Auslogics File Recovery 4.5.4.0 - Phần mềm phục hồi nhiều định dạng tập tin

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.5.4.0
  • Kích thước: 5.15 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Auslogics Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/06/2014
Vote
73
QA code Auslogics File Recovery

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T1ZQJMS4RT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm phục hồi nhiều định dạng tập tin Auslogics File Recovery 4.5.4.0; tải phần mềm phục hồi nhiều định dạng tập tin Auslogics File Recovery 4.5.4.0 - Auslogics File Recovery có khả năng phục hồi lại bất cứ tập tin nào bị mất do nhiều nguyên nhận trên hệ thống với chức năng tìm kiếm linh hoạt và tốc độ khôi phục nhanh chóng. Phần mềm này còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất, hỗ trợ phục hồi từ nhiều thiết bị và ổ đĩa. Ngoài ra nó còn giúp xóa File an toàn và dọn dẹp không gian đĩa trống.

Auslogics File Recovery hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng tập tin bị xóa, bị lỗi hay mất do nhiều nguyên nhân như tài liệu văn bản, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và các tập tin khác bị xóa khỏi ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm để lựa chọn ra những tập tin cần khôi phục, tiết kiệm thời gian so với cách quét toàn bộ hệ thống.

Auslogics File Recovery giúp khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất với khả năng phát hiện tập tin có trên ổ đĩa trước khi chúng được định dạng. Chế độ phục hồi tiên tiến giúp bạn khôi phục ile bị xóa khỏi máy tính, ổ cứng gắn ngoài và USB rất nhanh chóng và an toàn. Một ưu điểm của ứng dụng này là cho xem trước các dữ liệu được tìm thấy trong quá trình quét để bạn quyết định xem tập tin nào quan trọng và cần khôi phục.

Auslogics File Recovery còn bổ sung tính năng xóa File an toàn mà không có một công cụ nào có thể phục hồi lại được. Điều này đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng mà bạn đã sử dụng không bị phát hiện bởi bất kỳ người dùng nào, đồng thời dọn dẹp không gian trống trên ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm nay cũng giúp tạo ra một tập tin ảnh đĩa hỗ trợ trong việc sao lưu dữ liệu.

phần mềm phục hồi nhiều định dạng tập tin Auslogics File Recovery
Các tính năng chính của Auslogics File Recovery:

- Khôi phục nhiều định dạng tập tin bị mất
- Hệ thống tìm kiếm thông minh và linh hoạt
- Khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất
- Xóa File an toàn và dọn dẹp không gian đĩa trống
- Tạo tập tin ảnh đĩa
- Xem trước các file trước khi phục hồi

 

Auslogics File Recovery 4.5.4.0; phan mem khoi phuc du lieu; phan mem phuc hoi tap tin; phan mem khoi phuc hinh anh bi xoa; khoi phuc hinh anh tu the nho; khoi phuc du kieu tu phan vung bi mat; don dep o dia trong; phan mem xoa file an toan