CDMenuPro Business 6.40.04 - Thiết kế Menu CD Autorun

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 11.2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Klaus Schwenk
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 24/03/2010
  • Bình luận:
Vote100
215
QA code CDMenuPro Business 6.40.04 - Thiết kế Menu CD Autorun


CDMenuPro là một chương trình thiết kế menu dễ sử dụng, giúp tạo các trình Menu Autorun sinh động cho CD. Chương trình hoàn chỉnh với 1 lượng lớn những mẫu có sẵn và các phụ giúp cho dự án, giúp nhanh chóng đạt được kết quả chuyên nghiệp thật dễ dàng tựa như trò chơi trẻ em.

* Tạo 1 Menu CD Autorun chuyên nghiệp bằng chương trình CDMenuPro.
* Dùng Menu CD Autorun chuyên nghiệp và sáng sủa rõ ràng khiến bạn và bài thuyết trình nhóm vượt trội rất nhiều trong cuộc cạnh tranh.
* Dùng CDMenuPro để chạy CD hay DVD tự động với Menu CD Autorun được thiết kế độc đáo riêng biệt do bạn tạo nên - các bài thuyết trình nhóm, các tài liệu, danh mục sản phẩm, luận án, đơn xin việc hay các slideshow.
* Gây ấn tượng bằng cách thêm tính năng tự động chạy vào CD trình diễn của bạn.

Tóm tắt các tính năng của CDMenuPro:

* Chạy bất cứ chương trình gì
* Mở bất cứ file tài liệu nào
* Mở mọi tài liệu đã đăng kí định dạng (ví dụ: TXT,DOC,HTML) bằng cách tự động chạy chương trình tương ứng (xem / đọc)
* Mở file bằng cách sử dụng phím bấm, hộp danh sách, menu pop-up, menu context...
* Màn hình splash (loé lên)
* Có thể kết hợp biểu tượng chương trình riêng
* Kết hợp trình xem ảnh
* Kết hợp trình chơi âm thanh (sound player)
* Âm thanh nền và/hoặc âm thanh nút nhấn
* Điều khiển loa ngoài
* Kết hợp trình chơi AVI
* Tự động chạy một đoạn trailer (đoạn phim quảng cáo) một video AVI
* Tuỳ chọn màu nền và ảnh nền
* Hiển thị chú thích cho thanh công cụ
* Biểu tượng CD
* Có thể tạo nhiều menu có thể đổi lẫn được
* Tính năng xem trước
* Thiết lập miễn phí với trình biên tập CDMenuPro.
* Wizard hướng dẫn làm project
* Giao diện kéo thả
* Mẫu và nguồn duyệt
* Các phần mềm Add-on
* Không yêu cầu phải có kiến thức lập trình.
* Không cần entry trong registry. *)
* Chạy từ CD-ROM mà không phải cài đặt. *)
* Không yêu cầu module runtime. *)
* Tài liệu hướng dẫn
* Hỗ trợ miễn phí
* Áp dụng cho trình thực đơn

CDMenuPro
CDMenuPro là một phần mềm giúp tạo các trình thực đơn độc đáo với giao diện sáng sủa thân thiện. Bạn hay người dùng có thể sử dụng menu để mở chương trình và các tài liệu bằng cách bấm nút.

Thời gian của bạn là vàng bạc
Đầu tư thời gian để thiết kế menu sáng tạo thay vì học cách sử dụng 1 chương trình khó dùng hay dành hàng giờ chỉ để đọc hướng dẫn.

Thiết kế menu sáng tạo
Hãy để trí tưởng tượng của bạn được tự do bay bổng. Với các hình nền và các nút làm việc phụ giúp, nhà thiết kế menu có toàn quyền điều khiển giao diện sử dụng của chương trình. Các cửa sổ làm việc giới hạn mà không cần thanh tiêu đề của Windows cũng cực kì dễ tạo.

CDMenuPro dễ sử dụng
CDMenuPro với giao diện kéo thả giúp bạn kéo các object trong menu như nút nhấn, hộp danh sách, trường dữ liệu, menu pop-up từ thanh object vào cửa sổ Menu. Và tất cả những gì bạn phải làm sau đó là kết nối link những object này tới tài liệu hay chương trình cần thiết. Hoàn toàn không cần bất cứ một chút kiến thức lập trình nào.

Visual Editor (Trình biên tập trực quan)
Với Visual Editor, bạn có thể tạo giao diện độc đáo riêng mà không hề tốn thời gian. Làm các tài liệu hay chương trình tự động chạy thật sự chỉ như trò chơi của trẻ con. CDMenuPro tạo tất cả các file cần thiết để có thể thực hiện việc tự động chạy. Bạn có thể tạo các nút riêng bằng cách sử dụng phần mềm đồ hoạ của bạn hoặc với trình Buttoncreator - Tạo nút (đi kèm) của riêng CDMenuPro's(included).

Mở các tài liệu
Mọi loại tài liệu đã đăng kí định dạng (Html, PPT, PPS, XLS, DOC, TXT,...) có thể được link tới các nút bấm. Thực vậy, CDMenuPro thậm chí còn có thể tìm được trình duyệt & đọc thích hợp để người dùng có thể xem file. Riêng phiên bản dành cho Công việc (Business Edition) được hoàn chỉnh với một chương trình dành cho các file PowerPoint và Pdf, giúp tìm kiếm các chương trình đọc PowerPoint hay Acrobat Reader trên hệ thống và đề nghị cài đặt nếu không có.

Chạy các chương trình
Bất kì chương trình thực thi nào (exe, bat) đều có thể link tới các nút nhấn. Cũng có thể hiển thị 1 dòng các thông số cho mỗi tín hiệu chương trình.

Đoạn phim quảng cáo
CDMenuPro cũng giúp bạn có thể thiết kế màn hình xuất hiện loé lên thật độc đáo và riêng biệt và/hoặc đoạn video AVI quảng cáo để giới thiệu thông tin về CD cho người sử dụng. Bạn cũng có thể chèn nhạc nền.

Đặc điểm Multimedia
Mặt khác, trình chơi âm thanh (Soundplayer) và trình chơi Video AVI cho phép bạn link nút nhấn tới 1 file wav, mid hay avi. Những file multimedia khác có thể chơi trên Windows Media-Player.

Các biểu tượng ổ đĩa và chương trình
Một trình convert bitmap sẽ giúp bạn tạo các biểu tượng riêng để có thể làm biểu tượng ổ đĩa và/hay chương trình. Chương trình cũng đi kèm bản hướng dẫn tutorial về cách tạo biểu tượng.

CDMenuPro là một chương trình sử dụng trực tiếp & trực quan
Dĩ nhiên, không phải CDMenuPro chỉ có chức năng autostart. Nó cũng có thể sử dụng cho ổ đĩa mềm, như một chương trình trực tiếp hay một thực đơn desktop.

Không cần mô-đun runtime xác định cho phần mềm
Người dùng CDMenuPro cũng sẽ có thêm một điểm lợi là chương trình không cần mô-đun runtime của riêng nó, những file DLL và những thứ đại loại như thế. CDMenuPro không thay đổi file registry hay bất cứ file hệ thống hay file Ini nào. Điều này có nghĩa là CDMenuPro không cần phải cài lên máy cần chạy CD.

Tự động chơi (autoplay)
Chức năng autoplay/autorun của hệ điều hành Windows 32 bit giúp có thể tự động chạy chương trình khi CD hay DVD được đưa vào ổ CD ROM.

CD giao diện thân thiện
Hãy tận dụng các điểm lợi của tính năng autoplay để khiến CD chạy khởi đầu thật chuyên nghiệp. Hãy đem lại cho người dùng một giao diện cho thực đơn thật rõ ràng và ngắn gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin về CD, những chi tiết về dữ liệu trên CD và bản quyền tác giả, cũng như trình diễn CD thật trọn vẹn và đầy đủ với rất nhiều hoạt động rõ ràng đẹp mắt.