CD Phần mềm luyện thi Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng năm 2009 của báo Tuổi Trẻ.

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 290 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000 /2003 / XP /Vista
  • Nhà phát hành: Báo Tuổi Trẻ
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/03/2009
  • Bình luận:
Vote106
3591
QA code CD Phần mềm luyện thi Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng năm 2009 của báo Tuổi Trẻ.

Trong hai năm 2007 và 2008, chương trình tặng đĩa CD luyện thi trắc nghiệm do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của bạn đọc là thí sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo trong cả nước.

Năm nay Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức chương trình “Tặng đĩa CD luyện thi trắc nghiệm 2009”. Số lượng tặng năm nay là 75.000 đĩa.

Đĩa CD trắc nghiệm sẽ bao gồm phần trắc nghiệm của bốn môn: Anh văn, vật lý, hóa học và sinh học; nội dung được biên soạn theo bộ sách Hướng dẫn ôn tập trắc nghiệm khách quan do Nhà xuất bản Trẻ và Sở GD-ĐT TP.HCM xuất bản. Phần mềm do Trung tâm đào tạo, dịch vụ tin học và quản lý MaIT giúp đỡ thực hiện.

Ngoài nội dung trắc nghiệm trên máy vi tính, đĩa CD trắc nghiệm còn chứa nhiều thông tin cần thiết cho thí sinh như quy chế học tập bậc ĐH, CĐ; quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, đề thi và đáp án các khối A, B, C, D kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007, 2008 cùng nhiều thông tin quan trọng khác.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ và hai đơn vị tài trợ: nhãn hàng Hapacol (Công ty dược Hậu Giang) và Trường CĐ quốc tế Cetana PSB Intellis thực hiện.

Muốn nhận được CD, thí sinh phải cắt đầy đủ bốn phiếu: Tặng đĩa CD - luyện thi trắc nghiệm các môn Anh văn, vật lý, hóa học, sinh học được đăng trên trang 8 báo Tuổi Trẻ ra hằng ngày từ 21 đến 28-2. Riêng ngày 23-2-2008, trên báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, thí sinh chỉ cần cắt một phiếu "Tặng đĩa CD luyện thi trắc nghiệm 2008" in màu, thay vì phải cắt bốn phiếu như trên báo Tuổi Trẻ ra hằng ngày.

Với mục đích giúp các tất cả các bạn thí sinh có đĩa này, mình đã tìm được đĩa này và muốn chia sẽ với bạn, giúp các bạn có 1 phần mềm thật chuyên nghiệp để luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như đại học, cao đẳng trên máy tính.

Yêu cầu cấu hình cài đặt:
    – Máy PIII trở lên (chạy tốt nhất trên PIV)
    – Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 98 trở lên (chạy tốt nhất trên Windows XP SP2)
    – Ram tối thiểu 128 MB (chạy tốt nhất 256 MB)
    – Độ phân giải 800 x 600 (chạy tốt nhất 1024*768), đối với màn hình có độ phân giải khác thường, giao diện có thể hiển thị không chính xác.

Hướng dẫn cài đặt :

    - Cho đĩa CD Trắc nghiệm vào máy, thực hiện theo từng bước cài đặt theo đĩa CD
    - Nếu đĩa CD không tự động chạy (AutoRun), chạy file setup.exe trên đĩa CD để cài đặt.