Ashampoo Slideshow Studio HD 2.0.6 - Phần mềm tạo slideshow chuyện nghiệp

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.0.6
  • Kích thước: 30.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Ashampoo
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/02/2014
Vote
142
QA code Ashampoo Slideshow Studio HD

Download phần mềm tạo slideshow chuyện nghiệp Ashampoo Slideshow Studio HD 2.0.6; tải phần mềm tạo slideshow chuyện nghiệp Ashampoo Slideshow Studio HD 2.0.6 - Ashampoo Slideshow Studio HD 2 là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với người thân và bạn bè của mình bằng cách tạo ra một trình chiếu ảnh ấn tượng. Sau đó, họ có thể phát trình chiếu đó trên TV, máy chiếu, đầu thu DVD hoặc thậm chí là PlayStation. Ngoài ra, để giúp slideshow ảnh trở nên hoàn hảo hơn, người dùng có thể thực hiện những bước tinh chỉnh cần thiết nhất cho nó.

phần mềm tạo slideshow chuyện nghiệp Ashampoo Slideshow Studio HD 2.0.6


Một số tính năng nổi bật:
Dễ dàng tạo trình chiếu của riêng bạn

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng để lưu giữ những khoảnh khắc và giây phút tuyệt vời khi được ở bên cạnh những người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật, kỳ nghỉ hoặc đám cưới. Ngoài ra, bạn còn được phép thêm nhạc nền, văn bản, phụ đề nếu muốn. Với Ashampoo Slideshow Studio HD 2, thật dễ dàng để chỉnh sửa độ dài của hiệu ứng cho mỗi bức hình riêng biệt.
Hỗ trợ nhiều định dạng định ra

Phần mềm này cung cấp nhiều định dạng đầu ra khác nhau, chẳng hạn như: MPEG-4, MPEG-2 hoặc định dạng tương thích với Facebook. Hãy ghi một đĩa DVD hoặc Blu-ray có chất lượng HD (720p hoặc 1080p), sau đó hiển thị trình chiếu của bạn trên TV hoặc máy chiếu. Bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình với một số lượng khán giả đông đảo. Ngoài ra, Ashampoo Slideshow Studio HD 2 còn mang đến cho bạn cơ hội tải trình chiếu lên YouTube hoàn toàn tự động.
Cải thiện trình chỉnh sửa slideshow

Trình chỉnh sửa này chứa một timeline để giúp bạn hiển thị toàn bộ trình chiếu. Bạn có thể chỉnh sửa các thành phần trên Timeline nhờ tính năng kéo và thả. Ngoài ra, nếu muốn hãy xoay, hiển thị hoặc ẩn các yếu tố mà bạn thêm vào slide với hiệu ứng fade-in và fade-out. Hiện tại, trình chỉnh sửa này còn cung cấp nhiều chức năng để bạn lựa chọn và tùy chỉnh bức hình của mình.

    Phóng to ảnh bằng cách sử dụng giữ phím Ctrl và bánh xe chuột
    Lựa chọn trật tự của bức hình khi thêm một tập tin vào trình chỉnh sửa

Cải thiện các thiết lập hiển thị và hiệu ứng chuyển tiếp

    Mỗi bức ảnh sẽ được cài đặt sang chế độ ảnh động
    Độ dài hiển thị ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp cũng có thể được chỉnh sửa

Nhiều yếu tố và hiệu ứng mới được cung cấp

Bạn có thể chèn thêm tiêu đề, phụ đề, đồ họa hoặc theme cho trình chiếu. Nhờ đó, góp phần làm cho trình chiếu của bạn trở nên thú vị, ấn tượng, hấp dẫn và hoàn hảo hơn

    Cung cấp nhiều hiệu ứng KenBurn khác nhau
    Lựa chọn màu nền cho bức ảnh trong trình chiếu và kích hoạt đổ bóng trên background

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

    Độ phân giải màn hình: 1024x768
    Tốc độ xử lý: 1200MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
    Dung lượng ổ cứng trống: 85 MB
    Windows Media Player 9 hoặc cao hơn
    DirectX 9.0c trở lên

 

Ashampoo Slideshow Studio HD 2.0.6; Ashampoo Slideshow Studio HD; phan mem tao slideshow; phan mem tao bai trinh dien; phan mem tao trinh chieu anh; chinh sua slideshow