Auslogics Disk Defrag 4.5.0.0 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

  • Bản quyền: Free
  • Version: 4.5.0.0
  • Kích thước: 4.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: AusLogics
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 20/02/2014
Vote
162
QA code Auslogics Disk Defrag

Download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag 4.5.0.0; tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag 4.5.0.0 - Auslogics Disk Defrag là công cụ chống phân mảnh nhỏ gọn và nhanh chóng hỗ trợ cả FAT 16/32 và hệ thống tập tin NTFS. Nó cung cấp với các kỹ thuật tối ưu hóa cao cấp đĩa, sẽ khắc phục tình trạng trì trệ hệ thống của bạn và tai nạn gây ra do phân mảnh đĩa.

Sau 1 thời gian hoạt động, các file trên máy tính của bạn do tác động của việc ghi, xóa liên tục, sẽ không còn nằm kề nhau trên đĩa cứng. Đôi khi điều đó còn xảy ra với cả những phần nội dung của 1 file lớn. Máy tính của bạn sẽ truy cập vào file, đĩa cứng chậm đi trông thấy, nhất là khi khởi động và tắt máy, thậm chí còn có thể đứng máy. Phân mảnh ổ đĩa dẫn đến chậm hệ thống, treo máy, khởi động chậm và tắt máy. Auslogics Disk Defrag được thiết kế để chống phân mảnh ổ đĩa, giúp bạn thu gom các phân mảnh của file về 1 chỗ, tăng hiệu suất thao tác với dữ liệu trên máy tính.

Auslogics Disk Defrag là một trong những chương trình giải phân mảnh nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Auslogics Disk Defrag
Các tính năng:

    Chống phân mảnh và tối ưu hóa
    Miễn phí không gian hợp nhất
    Hệ thống tập tin vị trí thông minh
    Giữ MFT khu dành riêng rõ ràng
    Single file hoặc thư mục chống phân mảnh
    Danh sách các tập tin bị phân mảnh
    Chế độ chống phân mảnh tự động
    Theo lịch trình chống phân mảnh
    Tùy chỉnh phân mảnh đĩa
    Nhiều ngôn ngữ

Những lí do nên chọn Auslogics Disk Defrag:

    Hoàn toàn miễn phí, dễ dùng, dễ cài đặt
    Tốc độ chống phân mảnh nhanh, có thể lên lịch hoạt động tự động
    Tối ưu ổ đĩa tuyệt vời nhưng đảm bảo an toàn
    Tương thích với mọi loại ổ đĩa và mọi Windows từ XP trở đi

Hiện nay có nhiều chương trình chống phân mảnh ổ đĩa, thậm chí bán bản quyền rất đắt, nó có thể có ích một phần ở chỗ nâng cao tốc độ truy xuất files, nhưng lại thiếu an toàn (ổ đĩa chóng hỏng, windows hoạt động không ổn định, làm tăng độ chiếm dụng CPU máy).

Nhưng Auslogics Disk Defrag hoạt động khác hẳn, nó sắp xếp lại các file gọn gàng nhất có thể, nhưng không làm hại các file hệ thống của Win, không làm hỏng các bộ phận quản lí ổ đĩa (MFT cho ổ NTFS), nên đảm bảo ổ đĩa sẽ được tối ưu tốc độ vừa đảm bảo an toàn cho Windows hoạt động ổn định và không làm tăng độ mệt máy khi sử dụng máy.

Sau khi đã sử dụng khá nhiều chương trình chống phân mảnh, tôi rút ra cái thì tốc độ và khả năng yếu (như Tune Up cũng có nhưng rất yếu), cái thì quảng cáo khoa trương mạnh nhưng thiếu an toàn, nhiều khi chống phân mảnh xong, Win hoạt động nặng nề hơn hẳn (thí dụ như O&O Defrag hay Disk Keeper v.v…). Kinh nghiệm thấy chương trình này nhanh mà hay.

 

Auslogics Disk Defrag 4.5.0.0; chong phan man o cung; chong phan manh o dia; toi uu hoa he thong;