Bullzip PDF Printer 10.7.0.2277 - Phần mềm chuyển đổi tài liệu sang PDF

  • Bản quyền: Free
  • Version: 10.7.0.2277
  • Kích thước: 11.88 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Bullzip
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/08/2014
Vote
199
QA code Bullzip PDF Printer

Download phần mềm chuyển đổi tài liệu sang PDF Bullzip PDF Printer 10.7.0.2277; tải phần mềm chuyển đổi tài liệu sang PDF Bullzip PDF Printer 10.7.0.2277 - Bullzip PDF Printer là chương trình chuyên dụng thực hiện công việc in các tài liệu PDF trong máy tính. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc in ấn các file.

Bullzip PDF Printer làm việc với hầu hết các chương trình trong Windows. Từ bất cứ ứng dụng phổ biến nào, phần mềm này cũng có thể in tài liệu dưới định dạng file PDF. Đây là khả năng hỗ trợ linh hoạt và đa dạng tới nhiều ứng dụng và phiên bản của chương trình.

Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn cho việc in ấn file PDF. Người dùng có thể xem kết quả các tài liệu trước khi in. Đầu ra của tài liệu cũng rất linh hoạt, có thể là cùng một điểm đến cho nhiều lần in hoặc nhắc nhở lựa chọn cho mỗi lần. Chương trình luôn kiểm soát các thiết bị in đầu ra và quá trình quản lý các thiết bị này. Phần mềm có chế độ chạy tự động mà không cần thông qua giám sát. Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm: BMP, JPEG, PCX, PDF, PNG, và TIFF.

Bullzip PDF Printer cũng có chế độ bảo mật dữ liệu cao cấp. Các tài liệu được mã hóa mã hóa 128/40 bit đảm bảo tính an toàn khi di chuyển và in ấn. Các file PDF cũng có thể được thiết đặt mật khẩu cá nhân bí mật.

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ cài đặt nhiều thuộc tính, chất lượng và chỉnh sửa tài liệu.

phần mềm chuyển đổi tài liệu sang PDF Bullzip PDF Printer

Các tính năng chính của Bullzip PDF Printer:

- Hỗ trợ in ấn tài liệu PDF.
- Cung cấp nhiều tùy chọn in.
- Tính bảo mật dữ liệu cao.
- Có thể chỉnh sửa dữ liệu.


Bullzip PDF Printer 10.7.0.2277; Bullzip PDF Printer; phan mem chuyen doi tap tin pdf; convert tai lieu sang pdf; chuyen doi tai lieu sang pdf; convert dinh dang file