Audio Record Edit Toolbox 11.8.5 - Biên tập nhạc, tất cả trong một

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 14.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Audio-Tool
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 18/01/2010
  • Bình luận:
Vote100
113
QA code Audio Record Edit Toolbox 11.8.5 - Biên tập nhạc, tất cả trong một

Audio Record Edit Toolbox giúp bạn chuyển các băng từ, LPs, buổi biểu diễn trực tiếp, Internet radio, TV, DVD, hay bất kì nguồn âm thanh nào khác vào đĩa cứng. Phần mềm sẽ bảo vệ những bản ghi giá trị của bạn - chỉ cần chọn dữ liệu ghi, chất lượng ghi âm, âm lượng và bạn có thể bắt đầu.
Chức năng biên tập cho phép bạn thực hiện nhiều tiến trình khác nhau với dữ liệu audio ví dụ như hiển thị dạng sóng một file audio, lọc, thêm vào các hiệu ứng khác nhau.Các chức năng chính:
+ Ghi âm từ microphone và các nguồn âm khác.
+ Biên tập
Mở, tạo và lưu các file audio. Chạy một file audio hoặc bất kì phần nào của nó. Biên tập các file audio (Cut,  Copy, Delete, Paste, Paste từ File,Trộn , Trộn từ File và Chèn hoặc Xoá tiếng ồn hoặc làm mất tiếng bất kì file audi nào).
+ Các hiệu ứng số
Dùng rất nhiều hiệu ứng khác nhau (Amplify, Delay, Equalizer, Fade, Flanger, Invert, Normalize, Reverse, Multi Tap Delay, Silence, Stretch, Vibrato, Echo, Chorus)
+ Lọc âm thanh
Có thể thực hiện nhiều lựa chọn lọc khác nhau trên bất kì phần nào của file (Ban Pass Filter, High Pass Filter, High Shelf Filter, Low Pass Filter, Low Shelf Filter, Notch Filter)
+ Hỗ trợ hầu hết các định dạng chính
Audio Record Edit Toolbox hỗ trợ một lượng lớn các định dạng audio, ví dụ như MPEG (MP3, MP2), WAV, Windows Media Audio, Ogg Vorbis, Audio Tracks and Dialogic VOX. Có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng
+ Sử dụng thoải mái
Audio Record Edit Toolbox cung cấp một giao diên tuỳ biến, cho phép bạn xây dựng các dự án theo cách chủa mình. Phần mềm cũng hỗ trợ lệnh từ bàn phím chuẩn của Windows shortcut từ chuột
+ Đánh dấu
Sử dụng chức năng đánh dấu để nhanh chóng lựa chọn giữa các file được chọn!
+ Công cụ chọn
Chọn một phần của file audio một cách chính xác với công cụ lựa chọn của Audio Record Edit Toolbox
+ Các công cụ tích hợp mạnh mẽ
+ Audio Converter
Khi bạn click vào mục Tools > Audio Converter, bạn sẽ có một công cụ dễ sử dụng nhưng vẫn rất mạnh mẽ để chuyển đổi giữa các định dạng video.

Hỗ trợ chuyển đổi :
WAV sang MP3
MP3 sang WAV
WAV/MP3 sang WMA
WMA sang WAV/MP3
OGG sang WAV/MP3
WAV/MP3 sang OGG
WAV Compression
MP3 Compression

+ CD Ripper
Khi chọn Tools > Audio CD Ripper, bạn có thể tạo ra các bản sao số của CD và lưu chúng dưới định dạng MP3, WMA, OGG, WAV. Hỗ trợ CDDB và ID3.

+ CD Burner
Khi chọn Tools > Audio CD Burner, bạn có thể sử dụng Audio CD Burner để ghi những đĩa CD chất lượng cao từ các bản MP3 yêu thích và nghe chúng trên xe, trong nhà hoặc máy nghe nhạc! Chỉ cần hai cáci click để bắt đầu việc ghi đĩa. Hãy tận hưởng khi tải MP3 và 'rip' mp3 hoặc âm thanh được ghi lại!