Ashampoo ClipFinder HD 2.26 - Tìm kiếm video chỉ là chuyện nhỏ

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 15.8 MB
  • Yêu cầu: Windows Xp / Vista / Vista x64 / 7
  • Nhà phát hành: Ashampoo
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/02/2012
  • Bình luận:
Vote102
193
QA code Ashampoo ClipFinder HD 2.26 - Tìm kiếm video chỉ là chuyện nhỏ

Ashampoo ClipFinder được xem là một phần mềm không thể thiếu đối với những người thích tìm kiếm những đoạn Clip đặc sặc trên các dịch vụ chia sẻ Video trực tiếp. Ashampoo ClipFinder sẽ hỗ trợ chúng ta xem trực tiếp hoặc tải các Video đó xuống máy một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt tốc độ tải về của Ashampoo ClipFinder là khá cao cùng với khả năng quản lý file rất khoa học.

Một số dịch vụ chia sẻ nổi tiếng mà Ashampoo ClipFinder hỗ trợ như: YouTube, VideU, MyVideo, ClipFish, Google Video, Sevenload, Dailymotion và một số dịch vụ khác nữa.

Sau khi cài đặt bạn có thể chạy chương trình bằng cách nhấp chọn vào biểu tượng trên màn hình Desktop. Lúc đó giao diện làm việc chính của Ashampoo ClipFinder sẽ hiện ra:

- Thẻ Online Videos: Để tìm kiếm một Clip nào đó bạn hãy từ kháo cần tìm vào ô tương ứng với dịch vụ muốn tìm và bấm chọn nút Search. Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tìm từ khóa đó với tất cả các dịch vụ hay không, tùy theo nhu cầu mà chọn đồng ý hay không đồng ý.

Khi đã có kết quả tìm kiếm bạn có thể bấm phải chuột vào một clip để thực hiện các thao tác như Xem trực tiếp (Play), Tải về (Download), Lấy link của Clip (Copy Url…


Lưu ý: Bạn hãy sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao của chương trình bằng cách bấm chọn Advanced Search sau đó khai báo một số thông tin chi tiết để có được những kết quả chính xác hơn.

- Thẻ My Videos: Thẻ này giúp bạn quản lý các Clip mà bạn có với 2 phần chính là My Video (clip có sẵn trong máy) và Download (các clip được tải về).

- Thẻ Settings: Bạn có thể vào thẻ này để cấu hình lại cho Ashampoo ClipFinder theo ý các nhân bạn. Thẻ này gồm các mục:

+) Search: Hiển thị các thông tin liên quan tới thẻ Tìm kiếm.
+) Skins: Thay đổi bộ áo khác cho chương trình
+) Video Portable: Thay đổi thứ tự xuất hiện trong giao diện tìm kiếm của các dịch vụ chia sẻ
+) Language Selection: Thay đổi ngôn ngữ cho chương trình.