Belltech Business Cards Designer Pro 5.3.3 - Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 11.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Belltech Systems
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 30/01/2010
  • Bình luận:
Vote103
491
QA code Belltech Business Cards Designer Pro 5.3.3 - Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

Thiết kế và in các danh thiếp đẹp mắt trong vài phút. Business Card Designer là một phần mềm làm danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp thiết kế và in danh thiếp.

Bạn có thể tạo các hiệu ứng chữ nghiêng, tạo hình dáng, lôgô, pha trộn màu và nhiều nữa lên danh thiếp của bạn. Tạo các danh thiếp dùng các mẫu có sẵn và các hình nền một cách nhanh chóng.

Thiết kế các danh thiếp đẹp bất ngờ một cách dễ dàng. Belltech Business Card Designer Pro, một phần mềm làm danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp đa năng sẽ giúp bạn tự tạo cho mình các danh thiết rất đẹp trong chỉ ít phút và in chúng bằng bất kì máy in nào tương tích Windows. Bạn cần ý tưởng thiết kế trên danh thiếp à? Hãy xem vài danh thiếp được thiết kế sẵn dùng chương trình này.

Các tính năng chính:

* Thiết kế nhanh và dễ dàng: Chọn lựa và vẽ hình dạng và phần chữ. Chỉnh lại kích thước, chỉnh nghiêng, đổi màu, phủ màu tuyến tính hoặc làm bất kì thứ gì khác bằng các công cụ thiết kế.
* Dùng các hình mẫu sẵn: Bạn không biết cách trình bày trên danh thiếp của bạn à? Hãy dùng các mẫu có sẵn, hình nền và các hình chèn hoạt họa cho dễ xài. Đơn giản nhưng rất hiệu quả!
* Các công cụ thiết kế tiện lợi: Cho phép vẽ hình chữ nhật/ tam giác / hình tròn hay hình tự do.
* Hình nền ấn tượng: Dùng hình nền cho sẵn hoặc dùng cái của riêng bạn. Cái nào cũng được và rất đơn giản.
* Pha trộn màu: Đây là tính năng đặc biệt của phần mềm làm thiệp này. Như vậy bạn đã có thể hòa trộn màu theo ý thích. Hãy nhớ đây không phải là ảnh hình nền tĩnh mà là sự phối hợp hòa trộn màu theo ý thích của bạn. Khả năng là vô tận!
* Cho phép dùng các hình ảnh, clip-art, logo: Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều đồ họa mà bạn có thể cần đến. Lấy hình riêng, các lô gô, clip-art và hoàn thiện danh thiếp như bạn muốn.
* Hỗ trợ mọi loại giấy in: hỗ trợ các loại giấy in danh thiếp.
* Chọn lựa kích cỡ danh thiếp: Phiên bản 1.2 và trước đó cho phép chọn bất kì kích cỡ từ 1x1 inch đến 5x5 inch (1 inch khoảng 2,54 cm) tùy theo yêu cầu của bạn. Tiêu chuẩn của Mỹ là 3.5 X 2 inch hoặc 2 X 3.5 inch.
* Chọn lựa in ấn: Muốn in 1 danh thiếp hay 5 cái? Bạn hãy quyết định và chờ xem máy in in!!.
* Lưu lại thành ảnh: Bạn có thể lưu công trình của bạn thành tệp tin có phần mở rộng như bmp, jpg, gif, png và thực hiện in ấn sau.