AppRemover 3.0.5.1 - Tiện ích miễn phí giúp gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình bảo mật

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 15.5 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/Windows 7
  • Nhà phát hành: OPSWAT
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/11/2013
  • Bình luận:
Vote
59
QA code AppRemover 3.0.5.1

Cụ thể là những ứng dụng nằm trong nhóm dưới đây:

    Antivirus

    Antispyware

    Firewall

    Bộ chương trình bảo mật

    Chia sẻ file, dữ liệu cá nhân

AppRemover 3.0.5.1Với khả năng hỗ trợ rất tốt nhiều chương trình bảo mật, ví dụ như các dòng sản phẩm của avast!, Ashampoo, AVG, Avira, Bitdefender, COMODO, ESET... hoạt động hiệu quả trên các nền tảng Windows khác nhau như Windows XP, Vista, Server 2003, Server 2008, Windows 7 và 8 thì AppRemover chắc chắn là công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn thử nghiệm các tiện ích bảo mật khác nhau trên hệ thống.

Giao diện chính của AppRemover

Danh sách các ứng dụng được hỗ trợ bởi AppRemover các b ạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.
Hướng dẫn

Sau khi tải về, bạn bấm đôi vào file AppRemover.exe để khởi động chương trình (không cần cài đặt). Trong hộp thoại đầu tiên xuất hiện, bạn bấm Next.

Chuyển sang hộp thoại Select Removal Type, chương trình đưa ra hai lựa chọn: Remove Security Application (gỡ bỏ trình bảo mật đang cài trong máy) và Clean Up a Failed Uninstall (gỡ bỏ tàn dư của trình bảo mật cài trước đó). Ở đây, tôi giữ nguyên tùy chọn Remove Security Application, rồi bấm Next.

Chương trình sẽ quét hệ thống để nhận dạng những trình bảo mật mà bạn đang cài. Quét xong, bạn bấm Next.

Sau cùng, bạn đánh dấu chọn những chương trình muốn gỡ bỏ trong danh sách vừa hiện ra, rồi bấm Next hai lần để chương trình xử lý. Hoàn tất, bạn bấm Next lần nữa.

Lưu ý: Nếu trình bảo mật đang dùng không có trong danh sách hỗ trợ gỡ bỏ của AppRemover, bạn bấm nút Report an Issue, gõ nội dung yêu cầu OPSWAT (bằng tiếng Anh) cập nhật cho phiên bản tiếp theo của AppRemover vào khung trống phía dưới, nhập địa chỉ email của bạn vào khung Email Address, rồi bấm nút Send Report để thư đi.