BPlan Data Recovery 2.64 (Crack) - Phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh chóng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.64 (Crack)
  • Kích thước: 5.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Bplan Data Recovery
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 02/04/2014
Vote
198
QA code BPlan Data Recovery

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TKR9T3CSAT/

Pass Download: tech24.vn

 

Download phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh chóng BPlan Data Recovery 2.64; tải phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh chóng BPlan Data Recovery 2.64 - BPlan Data Recovery là một phần mềm đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp bạn lấy lại bất kỳ dữ liệu bạn có thể đã bị mất hoặc vô tình xóa.

Công cụ phục hồi này cung cấp cho bạn bốn chức năng chính, cụ thể là 'Undelete Quick', 'Unformat Quick', 'Full Scan','Recover Partition Quick', giúp bạn trong nhiều tình huống mất dữ liệu quan trọng.

'Undelete Quick' cho phép bạn khôi phục tập tin đã xóa do nhầm lẫn, bị mất do quá trình cài đặt một chương trình mới hoặc các hành động của một virus. Bạn có thể chọn ổ đĩa bạn muốn quét và BPlan Data Recovery sẽ phân tích các tập tin và thư mục, sau đó đưa ra cho bạn giải pháp cần thiết.

Sau khi xác định các tập tin bạn muốn khôi phục, nhấn nút 'Startrecover'. Ứng dụng sẽ nhắc bạn thiết lập một vị trí lưu file mới và nhanh chóng lấy lại tài liệu của bạn.

phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh chóng BPlan Data Recovery
Sử dụng chức năng của 'Unformat quick' , bạn có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ đĩa định dạng, bao gồm các thiết bị cầm tay.
Bạn có thể thiết lập các thuộc tính phục hồi định dạng, và sau đó, bạn có thể phục hồi dữ liệu của bạn.

Tính năng 'Full Scan' cho phép bạn phục hồi các file sau khi ổ cứng máy tính của bạn đã được định dạng.
Tiện ích cho phép bạn chọn các định dạng cụ thể mà bạn muốn khôi phục, do đó bạn không lãng phí thời gian với các tài liệu mà bạn không quan tâm đến.

'Recover Partition Quick'
 cho phép bạn phục hồi khối lượng dữ liệu lớn sau khi xóa khỏi hệ thống.
Tương tự như 'Unformat quick' , nhưng mất thời gian dài hơn.

BPlan Data Recovery cho phép bạn quét các ổ đĩa máy tính của bạn và khôi phục dữ liệu bị mất. Ứng dụng có thể giúp bạn tìm thấy dữ liệu bị mất sau khi bạn đã vô tình xóa hoặc định dạng lại ổ cứng, ổ đĩa USB, hoặc phân vùng.

Công cụ phục hồi dữ liệu nhanh chóng này có thể giúp bạn xem dữ liệu của bạn bị mất sau khi bạn đã định dạng lại hoặc xóa tài liệu hoặc dữ liệu. Nó hoạt động trên ổ đĩa, đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, thẻ SD, và thẻ nhớ.

 

BPlan Data Recovery 2.64; khoi phuc du lieu; phuc hoi du lieu; phuc hoi du lieu o cung usb o cung ngoai; khoi phuc tap tin bi xoa; dinh dang o dia o cung