Ashampoo UnInstaller Portable 5.03 Chương trình tháo gỡ cài đặt

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 21 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: admin
  • Ngày cập nhật: 13/09/2013
  • Bình luận:
Vote
80
QA code  Ashampoo UnInstaller Portable 5.03 Chương trình tháo gỡ cài đặt

Ashampoo Uninstaller - chương trình tháo gỡ cài đặt với giao diện được tổ chức tốt và các thuật toán làm việc . Công cụ này giám sát và ghi lại những thay đổi cho những chương trình cài đặt, cho phép loại bỏ một cách chính xác chương trình không mong muốn .
- Ashampoo Uninstaller là giải pháp hàng đầu của chúng tôi để loại bỏ tất cả dấu vết của các ứng dụng không còn cần thiết, làm sạch hệ thống của bạn và duy trì hiệu suất cao .
- Ashampoo Uninstaller sử dụng công nghệ thời gian thực thông minh để theo dõi những thay đổi hệ thống trong quá trình cài đặt chương trình. Bằng cách này, Ashampoo Uninstaller hoàn toàn có thể giám sát gỡ bỏ cài đặt . Để có kết quả tốt hơn, Ashampoo UnInstaller 5 đi kèm với các công cụ dọn dẹp bổ sung để loại bỏ các mục Registrykhông cần thiết và làm sạch ổ đĩa của bạn.

- Chức năng chính:
Xóa bỏ nhiều phần mềm: Giờ đây bạn có thể xóa bỏ nhiều ứng dụng cùng một lúc. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn những ứng dụng muốn xóa bỏ và nhấn Remove.
Chức năng kéo thả trong Desktop: Bạn có thể xóa bỏ những phần mềm một cách nhanh chóng bằng cách kéo chúng vào biểu tượng UnInstaller trên desktop.
Phục hồi những ứng dụng đã xóa: Với chức năng khôi phục cài đặt bạn không còn phải lo lắng vì đã xóa bỏ nhầm nữa.
Bạn có thể cấu hình quá trình theo dõi việc xóa bỏ để nhận dạng những trình cài đặt khác setup.exe hay install.exe. Phần mềm còn bao gồm những tính năng đại diện như tự động tìm kiếm phiên bản mới.
Quản lý những ứng dụng trong windows.
Quản lý Add-ons trong IE: Trình duyệt của bạn càng tải thêm nhiều add-on hay plug-ins nó sẽ càng trở nên chậm chạp. Trình quản lý add-ons cho IE sẽ cho bạn xem tất cả những add-ons hay plug-ins trong IE của bạn và để bạn kích hoạt hay vô hiệu chúng, thậm chí là tháo gỡ chúng.
Dọn dẹp Menu Start: Nhiều phần mềm để lại những thư mục và biểu tượng trong thanh Start menu hay trên desktop của bạn. Nét đặc trưng của phần mềm là tìm và xóa những thư mục nói trên.