Belltech Greeting Card Designer 5.5 - Tạo thiệp thật dễ dàng

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 24.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Belltechsystems
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/07/2013
  • Bình luận:
Vote139
144
QA code Belltech Greeting Card Designer 5.5 - Tạo thiệp thật dễ dàng

Belltech Greeting Card Designer là phần mềm làm thiệp với những tính năng và chất lượng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo những tấm thiệp đáng ngạc nhiên chỉ trong vài phút và email hoặc in ra bằng các phương tiện in tương thích.

* Thiết kế từ rất nhiều mẫu và nền.
* Đặt riêng ảnh và chữ của bạn vào.
* In thiệp bằng máy in riêng.
* Email thiệp như gửi file ảnh đính kèm.

Thiết kế thiệp cá nhân về sinh nhật, lễ cưới, chúc mừng năm mới, ngày kỷ niệm, ngày Valentine hoặc một số sự kiện đặc biệt khác. Chương trình đưa đến hàng tấn mẫu thiệp, hình mẫu, ảnh nền để bạn chọn. Cách nhanh nhất là chọn một mẫu nào đó, cá nhân hóa thông điệp và in ấn, đơn giản thế thôi! Cũng có thể sử dụng thêm họa tiết như trái tim, ghi chú, mặt trăng, mặt trời... cho cái thiệp thú vị hơn.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

* Thiết kế nhanh gọn, dễ dàng: Tại sao lại phải khó chịu vì bỏ ra hàng giờ đi chọn những tấm thiệp tuyệt hảo và mua toàn những cái không thích? Hãy sử dụng phần mềm trên và tự làm cho mình tấm thiệp như ý muốn. Chọn những lời chúc đã tạo sẵn, đoạn thơ và chỉnh sửa nội dung mà bạn thích, chọn và vẽ họa tiết, thay đổi kích cỡ, tựa đề, màu sắc, đổ bóng hoặc bất cứ yếu tố nào làm tấm thiệp của bạn tuyệt vời hơn. Tất cả chỉ trong vài phút.

* Sử dụng hình mẫu, logo, ảnh của bạn: chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều họa tiết, nhưng đừng nghĩ rằng như thế là đủ. Hãy lấy tranh riêng của bạn, anh gia đình, hoa văn, và thiết kế tấm thiệp theo ý muốn.

* Chọn các kiểu bố trí: Với ứng dụng này bạn tạo được thiệp gấp tư, thiệp gấp đôi. Ở chế độ gấp tư, bạn cũng có thể chọn gấp tư theo 2 mặt hoặc 2 đầu.

* Sử dụng mẫu và họa tiết: Không biết làm cách nào để bố trí tấm thiệp cho đẹp mắt? Hãy sử dụng các mẫu sẵn có, hình nền và họa tiết. Đơn giản dễ sử dụng nhưng thực sự mạnh mẽ.

* Công cụ thiết kế thuận tiện: Vẽ hình chữ nhật/hình tam giác/hình tròn hoặc sử dụng những đường tự do và hình dáng để tạo ghi chú và thiết kế đáng yêu.

* Phông nền lộng lẫy: Sử dụng những phông nền cung cấp sẵn hoặc của chính bạn. Tất cả đều có thể và tạo lập dễ dàng.

* Sử dụng phối màu: Đây là tính năng độc đáo nhất của phần mềm Greeting card. Bạn tha hồ pha màu theo ý muốn, quyên kiểm soát nằm trong tầm tay bạn. Hãy nhớ, đây không chỉ có phông nền đơn thuần, mà còn đầy những hình ảnh đầy màu sắc và kết cấu. "Khả năng là không giới hạn"!

* Hỗ trợ tất cả các loại giấy in: Hỗ trợ tất cả các giấy in thiệp chuẩn (gấp nửa và gấp tư) từ Avery và một số nhà cung cấp khác.

Yêu cầu hệ thống:
* Windows 98/ME/2000/NT/XP/2003
* 8 MB RAM và chỉ cần ít hơn 3MB trống trong ổ cứng.