Battery Optimizer - Phần mềm tối ưu hóa pin laptop

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 2.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: ReviverSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/12/2013
  • Bình luận:
Vote
147
QA code Battery Optimizer

Download phần mềm tối ưu hóa pin laptop Battery Optimizer; tải phần mềm tối ưu hóa pin laptop Battery Optimizer - Battery Optimizer là một tiện ích tối ưu hóa máy tính xách tay tiên tiến, mà sử dụng công nghệ chẩn đoán và thử nghiệm hàng đầu để hướng dẫn bạn các cách giữ cho pin máy tính có tuổi thọ tốt hơn.

phần mềm tối ưu hóa pin laptop Battery Optimizer


Tại sao nên sử dụng Battery Optimizer?

Battery Optimizer được thiết kế để sửa chữa một vấn đề đang làm đau đầu người dùng máy tính đó là tuổi thọ pin ngắn. Phần lớn các ứng dụng khác chỉ giúp bạn quản lý khi máy tính để ở chế độ sleep. Battery Optimizer sẽ thực hiện một số bước và cho bạn biết bạn có thể tiết kiệm bao nhiều phần trăm pin bằng cách bỏ qua các tính năng không cần thiết của laptop. Cung cấp thêm cho bạn một số phút để lưu tài liệu hoặc tham gia cấp độ kế tiếp trong trò chơi của mình.
Tại sao Battery Optimizer lại khác biệt hơn so với các công cụ khác

Battery Optimizer thì dễ sử dụng và tiên tiến hơn so với bất cứ ứng dụng theo dõi &quản lý pin khác. Battery Optimizer sẽ cho bạn biết mình sẽ tiết kiệm được bao nhiêu pin khi tắt các dịch vụ và phần cứng trên laptop. Sau đó, bạn có thể lưu những thiết lập đó như một profile để bạn nhanh chóng tùy chỉnh các thiết lập đối với việc sử dụng hiện tại tại bất cứ lúc nào.
Tính năng chính:

    Ước lượng chính xác về tỷ lệ phần trăm mà tuổi thọ pin có thể đạt được/mất bằng cách thay đổi các thiết lập trong máy tính xách tay
    Giám sát việc sử dụng pin theo thời gian
    Hiển thị thời gian còn lại trên pin khi hệ điều hành không hoạt động
    Dễ dàng quản lý việc sử dụng pin
    Giữ cho máy tính xách tay của bạn được sạc vào trong một nguồn điện
    Tối ưu hóa việc sử dụng pin

Yêu cầu hệ thống:

    Tốc độ xử lý: 300 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
    Dung lượng ổ đĩa cứng: 22 MB
    Truy cập Internet để đăng ký và tải các bản cập nhật phần mềm

 

Battery Optimizer; phan mem giu tuoi tho pin; phan mem chong chai pin laptop; phan mem toi uu hoa laptop; phan mem tang tuoi tho pin laptop; quan ly viec dung pin laptop; tải miễn phí Battery Optimizer