Anyplace Control 7.0.1.0 - Phần mềm quản lý máy tính từ xa

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 6 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
  • Nhà phát hành: Anyplace Control Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/12/2013
  • Bình luận:
Vote
85
QA code Anyplace Control 7.0.1.0

Download, tải phần mềm quản lý máy tính từ xa - Anyplace Control 7.0.1.0 - Anyplace Control là một ứng dụng mạng cho phép người dùng điều khiển và quản lý các máy tính từ xa.

Ayplace Control là một chương trình điều khiển, nó có thể hiển thị màn hình của máy tính khác (thông qua Internet hay Network) trên màn hình của bạn.

tải phần mềm quản lý máy tính từ xa - Anyplace Control 7.0.1.0

Chương trình cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển từ xa máy tính kia. Nghĩa là bạn có thể làm việc trên máy tính đó giống như bạn đang ngồi ngay trước màn hình của máy tính đó.

Chương trình cho phép bạn làm việc từ xa với nhiều máy tính cùng một lúc, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Anyplace Control rất nhanh chóng và tiện lợi, vì thế bạn có thể quên mất là mình đang làm việc trên máy tính từ xa.
Một số tính năng chính:
Điều khiển và quản lý máy tính từ xa:

Điều khiển máy tính từ xa trên màn hình của bạn (trong một cửa sổ riêng biệt) và cho phép sử dụng chuột & bàn phím để điều khiển từ xa (thông qua mạng LAN hoặc Internet).
Truyền tải file thông qua chức năng kéo - thả:

Cung cấp một cách dễ dàng và an toàn để truyền các tập tin đến và đi từ một máy tính từ xa thông qua giao diện tương tự như Windows Explorer. Có thể nén các tập tin trước khi truyền để tiết kiệm lưu lượng và thời gian truy cập.
Truyền tải Clipboard:

Tính năng này cung cấp phương tiện để trao đổi dữ liệu giữa các máy cục bộ và từ xa. Đơn giản chỉ cần copy một đoạn văn bản, đồ họa hoặc dữ liệu khác từ một máy tính sang clipboard sau đó paste trở lại vào clipboard máy tính khác.
Quản lý điện năng từ xa:

Chức năng này cho phép bạn tắt hoặc mở 1 máy tính ở xa nhờ công nghệ Wake-On-LAN.

    Triển khai từ xa.
    Tính bảo mật cao, tất cả dữ liệu được mã hóa bằng cách sử dụng mã hóa 128 bit.
    Làm việc thông qua tường lửa và router.
    Hỗ trợ đa kết nối.
    Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.


 

 

Anyplace Control 7.0.1.0; phan mem quan ly may tinh; cach quan ly may tinh tu xa; phan mem dieu khien may tinh tu xa; dieu khien may tinh; tải miễn phí Anyplace Control 7.0.1.0