Bigasoft Total Video Converter 4.2.2.5198 (Keygen) - Phần mềm chuyển đổi, trích xuất video

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.2.2.5198 (Keygen)
  • Kích thước: 13.91 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Bigasoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/04/2014
Vote102
262
QA code Bigasoft Total Video Converter

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TWGF8M611T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chuyển đổi, trích xuất video Bigasoft Total Video Converter 4.2.2.5198; tải phần mềm chuyển đổi, trích xuất video Bigasoft Total Video Converter 4.2.2.5198 - Bigasoft Total Video Converter là một công cụ đơn giản cho phép bạn chuyển đổi và chỉnh sửa cơ bản cho video của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng một công cụ chuyển đổi video nào đó trước đây, Bigasoft Total Video Converter sẽ rất quen thuộc với bạn. Thêm video của bạn với các nút Add File, chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi sang từ danh sách tùy chọn ở bên trái và. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video của bạn trước khi chuyển đổi, sử dụng các nút dọc phía bên trên.

Bigasoft Total Video Converter hỗ trợ rất nhiều định dạng video và thậm chí có thể được sử dụng để trích xuất âm thanh từ video bạn đã có.
Bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt cho mỗi loại định dạng thông qua các nút Setting - có hai kiểu để chọn, đơn giản và nâng cao, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

phần mềm chuyển đổi, trích xuất video Bigasoft Total Video Converter

Tính năng của Bigasoft Total Video Converter:

Thưởng thức phim ưa thích của bạn bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào
Bạn muốn xem bộ phim tuyệt vời của bạn trong bộ sưu tập của mình và xem nó bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào? Với Total Video Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video, các bộ phim, video âm nhạc cho Android, Samsung Galaxy, máy nghe nhạc MP4, iPad, iPod, iPhone.

Chia sẻ với đầu kỹ thuật số của bạn và gia đình
Bạn muốn chia sẻ với đầu kỹ thuật số của bạn với bạn bè? Bigasoft Total Video Converter có thể chuyển đổi định dạng file video khác nhau để giúp bạn chia sẻ bộ nhớ trên bất kỳ máy nghe nhạc video kỹ thuật số và các thiết bị dễ dàng.

Trích xuất và chuyển đổi mã hóa video
Sao lưu và chuyển đổi video một cách nhanh chóng hoặc để phát lại trên màn hình lớn.

Trích xuất âm thanh ra khỏi phim
Bao nhiêu lần bạn muốn có nhạc phim tuyệt vời trong một số bộ phim? Bigasoft Total Video Converter có thể giúp bạn trích xuất âm thanh hay âm nhạc của phim  hoặc video bất cứ nơi nào.

Chuyển đổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn
Nó giúp tiết kiệm thời gian của bạn vì tốc độ nhanh, hỗ trợ CUDA, chức năng xem trước trước khi chuyển đổi video và các tính năng để chuyển đổi bộ sưu tập video hàng loạt.

 

Bigasoft Total Video Converter 4.2.2.5198; chuyen doi video cho dien thoai; sao luu du lieu am thanh video; chuyen doi video am thanh hang loat; chinh sua video co ban; trich xuat am thanh tu video