CyberLink LabelPrint 2.5.3602 - Công cụ ghi DVD dễ dàng

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 47.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / 7
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/07/2013
  • Bình luận:
Vote
88
QA code  CyberLink LabelPrint 2.5.3602 - Công cụ ghi DVD dễ dàng

CyberLink LabelPrint là 1 ứng dụng trực quan cho phép bạn tạo và thiết kế , in ra cá kiểu mẫu cho nhãn đĩa CD/DVD dễ dàng chỉ với 4 bước . Bạn chỉ cần chọn cho mình 1 kiểu hay mẫu template, thông tin cho đĩa, tạo các kiểu text, các hình ảnh làm hình nền cho đĩa , và chọn để in . LabelPrint hỗ trợ nhiều mẫu thiết kế layout và cho phép in in ra printing on a broad range of templates from leading label brands.

 
CyberLink LabelPrint 2.5.3602 -  Công cụ ghi DVD dễ dàng
 
 
Đặc điểm chính :
- Cải thiện chức năng in nhãn đĩa trực tiếp lên đĩa với : Labelflash™ và LightScribe™
- LabelPrint chứa nhiều dạng kiểu nhãn dạng flash và công nghệ LightScribe,cho phép bạn tự thiết kệ bằng các file ảnh và thêm , chèn chữ vào bề mặt cho nhãn đĩa Labelflash và LightScribe. LabelPrint cũng cung cấp và và hỗ trợ những công nghệ này và nhiều tùy chọn khi thực hiện ghi đĩa .
- Một list track của các bài nhạc có thể chuyển qua lại các giao diện layout.
- Khi bạn làm việc với các file Mp3 dạng audio và muốn tạo nhanh số lượng các list cho track thì cách đơn giản nhất là đầu tiên bạn chọn các file nhạc mà bạn đã thêm hoặc add vào đĩa của bạn .Tất cả các thông tin đó sẽ tự động được chuyển cho các giao diện layout các mẫu template , vì thế bạn có thể tạo các loại nhãn đĩa, các kiểu jewel-case v.v.v
- Cải thiện chức năng xuất ra nhãn template dạng doanh nghiệp và 1 số mẫu thiết kế mới như Football .
 
- LabelPrint hỗ trợ nhiều kiểu và mẫu template dành cho doanh nghiệp , kết hợp với bộ thư viện ảnh với độ phân giải cao cung cấp lựa chọn 16 mẫu template nổi tiếng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như :du lịch ,sinh nhật và bóng đá.Bạn cũng có thể nhập hay đưa vào những hình ảnh cá nhân sau đó có thể chỉnh sửa bằng cách kéo giãn hoặc cắt xém bớt hoặc chỉnh sửa lại nhãn cho vừa và tiến hành thiết kế nhãn.
 
- Tích hợp nhiều sản phẩm khác của CyberLink.
While LabelPrint được thiết kế để tạo nên 1 sản phẩm riêng biệt , nhưng nó cũng cung cấp 1 bổ sung hoàn thiện cho nhiều ứng dụng khác đòi hỏi chức năng in nhãn đĩa. Sau khi cài đặt ,bạn có thể thao tác và thực hiện cả chức năng in ra nhãn đĩa giống như giao diện của PowerStarter trong phiên bản CyberLink DVD, và rất tốt như trong CyberLink Power2Go.
 
Một số chức năng chính của "CyberLink LabelPrint":
· Hỗ trợ tạo các nhãn , jewel-case dễ dàng .
· Thiết kế các giao diện layout chuyên nghiệp với bộ hình nền xây dựng sẵn.
· Bạn có thể cá nhân hóa và thiết kế theo ý mình bằng các hình ảnh của mình .
· Tự động import các bài hát MP3 và chứa đầy đủ các thông tin trong playlist .
· Ghi đĩa với LightScribe to etch image designs and text directly onto disc