Cosmetic Guide 2.1.6 Final (Patch) - Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.1.6 Final (Patch)
  • Kích thước: 4.36 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Two Pilots
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/04/2014
Vote
98
QA code Cosmetic Guide

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TH45YHA01T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt Cosmetic Guide 2.1.6 Final; tải phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt Cosmetic Guide 2.1.6 Final - Cosmetic Guide hỗ trợ chỉnh sửa khuôn mặt với những tính năng xóa bỏ các nếp nhăn, mụn, vầng quầng thâm xung quanh mắt, mắt bị sưng cũng như các vết loang khác. Không chỉ dừng lại ở đó, Cosmetic Guide hỗ trợ tẩy trắng làn da, tẩy trắng răng, và hơn thế nữa đó là bạn cũng có thể chỉnh sửa cho sống mũi của mình cao hơn, đẹp như những diễn viên điện ảnh

Phải nói rằng Cosmetic Guide chính là ứng dụng hỗ trợ bạn thay đổi diện mạo của khuôn mặt một nhanh nhất. Không cần phải biết tới Photoshop mà bạn vẫn có thể sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo.

phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt Cosmetic Guide
Các công cụ chính gồm:

- Smudge: Bạn có thể điểm chọn Expert Mode để sử dụng tùy chỉnh thanh trượt của cả kích thước cọ, độ mờ đục, độ chắc để làm nhòe vùng không cần thiết nhưng vẫn duy trì màu sắc bằng cách click chuột vào vùng bị trầy xước, hạt... cần làm mịn.

- Undo brush: Với biểu tượng cây bút và mũi tên cong, bạn click vào để chọn vùng cần trở lại thao tác mới vừa thực hiện (hoặc nhấn Ctrl+Z).

- Resize: Tùy chỉnh kích thước bằng cách thiết đặt số đo của bề ngang và chiều cao của hình ảnh.

- Crop: Xén ảnh bằng rê chuột kéo theo vùng chọn.

- Skin care: Công cụ giúp bạn tạo làn da chân dung thêm phần mịn màng và có tác dụng hữu hiệu cho việc làm nhạt vết nhăn trên khuôn mặt.

- Smart path: Công cụ này giúp bạn thêm những vùng khác lên hình ảnh nếu cần (gần như công cụ đóng dấu). Bạn có thể chọn màu bằng cách nhấn thêm vào thanh Space.

- Bleach teeth: Với biểu tượng chiếc bàn chải, rất dễ cho việc làm răng sáng trắng.

- Liquify: Thay đổi hình dạng đường nét trên đối tượng theo 3 cách chọn: bao bọc, phồng lên hay co rúm lại (Wrap, Bloat và Pucker) .

- Các công cụ dùng cho việc xoay, lật và chỉnh sáng, tương phản qua các biểu tượng mũi tên vòng cung, hai hình tam giác đối diện, chùm tia sáng trời...

Ngoài ra, bạn có thể vào trình đơn Demonstration để xem lại thuyết minh với công cụ cần tìm hiểu.

Khi thao tác xong, trước khi chọn để lưu, bạn có thể xem lại hình ảnh lúc ban đầu bằng cách click và giữ chuộtvào Original Image dưới thanh trình đơn.

 

Cosmetic Guide 2.1.6 Final; chinh sua khuon mat; chinh sua anh chan dung; phan mem lam trang da mat; xoa mun o mat; photoshop khuon mat; phan mem lam dep anh chan dung