Any Video Converter 3.2.5 - Chuyển đổi các định dạng video miễn phí

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 25.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: AnvSoft Inc.
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/06/2011
  • Bình luận:
Vote105
691
QA code Any Video Converter 3.2.5 - Chuyển đổi các định dạng video miễn phí
AnyVideo Converter (AVC) là công cụ giúp bạn chuyển đổi từ các định dạngvideo thông dụng như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV,AVI sang định dạng MPEG-4 (mp4) hoặc AVI cho iPod/PSP hay các thiết bịkỹ thuật số cầm tay khác.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn không phảibỏ ra 1 xu để mua như các chương trình khác có chức năng tương tự,chương trình này hoàn toàn miễn phí.


AVC có nhiều tính năngưu việt như tốc độ thực thi nhanh, tập tin video xuất ra có chất lượngcao với dung lượng nhỏ, rất thích hợp cho việc lưu trữ trong các thiếtbị cầm tay. Giao diện trực quan của AVC khiến cho ngay cả những ngườimới làm quen máy tính cũng có thể sử dụng được dễ dàng.

Muốn chuyển đổi định dạng file video, từ giao diện chính của chương trìnhbạn nhấn Open Video File để duyệt đến file cần chuyển đổi. Chương trìnhcho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tập tin video cùng một lúc.

 Sau khi đã lựa chọn các tập tin video, bạn chọn định dạng cần xuất ra trongmenu Profile thả xuống. Tùy vào loại thiết bị chứa tập tin mà bạn chọncho file xuất ra một định dạng thích hợp. Ví dụ nếu muốn xuất ra MP4 đểchép sang iPod thì bạn chọn Profile là iPod MPEG-4 Movie (+.mp4). PhầnZoom Factor để chọn tỉ lệ ngang - dọc của màn hình. Kích thước chuẩnthường được sử dụng là 4:3 (tỉ lệ dài 4 - cao 3). Nếu bạn muốn kíchthước của màn ảnh rộng thì có thể chọn 16:9. Phần Output Folder chophép bạn chọn nơi lưu tập tin video sau khi đã chuyển định dạng.

Khung bên phải giúp bạn định thông tin chi tiết cho tập tin video xuất ra nhưBitrate cho hình ảnh/âm thanh, khung hình cho hình ảnh, loại âm thanh...

Sau khi đã lựa chọn các mục theo đúng ý định của mình rồi, bạn nhấn nútStart Encode để chương trình bắt đầu thực hiện chức năng của nó. Việcchuyển đổi diễn ra khá nhanh chóng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thờigian. Sau khi hoàn tất bạn có thể dễ dàng chép chúng qua các thiết bịcầm tay của mình. Nếu trong quá trình chuyển đổi có gì không hài lòngbạn có thể nhấn nút Stop Encode để dừng quá trình đó lại.