Beneton Movie GIF

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 4.39 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/09/2013
  • Bình luận:
Vote
198
QA code Beneton Movie GIF

http://www.fshare.vn/file/BJOANHGVRL/

Phần mềm Beneton Movie GIF là phần mềm giúp bạn soạn thảo ảnh động GIF, tai Beneton Movie GIF hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể soạn thảo ảnh GIF cực kỳ đơn giản,nhanh và hiệu quả. Hãy nhanh tay Download Beneton Movie GIF để sử dụng những tính năng mới nhất...
 

Bạn có thể tham khảo các phần mềm tạo ảnh động được cập nhật liên tục mà Download Beneton Movie GIF  hoàn toàn miễn phí như:

 

Easy GIF Animator : Chỉnh sửa ảnh động
Pop Art Studio 4.4 : Công cụ chỉnh sửa ảnh
123 AVI to GIF Converter 3.2 : Chuyển video thành ảnh động
Ulead GIF Animator 5 : Chương trình tạo ảnh động cực pro, hỗ trợ download miễn phí
Flex GIF Animator Tiện ích quản lí và biên tập hình ảnh
IconCool GIF Animator : Tạo ảnh động chuyên nghiệp

 

Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF - Phần mềm tạo ảnh động


 

Beneton Movie GIF (BMG) là một công cụ chỉnh sửa GIF hoàn toàn được thực hiện trong Game Maker. Tải Beneton Movie GIF hỗ trợ 48 định dạng tập tin, chẳng hạn như BMP, GIF, JPG, và PNG. Sử dụng kéo và thả để di chuyển khung hình một cách nhanh chóng. Beneton Movie GIF khung nhiều lựa chọn và nhiều hiệu ứng khác nhau làm cho nó dễ dàng để có được những kết quả mà bạn muốn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Một số tính năng hiếm gặp của Beneton Movie GIF nhưng hữu ích cũng được bao gồm: bạn có thể lưu và tải một loạt các tập tin duy nhất-frame (frame1.bmp, frame2.bmp, vv). Cuối cùng, được xây dựng trong biên tập hình ảnh cung cấp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa khung hình của bạn với nhiều công cụ (bút chì, hình dạng, airbrush, alpha brush, fill, lựa chọn, văn bản, giấy mỏng, và những người khác). 

 

Phan mem Beneton Movie GIF là một GIF công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh hỗ trợ các định dạng tập tin phổ biến, bao gồm BMP, GIF, JPG, và PNG. Beneton Movie GIF cho phép bạn tạo ra hình ảnh động từ đầu bằng cách nhập khẩu các khung, kéo chúng vào vị trí, thiết lập các thuộc tính khung và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng hình ảnh (xoay, sự pha trộn màu sắc, mờ và nhiều hơn nữa) cũng như các hiệu ứng hình ảnh động cho phép bạn tạo ra các chuyển động hoạt hình, biến dạng, hiệu ứng chuyển tiếp và nhiều hơn nữa. Chương trình có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh động mới hoặc tải và chỉnh sửa các tập tin hiện có GIF. Các kết quả có thể được xuất khẩu sang các hình ảnh GIF hoạt hình hay phim AVI. Các tính năng khác của phan mem  Beneton Movie GIF bao gồm nhập khẩu hàng loạt các khung hình, xây dựng trong biên tập hình ảnh với khung chỉnh sửa, và nhiều hơn nữa.


Các tính năng của Beneton Movie GIF:


- Hỗ trọ 48 loại file định dạng như: BMP, GIF, JPG, PNG, and AVI
- Nhiều frames chọn lựa.
- Kéo và rê những frames giúp cho việcsoạn thảo một cách nhanh chóng.
- 20 hiệu ứng khác nhau,được phân làm 2 phân loại lớn: Bình thường và Động.
- Hỗ trợ những thuộc tính fram riêng rẽ:  delay và transparent cho mỗi giây.
- Save và load một tập hợp những  frame (frame1.bmp, frame2.bmp,....)
- Công cụ soạn thảo ảnh được xây dựng đầy đủ (pencil, shapes, airbrush, alpha brush, fill, selection, text)
- Có một cửa sổ  preview đơn giản mà việc xem trước từng frame riêng hoặc hành động với nhiều tùy chọn như  zoom, loop, ...
- Và còn nhiều nữa...

 
Phan mem Beneton Movie GIF là một công cụ chỉnh sửa GIF đầy đủ. Hoặc là mới bắt đầu hoặc người dùng cao cấp sẽ tìm thấy một tiện ích chương trình này đơn giản và hiệu quả. BMG hỗ trợ 48 định dạng tập tin, chẳng hạn như BMP, GIF, JPG, và PNG. Sử dụng kéo và thả để di chuyển khung hình một cách nhanh chóng. Beneton Movie GIF với nhiều khung hình lựa chọn làm cho nó dễ dàng để xóa, sao chép, cắt, dán, hoặc di chuyển một phần của hình ảnh động của bạn. Rất nhiều hiệu ứng khác nhau như biến dạng, xoay và chuyển đổi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để có được những kết quả mà bạn muốn chỉ trong một vài cú nhấp chuột của Beneton Movie GIF. 
 
Một số tính năng hiếm gặp nhưng hữu ích cũng được bao gồm: bạn có thể lưu và tải một loạt các tập tin một khung (frame1.bmp, frame2.bmp). Cuối cùng, tích hợp trình biên tập ảnh cung cấp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa khung hình của bạn với nhiều công cụ (bút chì, hình dạng, airbrush, alpha bàn chải, hãy điền vào, lựa chọn, văn bản, giấy mỏng, và những người khác). Tai phan mem Beneton Movie GIF phiên bản 1.1 bổ sung thêm tài sản cá nhân khung, hiệu ứng mới, khả năng xuất khẩu như AVI video, cải thiện chức năng hội họa, và nhiều người khác. Rất nhiều lỗi đã được sửa chữa.
 
 
Biến hóa kích cỡ file ảnh động với Beneton Movie GIF

Hiện có khá nhiều phần mềm để xử lý hình ảnh, nhưng những phần mềm để xử lý ảnh động thì không nhiều, và nếu có thì thường sử dụng rất phức tạp. Tải Beneton Movie GIF là một trong những công cụ đơn giản và hiệu quả nhất để xử lý file ảnh động dạng GIF.

Về cơ bản, hình ảnh động là hình ảnh được ghép lại từ nhiều khung hình khác nhau để tạo nên 1 hình ảnh động thống nhất, tương tự như cách thức làm phim stop-motion.

Để xử lý hình ảnh động (thay đổi kích cỡ file ảnh), bạn thường phải xử lý đồng thời cả các khung hình này. Hiện có khá nhiều công cụ để thay đổi kích cỡ cho các định dạng ảnh tĩnh, nhưng với các định dạng ảnh động cần phải sử dụng các công cụ chuyên dụng khá phức tạp.

Trong trường hợp cần nhanh chóng thay đổi kích cỡ và dung lượng của file ảnh động để phục vụ cho công việc của bạn, tai phan mem Beneton Movie GIF là sự lựa chọn hoàn hảo.

Beneton Movie GIF là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn thay đổi kích cỡ của hình động dạnh GIF mà không hề làm mất đi chất lượng của hình ảnh.

Tốc độ xử lý nhanh gọn và giữ nguyên các khung hình của file ảnh là ưu điểm của phần mềm.

Sau khi download phan mem beneton movie gif , bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Để sử dụng phần mềm, nhấn nút '…' tại mục Source GIF Animated file để tìm file ảnh động cần xử lý. Phần mềm sẽ tự động nhận diện số khung hình của file ảnh động cũng như kích cỡ của file.

Nhấn nút ‘…’ tại mục New Gif Image file để đặt tên và chọn vị trí lưu file ảnh động sau khi xử lý.

Tại khung Weight, bạn điền kích cỡ chiều rộng mới của file ảnh động. Nếu muốn thay đổi theo chiều dọc, bạn điền kích cỡ mới vào mục Height. Kích cỡ tương ứng của chều ngang (hoặc dọc) sẽ được thay đổi theo, để giữ nguyên tỷ lệ của hình ảnh.

Đánh dấu vào tùy chọn Good Quality để giữ nguyên chất lượng của hình ảnh động.

Cuối cùng, nhấn nút Resize để quá trình xử lý diễn ra.

Sau khi quá trình xử lý download phan mem beneton movie gif kết thúc, file ảnh động của bạn sẽ được thay đổi kích cỡ đúng như đã chọn. Đặc biệt, trong trường hợp bạn phóng lớn hình ảnh động, chất lượng của file vẫn được giữ như nguyên gốc mà không hề bị giảm đi.

Trong trường hợp bạn muốn làm giảm dung lượng file ảnh động, việc thu nhỏ kích cỡ của file ảnh cũng sẽ có tác dụng làm giảm dung lượng file ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng file.

Trong quá trình xử lý, nếu bỏ đi tùy chọn Good Quality, dung lượng của file ảnh động cũng sẽ được giảm đi chút ít, mà chất lượng ảnh không bị ảnh hưởng quá nhiều (thậm chí không hề bị ảnh hưởng).

Có thể nói, Download Beneton Movie GIF là công cụ hàng đầu để thay đổi kích cỡ của file ảnh động, cả về tốc độ xử lý lẫn sự đơn giản khi sử dụng.

Với sự giúp đỡ của Beneton Movie GIF , bạn không chỉ có được 1 công cụ để dễ dàng điều chỉnh kích cỡ file ảnh động khi cần thiết, mà còn có thể thay đổi dung lượng file ảnh động (vốn thường rất nặng) để phục vụ cho công việc của mình, mà không cần phải nhờ đến các phần mềm xử lý ảnh quá phức tạp.
 

Lưu ý để xem ảnh động trên Windows Vista/7

Khác với Windows XP, phần mềm xem ảnh mặc định trên Windows Vista/7 chỉ cho phép người dùng xem khung hình đầu tiên của hình ảnh động, nghĩa là chỉ xem được hình ảnh động dưới dạng ảnh tĩnh.

Để xem ảnh động trên Windows Vista/7, bạn có thể nhờ đến phần mềm xem ảnh IrfanView (download miễn phí tại đây:Beneton Movie GIF ). Sau khi cài đặt Beneton Movie GIF, bạn có sử dụng phần mềm Beneton Movie GIF này để xem các hình ảnh động như bình thường.
 
Tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF:

- Khởi động phần mềm: Nháy đúp chuột lên biểu tượng
trên màn hình nền.
Giới thiệu giao diện phần mềm BMG:

- Các bước tạo ảnh động:

B1: Nháy chuột lên nút New project trên thanh công cụ.
B2: Nháy chuột lên nút Add Frame(s) trên thanh công cụ.
B3: Chọn tệp ảnh (tĩnh hoặc động) từ cửa sổ chọn tệp.
B4: Nháy nút Open để đưa tệp ảnh đã chọn vào ảnh động.
Lặp lại các bước từ 2 đến 4 để đưa các tệp ảnh khác vào ảnh động.
Nháy nút Save để lưu kết quả

Lưu ý: Khi thêm ảnh mới vào ảnh động bằng nút Add Frame(s) , ảnh tĩnh sẽ luôn được thêm vào cuối dãy hình hiện thời. Nếu ta nháy chuột để chọn một khung hình và nháy nút lệnh Insert Frame(s) , rồi thực hiện tiếp các bước 3 và 4 như trên, ảnh thêm vào sẽ được chèn vào trước khung hình đã chọn.

Nháy chuột để chọn một khung hình trong dãy các khung hình, các tuỳ chọn của khung hình được hiển thị ở góc trên, bên trái:

3. Xem và điều chỉnh khung hình

Chọn khung hình: Nháy chuột lên khung hình để chọn nó. Có thể nháy các
nút để chọn khung hình ở trước hoặc sau khung hình hiện thời.
- Xoá khung hình: Nháy nút để xoá khung hình đang được chọn.
- Sao chép hoặc di chuyển khung hình: Nháy nút để sao chép hoặc nháy nút để cắt và sao chép khung hình hiện thời vào bộ nhớ máy tính.

4. Thao tác với khung hình

Sao chép hoặc di chuyển khung hình: Nháy
nút để sao chép hoặc nháy nút để cắt và sao chép khung hình hiện thời vào bộ nhớ máy tính.
- Dán khung hình: Nháy nút để dán khung hình trong bộ nhớ vào trước khung hình hiện thời.

Chỉnh sửa khung hình trực tiếp: Nháy nút sẽ mở ra cửa sổ riêng cho phép chỉnh sửa khung hình một cách trực tiếp. Cửa sổ như hình 116 xuất hiện (tương tự như phần mềm Paint) cho phép vẽ thêm, tô màu hoặc xoá các chi tiết của hình. Sau khi chỉnh sửa xong nháy nút để cập nhật thay đổi hoặc nút để bỏ qua các thay đổi và quay lại màn hình chính của phần mềm.

Cửa sổ chỉnh sửa khung hình

Nháy chuột lên các biểu tượng ở ngăn phải của màn hình chính.
Chọn kiểu hiệu ứng (Normal) : Hiệu ứng chuẩn

5. Tạo hiệu ứng cho ảnh động:

Chọn kiểu hiệu ứng (Animated): Hiệu ứng động

1/. Nêu sự giống nhau và khác nhau giữa ảnh tĩnh và ảnh động.
2/. Hãy nêu tác dụng khác nhau của hai nút lệnh Add Frame(s) và Insert Frame(s) trên thanh công cụ của phần mềm Beneton Movie GIF.
3/. Khi tạo ảnh động bằng phần mềm Beneton Movie GIF, em có thể đặt để các ảnh khác nhau được hiển thị với khoảng thời gian khác nhau không? Nếu có thì thực hiện như thế nào?


Sử dụng phần mềm Beneton Movie GIF để tạo ảnh động mô phỏng qủa bóng bay lên và rơi xuống mặt đất.
 

- Với mỗi mỗi hinh trong dãy, trên cửa sổ của Beneton Movie GIF, hãy nhập 10 trong ô Delay và chọn ô Loop
Dùng một phần mềm đồ hoạ để tạo ba tệp hình vẽ mô phỏng đèn tín hiệu điều khiển giao thông như hình 120.

- Sử dụng phần mềm Beneton Movie GIF để tạo ảnh động mô phỏng hoạt động của các tín hiệu điều khiển giao thông của cột đèn.
Tìm thêm: ,