CleanMyPC Registry Cleaner 4.50

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 3.2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: CleanMyPC Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/11/2012
  • Bình luận:
Vote101
87
QA code CleanMyPC Registry Cleaner 4.50

Chương trình Clean My PC - Registry Cleaner sẽ giúp bạn quét dọn Registry, phát hiện ra những thông tin sai hoặc không cần thiết và sửa chữa chúng nhằm làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và không bị lỗi...

Giao diện của chương trình gồm có 3 mục: Registry Cleaner (những công cụ chính của chương trình), Settings & Tools (thiết lập chương trình và các công cụ trợ giúp nâng cao) và Product Information (thông tin về chương trình). Mục đầu tiên là những tính năng chính của chương trình với 6 chức năng:


- Scan & Clean: truy quét những mục được chọn trong Registry để phát hiện ra các lỗi và sửa chữa chúng (bản dùng thử chỉ cho phép sửa chữa 2 lỗi trong mỗi mục được chọn).
- Backup & Restore: chức năng này cho phép bạn sao lưu và phục hồi Registry đề phòng những trường hợp hỏng hóc rủi ro có thể xảy ra.
- Defrag Registry: chức năng này giúp giải phân mảnh các tập tin lưu trong Registry đồng thời tối ưu hóa để nó hoạt động tốt nhất.
- Startup Organizer: cho phép bạn quản lí các chương trình khởi động cùng hệ thống nhằm loại những chương trình không cần thiết có thể làm máy tính chạy chậm, đồng thời ngăn chặn Spyware, Adware và Trojans.
- Internet Explorer BHO Organizer: quản lí các chương trình trợ giúp trình duyệt (BHO). Bạn có thể lựa chọn chạy chương trình nào hữu ích và ngăn chặn những chương trình nguy hiểm có thể phá hoại máy tính của bạn.
- Privacy Erazer: xóa dấu vết tất cả các hành động của bạn khi thao tác trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư của bạn không bị kẻ xấu phát hiện và khai thác.

Tìm thêm: utilities, tiện ích, ,