Comodo Programs Manager

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 8.27 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/09/2013
  • Bình luận:
Vote101
55
QA code Comodo Programs Manager

http://www.fshare.vn/file/Q1H5TPWEEV/

Comodo Programs Manager là phần mềm hữu ích giúp quản lý các tiện ích được lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để loại bỏ cài đặt có sẵn hoặc thêm mới những tính năng cho các ứng dụng trong các phiên bản mới được cập nhật
 

Comodo Programs Manager là công cụ hỗ trợ quản lý các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Tiện ích cung cấp cho bạn những tính năng hữu hiệu nhất để bạn thêm mới hoặc loại bỏ một số tính năng hoặc các thành phần có sẵn trong ứng dụng.

Download Comodo Programs Manager

Comodo Programs Manager - Quản lý, gỡ bỏ và cài đặt chương trình trên máy tính

Comodo Programs Manager có chức năng tương tự như công cụ Add/Remover Program của Windows nhưng tiện ích này lại mang lại lại nhiều hơn như thế. Chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn cài đặt của các ứng dụng trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào, kể cả những ứng dụng cứng đầu nhất như các phần mềm diệt Virus.

Ngoài ra, Comodo Programs Manager còn có khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại xâm nhập làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Tiện ích sẽ tự động tạo các bản sao lưu của các ứng dụng tránh trường hợp gỡ bỏ nhầm phần mềm vô hại. Chức năng tìm kiếm hữu ích để bạn tìm thấy những phần mềm, driver và các tính năng cập nhật của nhiều ứng dụng.

Tính năng chính của Comodo Programs Manager:

- Gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trên hệ thống máy tính.

Comodo Programs Manager sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng có sẵn trên máy tính. Tiện ích này cho phép bạn gỡ bỏ các driver hoặc các dịch vụ không móng muốn từ máy tính.

- Quản lý các phiên bản cập nhật của nhiều ứng dụng.

Comodo Programs Manager có chức năng tự động dò các phiên bản mới cho các phần mềm trên máy tính, đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm những bản cập nhật mới nhất của các cài đặt này mà vẫn được sử dụng những tính năng mới trong các phiên bản mới nhất của tiện ích đó.

- Dễ dàng xóa các locker của các tập tin và các mục Registry.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để xóa các khóa locker có sẵn trong nhiều tập tin và các thư mục Registry của Windows. Các phần mềm trên máy tính thường dựa vào các khóa locker này để đảm bảo độ an toàn, tránh khỏi những lây nhiễm độc hại từ bên ngoài.

- Tạo các bản sao lưu của các ứng dụng trước khi gỡ bỏ.

Nhằm tránh tình trạng gỡ bỏ nhầm các ứng dụng, chương trình cho phép bạn tự tạo các bản sao lưu là những file cài đặt, driver và các dịch vụ khác bên trong. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại tiện ích này nếu phát hiện có sự cố xảy ra.

 - Phát hiện các mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

Sử dụng chức năng Comodo Cloud Scanner được tích hợp sẵn, giúp máy tính của bạn luôn được quét trong thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại như Virus, Trojan, Spyware, Rootkit... lây nhiễm vào máy tính từ nhiều con đường khác nhau.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tìm thêm: ,