Comodo IceDragon Internet Browser 26.0.0.2 - Phần mềm trình duyệt nhanh, an toàn, bảo mật cao

  • Bản quyền: Free
  • Version: 26.0.0.2
  • Kích thước: 37 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Comodo Group, Inc
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/03/2014
Vote
84
QA code Comodo IceDragon Internet Browser

Download phần mềm trình duyệt nhanh, an toàn, bảo mật cao Comodo IceDragon Internet Browser 26.0.0.2; tải phần mềm trình duyệt nhanh, an toàn, bảo mật cao Comodo IceDragon Internet Browser 26.0.0.2 - Comodo IceDragon là trình duyệt internet dựa trên bộ công cụ Firefox của Mozilla tạo ra để cung cấp cho người sử dụng một trình duyệt web an toàn, tốc độ nhanh, tính linh hoạt cao, hiệu quả và bảo mật cao nhất có thể. Với khả năng tương thích đầy đủ với tất cả các plug-in và add-on của Firefox, Comodo IceDragon thực sự là phiên bản nâng cao của một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thị trường.

Comodo IceDragon là một giải pháp hoàn hảo cho cả người mới và người sử dụng internet lâu năm muốn nâng cao bảo mật trực tuyến của họ. Trình duyệt này còn bổ sung nhiều công cụ truy cập nhanh các mạng xã hội (chia sẻ các lên trang Twitter, Facebook, liên kết khác), cải tiến hiệu suất, kiểm soát bảo mật tốt hơn và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, thậm chí hoạt động tốt trên các cấu hình máy tính cũ.

phần mềm trình duyệt nhanh, an toàn, bảo mật cao Comodo IceDragon Internet Browser Tính năng của Comodo IceDragon:

    
Nhanh, dễ sử dụng và chiếm ít tài nguyên máy tính
   
Kiểm tra các trang web và phần mềm độc hại ngay trên trình duyệt
   
Tải các trang web với tốc độ cao với dịch vụ DNS tích hợp

    Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt web
    
Tương thích với Firefox plug-in

 

Comodo IceDragon Internet Browser 26.0.0.2; trinh duyet nhanh; phan mem truy cap web nhanh; trinh duyet download nhanh; trình duyet web bao mat