Ashampoo ClipFisher 2.33 - Phần mềm hỗ trợ tải video từ website

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.33
  • Kích thước: 12.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Ashampoo
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/12/2013
Vote
54
QA code Ashampoo ClipFisher

Download phần mềm hỗ trợ tải video từ website Ashampoo ClipFisher 2.33; tải phần mềm hỗ trợ tải video từ website Ashampoo ClipFisher 2.33 - Chưa bao giờ việc download các video trực tuyến lại trở nên dễ dàng đến thế. Hàng ngàn video clip đã có trên khắp các nguồn trực tuyến như YouTube, MyVideo, VideU, ClipFish và GoogleVideo. Chúng đem lại những video hài hước và ngộ nghĩnh, những đoạn phim quảng cáo, những đoạn trích ngắn trong các bộ phim ưa thích, và nhiều tài liệu quan trọng khác.

Điều này đã bị thay đổi với Ashampoo ClipFisher. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là copy link video hiện thời từ trình duyệt web và dán vào Ashampoo ClipFisher: ngay lập tức, công cụ khôn ngoan này sẽ sử dụng sức mạnh của mình gồng lên download các video đó và bắt đầu truyền tải bộ phim về ổ cứng. Theo cách này, việc xây dựng thư viện video nhỏ bé (hoặc lớn hơn) cho riêng mình không còn là vấn đề nữa.

Convert các video trực tuyến sang định dạng của Windows chương trình còn cung cấp nhiều tính năng khác. Một khi download, bạn có thể ngay lập tức chạy bộ phim Flash đó ngay trong Ashampoo ClipFisher. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể convert chúng sang WMV, định dạng chuẩn của Windows. Khi convert, Ashampoo ClipFisher sẽ chỉnh sửa các thông số cho bộ phim theo yêu cầu của bạn.

Ví dụ, sửa đổi độ phân giải màn hình đồng thời hạn chế tối đa việc suy giảm chất lượng cho bộ phim được convert để giảm xuống còn tối thiểu dung lượng cần thiết. Nếu nó vẫn còn lớn quá, bạn có thể nhập vào giá trị dung lượng tối đa được sử dụng tính theo MB. Một khi đã đạt tới giá trị này, Ashampoo ClipFisher sẽ chia file video thành nhiều đoạn nhỏ để dễ làm việc hơn.

phần mềm hỗ trợ tải video từ website Ashampoo ClipFisher


Dưới đây là một số tính năng chính của "Ashampoo ClipFisher":

    Tải video từ YouTube, VideU, MyVideo, ClipFish và GoogleVideo.
    Lưu các video trực tuyến thành định dạng Flash (FLV).
    Convert các bộ phim sang định dạng WMV.
    Giảm kích cỡ thừa của video bằng cách chia nhỏ ra thành nhiều đơn vị nhỏ hơn.
    Chỉnh sửa kích cỡ video và chất lượng của nó theo yêu cầu của bạn.
    Tỉ lệ các mặt được chỉnh tự động duy trì sự cân xứng.
    Tất cả các thiết lập đều có thể sửa đổi bằng tay.
    Trình chơi video đi kèm bên trong chơi được trực tiếp tất cả các video.Ashampoo ClipFisher 2.33; Ashampoo ClipFisher; phan mem tai video; ho tro tai nhanh video; tai video tu website; phan mem convert video; convert video truc tuyen; chinh sua video; tải miễn phí Ashampoo ClipFisher