BatteryCare 0.9.16 - Phần mềm gia tăng tuổi thọ pin laptop

  • Bản quyền: Free
  • Version: 0.9.16
  • Kích thước: 2.75 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Filipe Lourenso
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/05/2014
Vote107
666
QA code BatteryCare

Link Download: http://www.fshare.vn/file/THWMG1XGMT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm gia tăng tuổi thọ pin laptop BatteryCare 0.9.16; tải phần mềm gia tăng tuổi thọ pin laptop BatteryCare 0.9.16 - BatteryCare là một phần mềm thông dụng cho việc quản lý, chăm sóc và giúp bạn gia tăng tuổi thọ pin của laptop. Thông qua một số chế độ chăm sóc đặc biệt, chương trình sẽ định hướng cho bạn làm cách nào để giữ gìn và duy trì độ bền của pin một cách tối ưu nhất.

BatteryCare cung cấp cho bạn một lượng thông tin đáng kể về quá trình sử dụng pin thông qua các tính năng khác nhau. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn tính toán được mức thời gian sử dụng pin hợp lí tránh hao phí và gây ảnh hưởng đến chất lượng của pin.

Hơn hết, BatteryCare sẽ giúp bạn tính toán chất lượng pin hiện tại từ các lần sạc pin, mức độ chai của pin … để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Đây là một tính năng độc đáo giúp người dùng đảm bảo tính hiệu quả trong việc sử dụng pin trên laptop.

Ngoài ra, BatteryCare còn tích hợp chức năng hiển thị tình trạng pin trong khi đang chạy thông qua một màn hình hiển thị về các thông tin khác nhau và đặc biệt là hiển thị nhiệt độ CPU.  

phần mềm gia tăng tuổi thọ pin laptop BatteryCare
Các tính năng chính của BatteryCare:

- Cho phép quản lý thời lượng sử dụng của pin
- Cung cấp toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng pin
- Hiển thị nhiệt độ CPU
- Cung cấp lời khuyên trong việc kéo dài tuổi thọ cho pin
- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

 

BatteryCare 0.9.16; phan mem giam sat su dung pin laptop; phan mem chong chai pin laptop; phan mem quan ly thoi gian su dung pin laptop; phan mem xem nhiet do cpu