Aston Desktop 1.9.6 with Plugins : thay đổi 1 cách linh hoạt giao diện desktop

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 4.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Astonshell
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 30/09/2008
  • Bình luận:
Vote104
1007
QA code Aston Desktop 1.9.6 with Plugins : thay đổi 1 cách linh hoạt giao diện desktop
http://mega.1280.com/file/OVNO8AOS/Chú ý:

+ Bạn chỉ cần copy link trên vào thanh địa chỉ (address bar) của trình duyệt web để download.

+ Password giải nén, mặc định là tech24.vn

Aston thay thế hoàn toàn máy tính để bàn cũ của bạn với một hình mới, cung cấp thêm rất nhiều tính năng và tiết kiệm của máy tính của bạn có thêm nguồn tài nguyên cần thiết cho công việc. Do cài đặt Aston bạn nhận được rất nhiều hơn chỉ là một fancy look, bạn sẽ có được một cách hiệu quả hơn bằng cách sử dụng máy tính của bạn.
Aston trông tương tự với các máy tính để bàn bạn đã quen thuộc với, nhưng các thành phần của nó cung cấp thêm chức năng:

* Toolbars ((mặt bên trên bên trái và bên phải của màn hình) cho bạn dễ dàng truy cập vào hầu hết các tài liệu cần thiết, các ứng dụng web và các liên kết.

* Multistate nút Taskbar cho bạn biết chính xác nếu một cửa sổ đang hoạt động hoặc giảm thiểu, họ cũng thích ứng với chiều rộng của Taskbar và được như vậy, dễ dàng hơn để quản lý: không quý hiếm được màn hình không gian lãng phí.

* Aston có thể được khởi chạy nhanh như nhỏ như một nút: dễ dàng tiếp cận các phím tắt của bạn mà không cần Taskbar trở thành một bãi rác thải.
* Bạn có thể ẩn và khôi phục lại hệ thống biểu tượng Tray với một nhấp chuột duy nhất hoặc keystroke. Tính năng này thậm chí hoạt động dưới Windows 98/Me/2K.

* Giữ sạch tính để bàn của bạn: sử dụng Panel plug-in để tổ chức các tác phẩm của bạn mà không trở thành một máy tính để bàn bán phá giá đất.
Desktop * biểu tượng có thể có bất kỳ kích thước, mọi hình thức (thanks to alpha-trộn) và có thể được cũng như hoạt hình. Get rid of thường xuyên hạn chế.

* Aston đĩa Thùng rác và có thể cho phép bạn theo dõi hình của họ điền tiểu bang

* A-xây dựng trong hotkey Trưởng đại diện làm cho công việc của bạn với Aston thậm chí vui hơn và hiệu quả.

* Nhiều hơn ... Aston chỉ cần cài đặt nó và tìm cho mình.
Nhanh, mạnh mẽ và vững chắc

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian polishing Aston để chắc chắn rằng nó chạy càng nhanh càng tốt. Không có vấn đề nếu bạn có một năm tuổi, hoặc một máy PC cao-mạnh mẽ hệ thống kết thúc, Aston luôn là sự lựa chọn đúng. Aston, chạy với hầu hết các tính năng eye bánh kẹo đóng gói Chủ đề thường tiêu thụ khoảng một nửa trong RAM mà Windows XP máy tính để bàn nhu cầu và sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn nữa trong trở lại. Aston được biết đến là một trong những Windows ổn định, hầu hết các hệ vỏ bao giờ hết. Nó thậm chí còn xa hơn rắn hơn trong Windows 98/Me shell.

Bạn có cần thêm một đồng hồ trên máy tính của bạn? Hoặc có lẽ là một dự báo thời tiết? Không có vấn đề! Chỉ cần kích hoạt bổ sung Aston plugins và thích thú. Plugin file đang để tải nhỏ và chỉ cần giây để cài đặt. Bạn có thể tinh chỉnh bất kỳ tham số của Aston máy tính để bàn của bạn bằng cách sử dụng một giao diện GUI đơn giản: không cần phải chi mỗi lần hướng dẫn phức tạp.

Chủ đề bình thường Windows làm cho chỉ số thay đổi để giao diện hệ thống của bạn. Windows XP Visual Styles trang trí nó chỉ cần một chút. Với Aston bạn sẽ nhận được một nhanh, xinh đẹp, đáng tin cậy và dễ dàng kiểm soát máy tính để bàn và sẽ không bao giờ muốn chuyển về.

Thú dữ kiện: Tạo Aston Chủ đề không phải là như nó có vẻ như phức tạp. Xin vui lòng, đọc Theme sáng tạo của chúng tôi hướng dẫn để tìm hiểu thêm về nó.Top 5 lý do để chuyển sang Aston

* Tốc độ.

Nhất phần mềm máy tính tăng cường công cụ làm chậm hệ thống của bạn, tiêu thụ thêm bộ nhớ và xử lý nguồn tài nguyên. Không giống như những công cụ này, Aston thay thế hoàn toàn máy tính để bàn cũ của bạn và phiên bản của máy tính của bạn các nguồn lực cho các nhiệm vụ khác. Aston chạy trên các hệ thống độc đáo mà lao động bình thường với Windows XP máy tính để bàn.

* Sự đáng tin cậy.

Xét nghiệm rộng rãi trên nhiều máy tính Aston được biết đến là hầu hết các chương trình ổn định của loại hình này. It's nhiều hơn nữa ổn định hơn các chương trình có tính cạnh tranh và thậm chí cả các Windows 98 và Giữ máy tính để bàn.

* Power.

Cho dù bạn có Windows XP hoặc Windows 98, Aston chạy êm trên bất kỳ hệ thống, cung cấp cho bạn với các thanh công cụ bổ sung, chạy bảng điều khiển và các thành phần hữu ích, cho phép bạn để có thêm sự kiểm soát trên hệ thống của bạn.

Làm đẹp *.

Aston trông lớn ra khỏi hộp và nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể nhận được miễn phí Chủ đề Chủ đề của chúng tôi từ phần hoặc một trong số rất nhiều trang web có liên quan. Bạn có thể thay đổi giao diện của tính để bàn của bạn với vài cú click chuột.

* Tính linh hoạt.

Tạo máy tính riêng của bạn và làm cho nó trông và hành xử trong cách bạn muốn. Đó là ý tưởng chính đằng sau Aston. Ràng buộc hotkeys, tinh chỉnh các thành phần máy tính để bàn, cài đặt plugins, không bao giờ bị mất kiểm soát trên máy tính của bạn. Không có wizardry đây, mọi thứ đều rất đơn giản. Ngay cả nếu bạn không phải là một kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình viên, bạn có thể tạo riêng của bạn trong máy tính để bàn cách bạn muốn nó, chứ không phải như một người nào khác, không có gì