AudioExpert 10.1.0.1139 - Phần mềm biên tập âm thanh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 10.1.0.1139
  • Kích thước: 13.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: AudioExpert
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/03/2014
Vote
59
QA code AudioExpert

Download phần mềm biên tập âm thanh AudioExpert 10.1.0.1139; tải phần mềm biên tập âm thanh AudioExpert 10.1.0.1139 - AudioExpert là một phần mềm hữu ích giúp bạn sắp xếp, quản lý, dọn dẹp, phân loại, kết hợp thư viện âm nhạc của mình theo một cách tối ưu. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh sau: MP3, MP4, M4A, WMA, OGG, OPUS, FLAC, AIFF, MPC, WAV và AAC.

Các tính năng chính:

Kết hợp các file nhạc với nhau

AudioExpert có thể kết hợp nhiều tập tin hoặc bộ sưu tập âm nhạc với nhau theo một hệ thống phân cấp dựa trên cấu trúc.

Bạn có hai hoặc nhiều thư viện âm nhạc? Và biết rằng bộ sưu tập của mình chứa nhiều tập tin có cùng tiêu đề và do đó không muốn phải tốn nhiều thì giờ đi dọn dẹp chúng. Hãy để AudioExpert giúp bạn. Phần mềm này sẽ tìm kiếm file trùng lặp trong khi quét các tài liệu lưu trữ khác. Nó chỉ sao chép những file mà không có trong tập tin lưu trữ hoặc có chất lượng tốt hơn.

Phát hiện file trùng lặp

AudioExpert sẽ phát hiện tập tin trùng lặp và lựa chọn file có chất lượng tốt hơn, những dữ liệu còn lại sẽ được gửi đến một thư mục rác.

Quá trình phát hiện này được thông qua MD 5 Hashsum và/hoặc qua các thẻ được nhận dạng. AudioExpert sẽ quyết định xem file nào nên được thực hiện dựa trên tốc độ bit, độ dài của tiêu đề và tần số lấy mẫu. Trong cửa sổ xem trước, bạn có thể kiểm tra và nếu cần thì hãy chỉnh sửa nó.

Ngoài ra, bạn vẫn kiểm tra được kết quả bằng cách xem xét thư mục rác. Không một file nào sẽ được xóa nếu bạn không thiết lập AudioExpert tiến hành thao tác đó.

Sao chép bài hát sang thiết bi di động

Nếu thiết bị của bạn được công nhận là một thiết bị di động bởi Windows, thì bạn có thể dễ dàng sao chép bài hát sang thiết bị này bằng cách sử dụng một trong những chức năng xuất dữ liệu của AudioExpert. Ngoài ra, bạn cũng được phép đồng bộ thư viện âm nhạc hoặc xuất danh sách bài hát.

phần mềm biên tập âm thanh AudioExpert
Ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray

AudioExpert có thể ghi bài hát được lựa chọn sang CD, DVD hay Blu-ray. Trong trường hợp ghi dữ liệu sang CD, bạn cần chuyển đổi định dạng của file audio nếu thư viện của mình chứa các bài hát ở nhiều định dạng khác nhau.

Quản lý thiết bị SDHC/USB

Nếu bạn muốn chuẩn bị một ổ USB để sử dụng trong xe hơi của mình thì có thể dễ dàng đánh dấu bài hát yêu thích trong AudioExpert và xuất chúng vào thư viện. Các thư viện có thể được đồng bộ với ổ USB và được định dạng lại. Người dùng có thể duy trì nhiều thư viện. Trong quá trình đồng bộ, chỉ những track được thay đổi mới được sao chép.

Nếu thư viện âm nhạc của bạn chứa một file audio ở định dạng mà xe hơi của bạn không hỗ trợ thì hãy chuyển đổi định dạng của nó trong quá trình xuất dữ liệu.

Hỗ trợ chế độ xem trước

Mọi thay đổi trong AudioExpert sẽ được tiến hành trong cơ sở dữ liệu và không làm ảnh hưởng đến tập tin của bạn.

Trong khi làm việc với AudioExpert, không một file nào sẽ được sao chép, di chuyển hoặc xóa. Phần mềm luôn hiển thị cho bạn một cửa sổ xem trước file. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng xem tập tin nào được sửa đổi bởi vì chúng sẽ được hiển thị theo màu sắc khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng thì có thể lưu lại mọi thay đổi đối với tập tin của mình. Đồng thời, nếu muốn có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Cập nhật danh sách bài hát

Danh sách bài hát ở định dang M3U hoặc PLS sẽ được xử lý trước khi đổi tên file. AudioExpert trước tiên sẽ sử dụng danh sách đó, sau đó di chuyển tập tin.

Chứa các file lưu trữ có dung lượng lớn

Ngay cả khi tập tin lưu trữ của bạn chứa hơn 100.000 track thì AudioExpert vẫn có thể khởi chạy nhanh chóng và dễ dàng.

Hỗ trợ tính năng kéo và thả

Bạn có thể dễ dàng di chuyển một bài hát hoặc toàn bộ album sang album khác thông qua tính năng kéo và thả hoặc trình đơn ngữ cảnh. Bên cạnh đó, AudioExpert còn hỗ trợ cập nhật thẻ ID của file và áp dụng danh sách nhạc mà chứa những bài hát này. Vì vậy, chúng sẽ vẫn làm việc sau khi bạn di chuyển hoặc đổi tên file.

Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip xử lý: Intel
    Tốc độ xử lý: 1 GHz
    Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
    Dung lượng bộ nhớ RAM có sẵn: 100 MB

Hướng dẫn

Sau khi đăng ký xong, bạn vào mục File Manager ở bên góc trái để tải các file âm thanh cần biên tập. Khi đã upload xong, bạn chọn trong phần Select Action để biên tập file vừa mới upload, bạn có thể chọn Convert files để chuyển đổi định dạng (hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin), Merge File để nối các file lại với nhau, Cut/Edit File để cắt và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình với tính năng Sound Recorder, chỉnh sửa rồi download tập tin về máy.

 

AudioExpert 10.1.0.1139; chinh sua am thanh; ghi am; xu ly am thanh; quan ly thu muc am nhac; ghi dia cd dvd blu-ray; ghep file am thanh