Ashampoo Core Tuner 1.20 - Tận dụng tối đa sức mạnh của CPU đa nhân

  • Bản quyền: Trial 10 days
  • Kích thước: 11 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: ashampoo GmbH and Co KG
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 30/09/2009
  • Bình luận:
Vote
302
QA code Ashampoo Core Tuner 1.20 - Tận dụng tối đa sức mạnh của CPU đa nhân

Vào thời điểm hiện tại, máy tính đa nhân đã trở nên phổ biến và rẻ tiền, nhưng thật không may là phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay chưa hỗ trợ tốt cho các dòng CPU này nên hiệu năng đạt được luôn không đúng với sức mạnh thực sự của CPU.

Ashampoo Core Tuner chính là chương trình giúp bạn tận dụng 100% sức mạnh của tất cả các nhân CPU. Để có kết quả ngay lập tức, công việc đơn giản của bạn chỉ là chọn "Auto-Optimize" để tinh chỉnh các chương trình đang chạy và đưa thêm tài nguyên cho những chương trình đơn lẻ.

Bạn cũng có thể tinh chỉnh từng tiến trình một, hiển thị trực quan tình trạng tải của mọi nhân xử lý cũng như tăng cường hiệu suất tổng bộ của hệ thống với các công cụ bổ sung.Các kết quả tức thì chỉ với một cú nhấn chuột

Bạn không cần phải có bất kì bằng cấp về khoa học máy tính nào cũng có thể sử dụng mọi lợi ích của Core Tuner. Chương trình quản lý các nhân xử lý của bạn nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của chúng.

* One-click Auto-Optimize ấn định thông minh tình trạng tải của mọi chương trình đang chạy nhằm tận dụng tối đa mọi nhân xử lý.
* One-click Boost hoạt động tương tự cho từng chương trình độc lập. Chỉ việc lựa chọn chương trình từ danh sách và nhấn Boost để tăng thêm công suất xử lý.
* Live View hiển thị mọi nhân xử lý đang hoạt động trong thời gian thực


Tinh chỉnh dành cho những người dùng cao cấp muốn nhiều hơn nữa

Nếu bạn muốn thực sự tối ưu hiệu suất hệ thống, bạn có thể tinh chỉnh thủ công các thiết lập tải của nhân cho mọi chương trình sử dụng.

Bạn có thể thiết lập độ ưu tiên ở 5 mức nhằm điều chỉnh công suất của bộ xử lý cho từng chương trình. Bạn cũng có thể chỉ định cụ thể số lượng nhân xử lý cho từng chương trình. Điều này mang lại các kết quả tốt đặc biệt là với các chương trình biên tập phim và đồ họa hiện đại cùng các ứng dụng khác tận dụng tối đa đa nhân xử lý.

Mọi lần bạn thay đổi các thiết lập chương trình, một hồ sơ chứa mọi thay đổi được lưu lại tự động để sử dụng lại bất kì khi nào bạn muốn. Bạn có thể nhanh chóng trở ngược lại các thiết lập gốc hoặc nạp lại hồ sơ nhằm kích hoạt các thiết lập đã lưu chỉ trong một tác vụ.

Bạn cũng có thể tắt các chương trình bị kẹt cùng các tiến trình có hành vi nguy hiểm đáng ngờ.

Các công cụ tăng cường hiệu suất bổ sung

Ashampoo Core Tuner kèm theo 2 công cụ bổ sung rất hữu ích giúp tăng cường hơn nữa sức mạnh xử lý cho máy tính của bạn :

* Services Manager liệt kê các chương trình chạy nền (các dịch vụ) khởi động tự động cùng Windows ngay cả khi hầu hết người dùng không cần đến. Ứng dụng giải thích về công dụng và cho phép bạn tắt chúng đi. Ngoài việc giải phóng công suất xử lý cùng bộ nhớ, điều này cũng giúp cải thiện độ an ninh, bởi một số dịch vụ tự động thật ra lại là mối đe dọa về an ninh và sự riêng tư của bạn.

* StartUp Manager liệt kê mọi chương trình và tiện ích khởi động tự động cùng Windows và cho phép bạn tắt chúng đi nếu không cần. Nhiều ứng dụng tự động cài đặt các chương trình tự chạy mà không thông qua ý kiến của bạn và chạy nền liên tục, làm tiêu phí công suất xử lý cùng bộ nhớ hệ thống. Điều này cũng giúp nhận diện các chương trình nguy hiểm, thường tự cài đặt chạy tự động cùng Windows.

 

Nếu server bị lỗi, các bạn có thể download trực tiếp từ nhà sản xuất tại đây