CorelDRAW Technical Suite X6 - Phần mềm thiết kế kỹ thuật và minh họa chuẩn xác

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 931.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Corel
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/11/2013
  • Bình luận:
Vote
268
QA code CorelDRAW Technical Suite X6

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gói phần mềm mạnh mẽ này để thực hiện công việc của mình sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 CorelDRAW Technical Suite X6

Gói phần mềm bao gồm:

    Corel DESIGNER X6: phần mềm thiết kế kỹ thuật và minh họa chuẩn xác.
    CorelDRAW X6: ứng dụng tạo vector minh họa và layout trang.
    Corel PHOTO-PAINT X6: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
    Corel PowerTRACE X6: công cụ chuyển đổi bitmap sang vector nhanh chóng, chính xác.
    Corel CAPTURE X6: tiện ích chụp màn hình chỉ với một cú nhấp chuột.
    Corel CONNECT: trình duyệt toàn màn hình dành cho việc tìm kiếm nội dung kỹ thuật số từ máy tính, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ ngoài hoặc nguồn trực tuyến của bạn.
    Corel Website Creator X6: xây dựng, thiết kế trang web và quản lý nội dung web.
    XVL Studio 3D Corel Edition: phần mềm tạo hình ảnh 3D.
    XVL Player: công cụ nhúng và xem 3D.
    Microsoft Visual Studio Tools for Applications (VSTA) và Microsoft Visual Basic for Applications (VBA): các công cụ tự động hóa mạnh mẽ.
    PhotoZoom Pro 2: plugin phóng to hình ảnh dành cho Corel PHOTO-PAINT.

Tính năng:
Truy cập và sử dụng lại bản thiết kế kỹ thuật
Corel CONNECT X6

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với Corel CONNECT - công cụ tìm kiếm nội dung tích hợp trong CorelDRAW Technical Suite X6 có khả năng hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm kiếm và sắp xếp dữ liệu đồ họa, template, phông chữ và hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống mạng cục bộ, cổng thông tin trực tuyến hay trang web.

    Nhiều khay (Mới) – làm việc với nhiều khay khác nhau cùng lúc và sắp xếp linh hoạt dữ liệu cho nhiều dự án.
    Khả năng tìm kiếm (Mới) – trích xuất hình ảnh ngay từ trang web của client đơn giản bằng cách nhập địa chỉ web vào hộp Search.

Corel PowerTRACE X6
Nhanh chóng chuyển đổi các bitmap đã quét chẳng hạn như đồ án thiết kế bảng mạch, sơ đồ, hình minh họa vẽ tay,… sang đồ họa vector có thể chỉnh sửa với đường cong mượt hơn và kết quả chuẩn xác hơn.
Nhập 3D với XVL Studio 3D (Mới)

Tạo hình minh họa chất lượng cao từ mẫu 3D đã xác định và tùy chỉnh bằng cách sử dụng module hiệu ứng 3D tích hợp trong CorelDRAW Technical Suite X6 có tên gọi “XVL Studio 3D Corel Edition”. Nhập các tập tin DWG, 3DS, VRML và XVL. Điểm mới trong CorelDRAW Technical Suite X6 là khả năng đặt và xác định tỷ lệ hình minh họa 3D gốc trực quan khi nhập, không phải định lại vị trí hoặc kích thước trong một bước riêng biệt.
XVL Studio 3D CAD Add-on (Mới)

Mở và làm việc cùng các định dạng tập tin 3D CAD mới nhất bao gồm CATIA V5, PTC Creo (trước đây là Pro/ENGINEER), SolidWorks, Inventor, NX, IGES, STEP, JT,… Giải pháp tạo hiệu ứng 3D dễ sử dụng này cho phép bạn làm việc với nhiều hệ thống 3D CAD mà không cần phải đào tạo về 3D CAD. Với loạt công cụ tạo hình ảnh động toàn diện, bạn có thể tạo ra sách hướng dẫn và bảo trì với cấu trúc phức tạp một cách dễ dàng và hiệu quả. Publish kết quả để xem trực tuyến hay trên di động, hoặc dưới dạng tập tin U3D (dành cho 3D PDF) để tạo ra hướng dẫn hình ảnh động và tài liệu kỹ thuật tương tác khác.
Chèn mẫu 3D thông qua XVL Player (Mới)

Sử dụng chức năng Insert 3D mới trong XVL Player để nhúng các mẫu 3D dưới dạng thành phần 3D vào dự án. Khi nhập hình minh họa vector từ mẫu 3D, tỷ lệ vẽ sẽ được duy trì và trình xem được nhập sẽ được đặt vào khung tỷ lệ. Publish hình minh họa kỹ thuật bao gồm hình ảnh độ phân giải cao của trình xem 3D đã lựa chọn. Hơn nữa, XVL Studio 3D tích hợp còn cho phép bạn mở tập tin XVL để chỉnh sửa.
Tạo ra hình minh họa kỹ thuật với độ chính xác cao
Chế độ bản vẽ dự kiến

Chủ động vẽ trên mặt phẳng dự kiến để tạo ra hình minh họa song song cho hướng dẫn lắp ráp và bảo trì. Đối với các vật thể mặt phẳng sẵn có, bạn có thể áp dụng chúng vào mặt phẳng mong muốn chứ không cần phải tính toán vòng xoay và góc nghiêng theo cách thủ công.
Dòng mô tả và chỉnh sửa văn bản trên dòng mô tả dễ dàng

Dòng mô tả dính mới có khả năng liên kết tới hình dạng nguồn khi nó được di chuyển hay thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng căn cứ văn bản dòng mô tả vào các thuộc tính vật thể bằng cách liên kết nó tới metadata hình dạng gốc. Những dòng văn bản được liên kết tới metadata vật thể đều rất linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian của bạn khi cập nhật những thay đổi lặp đi lặp lại của hình minh họa.
Kiểm soát tỷ lệ bản vẽ từ thanh công cụ (Mới)

Thay đổi tỷ lệ bản vẽ từ thanh công cụ vào bất kỳ thời điểm nào để tạo ra hình minh họa kỹ thuật chính xác. Xác định tỷ lệ bản vẽ hoạt động, chuyển đổi tới bất cứ thiết lập tỷ lệ bản vẽ nào hoặc thiết lập tỷ lệ bản vẽ tùy chỉnh dành cho tài liệu hoạt động. Bạn không cần phải mở hộp thoại mà vẫn biết được tỷ lệ bản vẽ thực bởi vì nó được hiển thị trong giao diện người sử dụng.
Color Style và Harmony (Mới)

Tạo Color Style từ những màu sắc đã sử dụng trong tài liệu để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi thực hiện thay đổi màu sắc cho dự án. Bằng cách tạo ra Color Style, bạn có thể thay đổi các màu sắc một cách nhanh chóng.
Master Layers (Mới)

Tạo thiết kế cho tài liệu nhiều trang với Master Layers mới và được cải tiến. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kết hợp header, footer và số trang vào trong tài liệu thông tin kỹ thuật của mình.
Đánh số trang (Mới)

Nhanh chóng thêm số trang vào tất cả các trang của tài liệu, bắt đầu trên trang cụ thể hoặc số trang nhất định. Các số được tự động cập nhật khi bạn thêm hay xóa trang trong tài liệu. Đây là chức năng lý tưởng để giúp bạn khi làm việc với nhiều tập tin khác nhau mà cuối cùng sẽ trở thành một ấn phẩm duy nhất.
Publish
Hỗ trợ định dạng tập tin và tuân thủ tiêu chuẩn công nghiệp (Nâng cao)

Tạo, chia sẻ và truyền tải tài liệu kỹ thuật với sự hỗ trợ cho hơn 100 định dạng hàng đầu bao gồm AutoCAD DWG và DXF, Microsoft Visio (VSD), WebCGM và S1000D, Microsoft Publisher 2010, SVG, DOCX, EPS, TIFF, PDF,… CorelDRAW Technical Suite X6 còn cung cấp chức năng hỗ trợ nâng cao cho các sản phẩm Adobe, bao gồm cả Adobe CS6 (PSD, AI) và Adobe Acrobat X.
Xuất SVG tự động (Mới)

Corel DESIGNER X6 có thể xuất SVG, định dạng tập tin đồ họa vector hỗ trợ HTML 5 dành cho việc publish trực tuyến các đồ họa có thể mở rộng. Việc publish SVG có thể được thực hiện tự động hoàn toàn giống như tác vụ background, tạo điều kiện cho tích hợp nâng cao với Technical Authoring System và Content Management System.
Gia tăng hiệu suất hoạt động, tốc độ và hiệu quả
Hỗ trợ bộ vi xử lý đa lõi và 64 bit (Mới)

Trải nghiệm tốc độ cao với khả năng xử lý đa lõi và các ứng dụng Windows 7, Windows 8 64 bit. Tốc độ được nâng cao cho phép bạn nhanh chóng xử lý tập tin và hình ảnh lớn hơn. Thêm vào đó, hệ thống sẽ phản hồi nhanh hơn khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.
Microsoft Visual Basic for Applications 7.1 (Mới)

Microsoft Visual Studio Tools for Applications (VSTA 2.0) cho phép bạn tạo ra các macro và add-in. Khả năng hỗ trợ 64 bit đối với Microsoft Visual Basic for Applications (VBA 7.1) cũng được tích hợp để thực hiện các tác vụ tùy chỉnh đơn giản. Dễ dàng tạo kết nối tới Content Management Systems (CMS), Product Lifecycle Management (PLM) và Product Data Management (PDM) System.
Dòng mô tả tương tác (Mới)

Dòng mô tả thường được sử dụng giống như "điểm nóng" liên kết tới dữ liệu bổ sung. Giờ đây, bạn có thể áp dụng các điểm nóng đó theo cách thủ công tới các dòng mô tả vật thể toàn diện – bao gồm văn bản để tăng tính tương tác. Khả năng này đặc biệt hữu ích khi xuất dự án của bạn ra CGM hay SVG.
Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao với Corel PHOTO-PAINT X6 (Mới)

Được thiết kế để bổ sung cho Corel DESIGNER và CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT X6 cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và cắt bỏ những vật thể không cần thiết bằng cách sử dụng công cụ SmartCarver mới. Hơn nữa, các công cụ chỉnh sửa mới như Clip Mask và Pass Through Merge Mode trong bitmap giúp tạo ra hình ảnh rõ rãng dễ hiểu dành cho tài liệu kỹ thuật hình ảnh.
CorelDRAW X6 (Mới)

Thực hiện công việc của bạn nhanh chóng cùng với khả năng thiết kế sáng tạo của CorelDRAW X6 được tích hợp. Phần mềm thiết kế đồ họa này mang đến cho bạn công cụ layout trang và minh họa vector mạnh mẽ để hoàn thành các tác vụ bổ sung.
Yêu cầu hệ thống:

    Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 hoặc AMD Opteron.
    RAM: 1 GB (2GB trên Windows 64 bit).
    Ổ đĩa cứng trống: 1.5 GB (để cài đặt mà không có nội dung, yêu cầu ổ đĩa trống bổ sung khi cài đặt).
    Chuột hoặc máy tính bảng.
    Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
    Ổ DVD.
    Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.