Ares 2.2.7 - Phần mềm chia sẻ tập tin media

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.2.7
  • Kích thước: 4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Ares Team
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/03/2014
Vote
52
QA code Ares

Download phần mềm chia sẻ tập tin media Ares 2.2.7; tải phần mềm chia sẻ tập tin media Ares 2.2.7 - Ares (trước đây tên là Ares Galaxy) là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, phần mềm được tạo ra với mục tiêu chính là chia sẻ hình ảnh, phim ảnh, và các tập tin âm thanh trên mạng. Đây là một trong nhiều ứng dụng cho phép chia sẻ tất cả các loại nội dung, không chỉ chuyển qua mạng riêng của mình mà còn thông qua giao thức BitTorrent. Điều này làm cho Ares Galaxy trở thành một một ứng dụng có thể kiểm soát nhiều khía cạnh của việc chia sẻ tập tin đang phổ biến trên internet .

Ares cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ tập tin kỹ thuật số nào bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm, tài liệu, vv. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin của bạn thông qua mạng ngang Ares. Là một thành viên của cộng đồng ảo, bạn có thể tìm kiếm và tải về bất kỳ tập tin nào được chia sẻ bởi những người dùng khác. Phiên bản mới nhất hỗ trợ giao thức BitTorrent và các đài phát thanh Shoutcast

phần mềm chia sẻ tập tin media Ares
Tính năng chính của Ares:

Tải đa nguồn nhanh
Ares tự động tìm thêm nguồn và tải tập tin từ nhiều người sử dụng cùng một lúc. Điều này có thể làm tăng đáng kể tốc độ tải của bạn. Ares làm việc với cấu hình thấp và không ảnh hưởng bới tường lửa.

Tổ chức thư viện mạnh mẽ
Bạn có thể sắp xếp các file của bạn theo loại, thể loại và dễ dàng thay đổi các thiết lập chia sẻ. Có tính năng nhanh chóng tìm kiếm thuận tiện tập tin của bạn bằng cách gõ một từ khóa.

Xem trước trước khi tải về

Bạn có thể xem trước các file trong khi tải về và tạo một danh sách nhạc yêu thích của bạn

Phòng chat chia sẻ file
Bạn có thể tạo ra một kênh trò chuyện dễ dàng, bây giờ bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ bạn bè mới trong khi bạn tải các tập tin.

 

Ares 2.2.7; phan mem chia se hinh anh nhac phim; ung dung tai nhac phim; phan mem chat nhom phim hinh anh; chia se tap tin torrent; tang toc do download tap tin