Any DVD Shrink 1.3.6 - Giúp copy cả đĩa DVD xước

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 5.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: DVDSmith Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 20/11/2012
  • Bình luận:
Vote
171
QA code Any DVD Shrink 1.3.6 - Giúp copy cả đĩa DVD xước

Any DVD Shrink  là công cụ sao lưu DVD cho đĩa phim DVD rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Any DVD Shrink thực hiện một loạt các chức năng, bao gồm sao chép DVD (còn được gọi là nhân bản DVD), ghi đĩa DVD, tẩy xoá và tạo ra ảnh DVD ISO. Any DVD Shrink mã hóa, giải mã, sao chép DVD như CSS, ARccOS và Mã vùng, cung cấp các tính năng như nén sao chép tự động, lựa chọn tập tin, hỗ trợ các loại đĩa thường được sử dụng bao gồm DVD-5, DVD-9, ISO hình ảnh và thư mục DVD.

 
Với chức năng ghi đĩa PAL và NTSC tương thích DVD, Any DVD Shrink có thể ghi ảnh ISO và thư mục DVD với các loại đĩa khác nhau bao gồm cả đĩa lớp đơn và kép để có thể chơi DVD trên máy tính và đầu DVD tiêu chuẩn với TV. Nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các bản sao DVD. Bạn có thể chọn để giữ tiêu đề, phụ đề và ngôn ngữ vv của đĩa DVD gốc. Hàng loạt tính năng chỉ trong một chương trình : DVD Decrypter, DVD copier, DVD Cloner, Công cụ DVD Burning và DVD shrinker. 
 
 
 
Nhưng tại sao chúng ta cần một công cụ sao chép DVD hoặc DVD Shrink?
 
Theo một nghiên cứu, các đĩa DVD luôn luôn bị hư hại bởi các lý do sau đây:
 
- Vô tình bị lỗi bởi trẻ em và vật nuôi
- Đĩa bị trầy xước khi chơi vào máy DVD hoặc mòn
- Đặt không đúng vị trí hoặc bị mất
- Bị hư hại bởi thời tiết không thuận lợi
- Một sự cố bất ngờ gây ra
 
Mọi người luôn mất nhiều thời gian để lựa chọn một bộ phim DVD mà họ thích và dành một số tiền đáng kể để xây dựng bộ sưu tập DVD của mình. Nó sẽ là một mất mát lớn nếu các đĩa DVD trở nên trầy xước, hư hỏng hoặc không sử dụng được bởi các lý do khác nhau. Với Any DVD Shrink, bạn có thể sao chép DVD  hoặc sao lưu đĩa DVD của bạn sang phương tiện khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần lo lắng về bộ sưu tập DVD tuyệt vời nhưng tốn kém của bạn bị trầy xước, hư hỏng hoặc không sử dụng được.
 
Dưới đây là một số tính năng chính :
 
- Sao chép DVD vào đĩa DVD hoặc sao chép DVD vào đĩa cứng
- Thu nhỏ DVD từ DVD-9 sang DVD-5
- Burn ISO hoặc thư mục vào đĩa DVD