Blow Up 3.0.0.672 - Phóng to ảnh mà không bị vỡ

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 34.9 MB
  • Yêu cầu: Windows Vista / 7
  • Nhà phát hành: Alien Skin Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/06/2013
  • Bình luận:
Vote
251
QA code Blow Up 3.0.0.672 - Phóng to ảnh mà không bị vỡ

Alien Skin Blow Up là ứng dụng cho phép bạn phóng to những tấm ảnh có kích thước nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh!

 
Những tính năng chính:
 
Alien Skin Blow Up giúp định tỷ lệ cho bức ảnh một cách dễ dàng, tạo độ bóng bẩy hay gồ ghề cho bức ảnh, có thể phóng lớn ảnh đến 4 lần mà không hề bị vỡ hạt. Trong một vài trường hợp, Alien Skin Blow Up còn có thể phóng lớn ảnh tới 6 lần.
 
Alien Skin Blow Up gồm những hiệu ứng đặc biệt như điều chỉnh độ sạn của bức ảnh, làm sắc bức ảnh, hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh kể cả CMYK. Alien Skin Blow Up hỗ trợ cả những bức ảnh với độ sâu 16-bit và 32-bit, được tối ưu hóa cho hệ thống đa nhân.
 
Những tính năng đó giúp cho Alien Skin Blow Up trở thành công cụ tuyệt vời cho dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như người mới bước vào nghề. Dân đồ họa chuyện nghiệp giờ đây có thể dễ dàng tạo những bức ảnh với độ phân giải lớn cho thiết kế Web hay in ấn quảng cáo.
 
 
* Hỗ trợ Lightroom
 
Blow Up có tích hợp chặt chẽ với Lightroom, hỗ trợ xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh mà không cần Photoshop.
 
Giao diện Blow Up cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thiết lập kích thước giấy như làm trong Photoshop và tùy chọn thiết lập một khu vực crop.
 
* Phóng to ảnh
 
Có thể thay đổi kích thước lên đến 300.000 điểm ảnh cho mỗi side.
 
* CMYK
 
Blow Up có thể xử lý các hình ảnh CMYK được sử dụng trong in offset và hình ảnh 16-bit/channel được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 
* Thiết lập sẳn
 
Blow Up có thiết lập sẳn cho kích cỡ giấy thông thường, bao gồm cả giấy tờ photo và kích cỡ theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.