Ashampoo Photo Optimizer 5.4.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 50.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Ashampoo
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 18/12/2013
  • Bình luận:
Vote
70
QA code Ashampoo Photo Optimizer 5.4.0

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng Ashampoo Photo Optimizer 5.4.0; tải phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng Ashampoo Photo Optimizer 5.4.0 - Ashampoo Photo Optimizer là phần mềm kết hợp công cụ chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh. Phần mềm này chứa đựng tất cả các chức năng mà người sử dụng cần để tạo ra những hình ảnh đẹp nhất.

Những hình ảnh được thêm vào sau khi tối ưu hoặc thêm hiệu ứng sẽ được hiển thị ngay bằng hình ảnh thu nhỏ, vì thế bạn có thể dễ dàng so sánh với hình ảnh ban đầu. Hơn nữa, Ashampoo Photo Optimizer còn hỗ trợ xử lý hình ảnh theo nhóm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng Ashampoo Photo Optimizer 5


Chức năng chính:
Giao diện người sử dụng mới, được sắp xếp gọn gàng

Ashampoo Photo Optimizer 5 được thiết kế với giao diện người sử dụng trực quan để giúp bạn truy cập vào hình ảnh nhanh chóng. Nhờ vào khả năng xem trước hình ảnh cải tiến, bạn có thể xem sự thay đổi của hình ảnh với hiệu ứng “trước và sau”.
Tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột

Ngày nay, việc tối ưu hóa hình ảnh là hoàn toàn đơn giản. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn muốn trình chiếu các bức ảnh của một buổi tiệc ngoài trời hoặc cảnh hoàng hôn đẹp mắt trong kỳ nghỉ vừa qua. Nhưng không may là, cảnh hoàng hôn đó lại không được đẹp như bạn thấy. Vậy thì bạn chỉ cần lựa chọn bức ảnh đó, click nút “Optimize” để tối ưu hóa nó. Sau đó, bạn sẽ có thể gây ấn tượng cho bạn bè với hình ảnh bắt mắt.

Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng của toàn bộ bộ sưu tập tranh ảnh, hãy để Ashampoo Photo Optimizer 5 thực hiện việc đó bằng cách tối ưu hóa tất cả các thư mục hình ảnh tự động.

Bên cạnh khả năng tối ưu hóa tự động, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa tranh ảnh để có kết quả như mong đợi.
Nhiều chức năng khác

Ashampoo Photo Optimizer 5 cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cần thiết để tối ưu hóa hình ảnh. Bao gồm:

    Loại bỏ mắt đỏ.
    Hiệu ứng đẹp mắt.
    Dễ dàng định vị trí hình mờ riêng lẻ.
    Căn chỉnh màu sắc với các giá trị tùy chỉnh.
    Tạo tem.
    Tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột.
    Phản chiếu.
    Xoay.

Với trình xem trước/sau tùy chỉnh, bạn có thể quan sát kỹ hơn mọi chi tiết của kết quả tối ưu hóa.

Hiệu ứng mắt đỏ được căn chỉnh nhanh chóng – chỉ cần lựa chọn khu vực quanh mắt và Ashampoo Photo Optimizer 5 sẽ lo việc còn lại cho bạn.

Với loạt hiệu ứng rộng rãi, Ashampoo Photo Optimizer 5 cho phép bạn sáng tạo không ngừng. Chẳng hạn, bạn có thể đưa tranh ảnh vào một con dấu cùng với các đặc tính. Bạn muốn thêm bản quyền vào tranh ảnh? Không thành vấn đề với Ashampoo Photo Optimizer 5! Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể thêm hình mờ riêng vào tranh ảnh của mình.
Tự động sao lưu

Không cần phải lo lắng về những thay đổi không mong muốn hay bị mất mát ảnh. Bạn có thể khôi phục phiên bản gốc vào bất cứ thời điểm nào. Ashampoo Photo Optimizer 5 sẽ tự động tạo bản sao lưu tất cả các phiên bản gốc của tranh ảnh trong cơ sở dữ liệu với địa điểm mà bạn tự xác định. Bằng cách này, bạn có thể trải nghiệm tất cả các hiệu ứng đẹp mắt và thử nghiệm nhiều thiết lập khác nhau mà không cần phải bận tâm về hình ảnh gốc.
Khả năng xuất đa dạng

Thử tưởng tượng bạn đang ở cùng bạn bè hay người thân. Bạn muốn cho họ xem những hình ảnh đẹp mắt về kỳ nghỉ trước hoặc ảnh chụp tiệc sinh nhật của con mình. Ashampoo Photo Optimizer 5 sẽ giúp bạn gửi những tranh ảnh đã tối ưu hóa qua email hoặc chia sẻ chúng với bạn bè trên Facebook. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể upload hình ảnh lên album web Picasa. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn in hình ảnh đã tối ưu hóa đó.
Tính năng:
Nhanh chóng

    Tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.
    Chuyển đổi hình ảnh sang định dạng mong muốn.
    Tối ưu hóa hình ảnh theo nhóm.
    Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ.

Dễ sử dụng

    Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
    Trình xem hình ảnh tương tự Explorer.
    Dễ dàng điều chỉnh trước/sau khi xem.

An toàn

    Tự động sao lưu.
    Tạo hình mờ cho tranh ảnh.

Xã hội

    Chi sẻ hình ảnh với bạn bè trên Facebook, Picasa,…
    Gửi hình ảnh qua email.
    Lựa chọn hình ảnh trực tiếp từ camera.

Yêu cầu:

    RAM: 1GB trở lên.
    Ổ cứng trống: 75 MB.
    CPU: 1500 MHz trở lên x 86/64.
    Phần mềm: Microsoft .Net 4.0 Framework. 

Ashampoo Photo Optimizer 5.4.0; Ashampoo Photo Optimizer; phan mem chinh sua hinh anh; chinh sua anh tu dong; phan mem sua anh de dung; download miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 5