AutoPlay Media Studio 8.1.0.0 - Phần mềm tạo đĩa CD cài đặt chuyên dụng

  • Bản quyền: Crack
  • Kích thước: 58.74 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 08/10/2013
  • Bình luận:
Vote
407
QA code AutoPlay Media Studio 8.1.0.0

image

 

image

Với Autoplay Media Studio, bạn sẽ dễ dàng tạo ra được một đĩa CD với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng. Hoặc nếu bạn muốn tạo bộ phần mềm AIO (tất cả trong một) thì bạn cũng nên sử dụng phần mềm này. Autoplay Media Studio sẽ tự động tạo một file tự chạy cho đĩa CD, công việc của bạn chỉ là chỉnh sửa lại file đó theo ý thích, mà không cần biết gì về ngôn ngữ lập trình!

Đây là phần mềm AIO (All In One), công dụng của nó là giúp chúng ta gói và nén toàn bộ những tệp có dạng *.exe chỉ trong 1 file exe duy nhất, nó có thể đem theo USB hoặc ghi ra đĩa CD/DVD đem theo bất cứ đâu để sử dụng.

Mỗi lần bạn Ghost lại ổ hay cài lại win thì các chương trình của các bạn sẽ mất hết, lại phải cài lại => Chúng ta phải có bộ cài (Setup) nhưng sẽ rất mất thời gian nếu bạn phải lên mạng và download từng phần mềm (Nếu đối với những người hay bảo trì PC và thích tìm hiểu phần mềm thì đây là phần mất thời gian nhất), Tâm lý chung là sau khi cài phần mềm sẽ xóa bản setup nhưng nếu còn bộ setup để lưu trong máy sẽ rất tốn bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa (dễ gây ra phần mảng máy tính). Tại sao các bạn không gói chúng vào 1 file để trong USB hoặc burn ra CD lúc cần thì lôi ra ta lại có đây đủ phần mềm mà không phải download. Các bạn thấy tiện lợi không

Chia sẻ nhé: Các bạn có thể đem 1 bộ cài phần mềm hack(perfect au, auto kiếm thế bản mới nhất,...), Anti deepfeeze, những phần mà tiệm net không có ta chỉ cần nhấn cài đặt chỉ cần 30 giây sau ta đã có IDM, Teracopy,...và nhiều hơn thế nữa. Các bạn cũng có thể tích hợp các phần mềm Portable dung lượng nhỏ trên AIO và còn rất nhiều tính năng nữa mà các bạn sẽ khám phá ra hãy tự mình tìm hiểu nhé
Đây là link download bản Autoplay Media Studio 8.0.40 Pro Portable mình mới up, các bạn down về giải nén chạy file exe là xài được không cần phải cài đặt

Các gói phần mềm AIO vẫn được nhiều người ưa chuộng. Về lĩnh vực hỗ trợ bào chế phần mềm AIO, AutoPlay Media Studio là ứng cử viên sáng giá nhất để bạn “chọn mặt, gửi tiền”.

Những cải tiến đáng chú ý của AutoPlay Media Studio 8:
- Bộ máy scripting được nâng cấp lên phiên bản 5.1, hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.
- Hỗ trợ ghi gói phần mềm AIO đồ sộ ra đĩa Blu-ray.
- Tạo mới đối tượng PDF (hiển thị tài liệu PDF ngay trong ứng dụng của bạn) và gán 18 hành động (action) khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn Adobe Reader 8 trở lên.
- Tạo mới đối tượng QuickTime và gán 22 hành động khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn QuickTime Player (AutoPlay Media Studio 8 nay tương thích với hơn 80 định dạng video, âm thanh, hình, bao gồm.MOV, .DV, .M4V, .MP4, .AAC, .AIF, .M4A, .MP3).
- Bổ sung hành động FTPWI, cho phép bạn tải file về máy từ FTP server chỉ định.
- Tạo xButton, nút lệnh mặc định sẽ có kiểu dáng đúng “tông” của phiên bản Windows mà bạn đang xài, nhưng cho bạn chọn lại kiểu dáng và gán hình ảnh đại diện.
- Chèn balloon tooltip - hiển thị khi bạn rê chuột vào các đối tượng.

 

Password giải nén: tech24.vn