Auslogics Visual Styler v3.1.14.142

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 4.13 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: AusLogics Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 26/08/2008
  • Bình luận:
Vote104
346
QA code Auslogics Visual Styler v3.1.14.142
http://mega.1280.com/file/R5T4BSSL/


Chú ý:

+ Bạn chỉ cần copy link trên vào thanh địa chỉ (address bar) của trình duyệt web để download.

+ Password giải nén, mặc định là tech24.vn

 Hãy làm mới desktop của bạn với Visual Styler. Thiết kế lại một vài icon hoặc thế chỗ bằng một trong những gói icon tuyệt vời của bạn.

  Phần mềm này sẽ đánh thức nhà tạo mẫu trong bạn bằng cách truyền cảm hứng từ rất nhiều Windows XP theme và welcome screen

Visual Theme
  Hãy quên đi giao diện nhạt nhẽo của hệ điều hành Windows. Với Visual Styler, bạn có một cơ hội tốt để thay đổi giao diện màn hình. Chỉ với một vài cái click chuột, màn hình của bạn sẽ bóng loáng, rạng ngời, hoặc có màu sắc của kim loại hay chất dẻo.

Màn hình Logon
  Auslogics Visual Styler cho phép bạn thay đổi màn hình mời chào màu xanh chán ngắt (logon) mà bạn thấy hàng ngày. Giờ đây nó sẽ trông như bạn muốn. Visual Styler cung cấp cho bạn rẩ nhiều mẫu logon screen tuyệt vời để cài đặt nhanh chóng vào hệ thống.

Thay đổi những icon của bạn
  Hãy tiến một bước xa hơn! Làm lại bất kì icon nào trong máy, bắt đầu với My Computer và kết thúc với Recycle Bin. Bạn có thể thay đổi những icon của Internet Favorites, Program hoặc Drives. Visual Styler cung cấp rất nhiều gói icon để bạn thỏa sức sáng tạo.

Thay đổi bàn hình khởi động
  Bạn mệt mỏi khi phải nhìn logo của Window mỗi khi máy tính khởi động? Có một lựa chọn để thay đổi với Auslogics Visual Styler! Cài đặt chương trình và thay đổi màn hình khởi động chuẩn của windows bằng bất kì màn hình mới nào khác.

Các tính năng thay đổi icon
  Bạn có thể đổi chỗ khoảng 80 icon hệ thống, ibao gồm "Desktop", "My Computer" hoặc thậmchis cả WinZip, Microsoft Word hay Microsoft Excel files, cũng như thay đổi icon của bất kì file hay thư mục nào. Phần mềm bao gồm tính năng Package Editor mạnh mẽ để bạn tự tạo cho mình bộ sưu tập icon rồi chia sẻ trên Internet.
Các hiệu ứng mở
  Thay đỏi kích cỡ và diện tích icon trên desktop hay thậm chí bỏ mũi tên nhỏ cạnh mỗi icon; hiện phiên bản Windows trên màn hình và thay đổi vị trí hình nền; thay đổi độ mượt của font, hoạt ảnh của menu và độ mượt thanh cuốn.
Màn hình khởi động và logon
  Với Visual Styler, giờ đây bạn có thể thay đổi màn hình khởi động và logon- không còn phải thấy logo của windows mỗi lần bật máy, bạn có thể chọn những thứ bạn muốn thấy trên màn hình. Rất nhiều định dạng màn hình khởi động và logon được hỗ trợ. Chỉ cần tải xuống từ Internet và Visual Styler sẽ sử dụng chúng. Bạn cũng có thể xem trướ những mẫu được dùng dưới dạng ảnh nhỏ.
  Hỗ trợ nhiềuđịnh dạng
  Visual Styler rất nhiều định dạng icon pack / boot screen / theme / logon screen . Danh sách các định dạng được hỗ trợ bởi Visual Styler có thể xem ở bảng phía dưới.
  Thay đổi hình nèn trên desktop của bạn
  Thật đơn giản và tiện lợi để thay đổi hình nên khi dùng các gói wallpapers tải từ Internet. Desktop wallpaper có thể thay đổi tự động mỗi lần bạn bật máy tính.
  Thêm các theme cho XP
  Visual Styler cho phép bạn tải hàng ngàn XP theme từ Internet. Chỉ với một vài cái click chuột, màn hình của bạn sẽ bóng loáng, rạng ngời, hoặc có màu sắc của kim loại hay chất dẻo. Rất nhiều định dạng được hỗ trợ, chỉ cần tải theme bạn thích từ Internet - Visual Styler sẽ cài nó cho bạn.