Boilsoft Video Splitter 6.34.9

  • Bản quyền: Trial 60 days
  • Kích thước: 10 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Boilsoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 13/07/2012
  • Bình luận:
Vote101
222
QA code Boilsoft Video Splitter 6.34.9

Bạn đã quay được những đoạn video đẹp nhưng lại có những khoảng thừa, hỏng hay những video clip  thừa muốn xoá bớt nhưng không biết dùng phần mềm nào đề xoá bớt thật nhanh.

 
Có quá nhiều phần mềm cắt nối video nhưng chúng thường làm quá chậm do cứ phải reencode lại sau khi cắt mất khá lâu có thể đến vài chục phút hay vài giờ cho một phim. 
 
 
Trái lại, với Boilsoft Video Splitter làm việc khác hẳn khỏi cần reencode lại bao giờ nên chỉ vài giây cho một video clip hay một vài phút cho cả một phim. 
 
Đặc biệt nhất là chất lượng hỉnh ảnh, âm thanh vẫn giữ nguyên không gì thay đổi nên bạn không cần quá lo cho chuyện ấy. Boilsoft Video Splitter là một phần mềm cắt video cực mạnh để chia đôi, cắt, xén bớt  một file video lớn dạng  AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV, VOB, hay MP4 thành những video clip nhỏ hơn không cần reencode lại.
 
Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn một công cụ phát lại ngay đoạn video mới cắt làm ra xem thử có đạt yêu cầu không. bạn có thể phân chia, cắt xén  các file video dạng AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 theo thời gian hay từng đoạn theo nhu cầu của chính bạn.Tất cả đều làm cực nhanh chất lượng không thể chê vào dâu được.
 
Phần mềm này đã chứng tỏ tính hiệu quả và nhanh nhất trong thị trường phần mềm chuyên dụng video hiện nay.
 
Những đặc điểm chính:
- Cắt trực tiếp video mà không cần reencode lại. Không cần cài AVI codec, các file AVI vẫn có thể  cắt theo cách trực tiếp mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo. Hỗ trợ  cắt files AVI, Divx, MPEG-4,MPEG-1, MPEG-2, VOB. Hỗ trợ cắt  files ASF, WMV, WMA,Real Media(.rm, .rmvb)
- Hỗ trợ cắt  files MP4(.mp4, .m4a),3GP(.3gp, 3g2),MKV, FLV.,
- Hỗ trợ cắt  files VCD (.dat),AC3 ,MPEG Audio file, mp1, mp2, mp3
- Hỗ trợ cắt file  lớn, ngay cả hơn 2GB.
- Cực nhanh và không giảm chất lượng hình ảnh hay âm thanh.