CyberLink YouCam 6.0.2325 - Phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 288 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: CyberLink
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/12/2013
  • Bình luận:
Vote
359
QA code CyberLink YouCam 6.0.2325

Download, tải phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam - CyberLink YouCam 6.0.2325 - Cyberlink YouCam sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype. Hãy thử tưởng tượng việc những giây phút tuyệt vời của bạn cùng gia đình sẽ được kết hợp giữa webcam với các hiệu ứng đặc biệt nhờ Cyberlink YouCam.  

Phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam YouCam cũng hỗ trợ bạn thiết kế avatar, hình nền, video bằng những đoạn phim capture từ webcam. Đây là phần mềm vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trải nghiệm tất cả những tính năng và hiệu ứng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng khi trò chuyện với bạn bè, hay những công cụ mạnh mẽ để nâng cao bài thuyết trình công việc, hướng dẫn hoặc hội thảo video. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng YouCam vào công việc hay giải trí của mình.

 

phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam - CyberLink YouCam 6.0.2325


Các loại hiệu ứng chính của Youcam:

    Hiệu ứng cảm xúc: Thư viện cảm xúc lớn với hơn 20 loại khác nhau sẽ thể hiện tất cả cảm xúc của bạn bằng cách chèn trực tiếp lên video.
    Hiệu ứng khung: Có 9 loại khung hình khác nhau cho phép bạn chèn vào đoạn phim chat.
    Hiệu ứng lọc: Sẽ có 9 tùy chọn cho phép bạn biến đoạn video chat của mình giống như trên TV.
    Hiệu ứng biến dạng: Bạn muốn mập ra, ốm đi hay cao lên một chút, đây là công cụ mà bạn cần đấy.

Một số tính năng mới:
Hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh:

Phần mềm này sẽ biến máy tính của bạn thành một máy ảnh đầy sáng tạo. Bạn có thể chụp ảnh Panorama và HDR với camera trước hoặc sau. Ngoài ra, chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp chỉ với một cú nhấp chuột.
Chụp ảnh Panorama đầy ấn tượng:

Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc tablet của mình để chụp những bức ảnh Panorama góc rộng.
Hỗ trợ công nghệ chụp ảnh HDR cao cấp:

Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng HDR thời gian thực khi chụp ảnh để ghi lại được chính xác vùng tối và vùng sáng của cảnh. Với công nghệ này, bạn có thể làm nổi bật từng chi tiết trong ảnh.
Hỗ trợ nhiều khung hình phong cách:

Chương trình này hỗ trợ người dùng khá nhiều khung hình chuyên nghiệp.
Vẽ lên ảnh:

Người dùng có thể cá nhân hóa bức ảnh với các công cụ vẽ của Cyberlink YouCam. Thậm chí nếu máy tính của bạn sở hữu một màn hình cảm ứng, bạn có thể dùng tay để vẽ trực tiếp vào ảnh.
Cắt và xoay ảnh:

Bạn có thể chọn ra phần đẹp nhất của bức ảnh với thao tác cắt và xoay ảnh này. Người dùng có thể sử dụng chuột để cắt và xoay ảnh theo ý muốn.
Hỗ trợ preset One-click:

Bạn có thể sử dụng các preset này để thay đổi cảm giác bức ảnh mang lại. Đồng thời, người dùng cũng có thể tải về các mẫu preset từ trang web của hãng phát hành phần mềm.
Tính năng:

Hiệu ứng tương tác thú vị

Sáng tạo avatar của bạn

    Tính năng tạo avatar của YouCam cho phép bạn thêm vào những sáng tạo thú vị để thể hiện bản thân bằng cách sử dụng lượng lớn các thành phần khuôn mặt và phụ kiện.
    Tạo các avatar tương tự như bạn bè, gia đình và tất nhiên cả chính bạn. Lựa chọn từ lượng lớn các phụ kiện để cá nhân hóa avatar riêng.

Avatar sáng tạo khuôn mặt

    Nếu bạn đang đi tìm nguồn cảm hứng, hãy thử kho avatar của YouCam. Với công nghệ theo dõi khuôn mặt, bạn có thể thể hiện chính mình và xem anh em song sinh không gian ảo của bạn thực hiện y hệt.
    Công nghệ tiên tiến cho phép những cánh hoa hồng, bông giấy, hạt bồ công anh,… ảo bay hoặc thổi qua cửa sổ webcam và bao trùm lên đầu, vai của bạn hoặc cạnh nào khác trong tầm mắt.
    Để tăng thêm sự hấp dẫn, bạn có thể di chuyển hoặc gạt chúng đi ra khỏi tầm mắt như thể chúng là thật.

Vật thể ảo 3D đẹp mắt

    YouCam có khả năng gợi lên vật thể ảo ngay trên tay hoặc cơ thể bạn một cách kỳ diệu trong thời gian thực. In ra một điểm đánh dấu và để cho công nghệ nhận diện khuôn mẫu tiên tiến thực hiện công việc của nó, tương tác với bất kỳ vật thể 3D nào mà bạn đã lựa chọn và tích hợp nó vào trong cửa sổ video webcam.
    Chỉ cần giữa điểm đánh dấu khuôn mẫu trước camera và nó sẽ được thay thế bởi vật thể 3D trong góc độ và kích thước chuẩn xác.


Trang bị với các headgear gadget

    Hãy để đầu của bạn tham gia vào trò chơi cùng với gadget mũ và vật đội đầu khác. Với lượng lớn các phụ kiện ảo, bạn có thể biến mình thành một phù thủy độc ác của phương Tây hoặc một thành viên của hoàng gia để tăng tính thú vị khi chat.

Nhiều tính năng tuyệt vời:

Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc động

    Bạn có thể kiểm soát những biểu tượng cảm xúc trực tuyến của mình khi trò chuyện và ghi âm trực tiếp. Có nhiều hơn màn hiển thị cảm xúc ngẫu nhiên để bạn có thể lựa chọn và dán những hiệu ứng cảm xúc của YouCam lên bất kỳ vị trí nào của màn hình.

Di chuyển tới những địa điểm ảo

    Với các hiệu ứng phong cảnh của YouCam, bạn có thể du lịch vòng quanh thế giới khi trò chuyện trực tuyến. Từ New York tới Paris, các ga tàu điện ngầm tới Polaroid, bạn bè sẽ không thể biết được địa điểm bạn sẽ dừng chân.


Chọn nhiều khung hình phù hợp

    Giống như một khung ảnh, các hiệu ứng này có thể giúp tôn tạo hình ảnh hoặc video của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn khung hình phù hợp với chủ đề của cuộc nói chuyện hay tâm trạng của mình.

Bóp méo khuôn mặt với những hiệu ứng ngộ nghĩnh

    Sử dụng YouCam với 12 hiệu ứng bóp méo vui nhộn sẵn có thể bạn thỏa sức sáng tạo.

Chia sẻ lên mạng xã hội

    Khi bạn đã hoàn tất quá trình tạo và quay video YouCam độc nhất của mình, có rất nhiều cách đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể chia sẻ nó với mọi người.

Upload video và hình ảnh trực tiếp lên Facebook

    Trực tiếp chia sẻ video và hình ảnh với gia đình hoặc bạn bè ở xa hàng ngàn dặm trên Facebook, một trong những trang mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới. Chỉ cần upload tác phẩm của bạn khi đã hoàn tất.

Đăng video màn hình rộng trên YouTube

    Bạn đã sẵn sàng để quảng bá chính mình với loạt tùy chọn xuất bản mới trên YouTube, trang chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể upload video bằng cách sử dụng kích cỡ (4:3) tiêu chuẩn hoặc kích cỡ màn hình rộng (16:9) mới trên thiết bị ghi hình.

Trưng bày video trên DirectorZone.com

    Với hàng ngàn hiệu ứng có sẵn để bạn download miễn phí từ DirectorZone.com, bạn có thể tiết lộ cho mọi người biết mình đã sử dụng chúng như thế nào thông qua việc đăng các video lên DirectorZone.com. YouCam cho phép bạn tự động đăng lên DirectorZone.com giống như một phần của tiến trình upload video lên YouTube.

Hỗ trợ Instant Messenger

    Tương thích với các chương trình Instant Messenger phổ biến nhất, YouCam là phương thức hoàn hảo để thêm cuộc sống mới vào khung cảnh xã hội trực tuyến của bạn. Làm ấn tượng tất cả danh sách liên hệ trực tuyến của bạn với lượng lớn hiệu ứng và gadget thú vị mới.

Chất lượng video tuyệt hảo

    Ai cũng muốn mình trông đẹp nhất, đặc biệt là khi trò chuyện trực tuyến với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chức năng nâng cao của YouCam sẽ giúp bạn có được diện mạo đẹp nhất chỉ với một cú nhấp chuột.

Nâng cấp video webcam

    Công nghệ TrueTheater Lighting và TrueTheater Denoise độc nhất của CyberLink cho phép nâng cao chất lượng webcam của bạn thông qua việc tự động điều chỉnh độ sáng và độ sắc nét chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc sử dụng thanh trượt để áp dụng cấp độ giảm thiểu tiếng ồn, độ tương phản, độ sáng và nâng cao hình ảnh theo ý muốn.

Quay video và sử dụng hiệu ứng với độ nét cao

    YouCam hỗ trợ tất cả các webcam HD trên thị trường hiện nay với độ phân giải 1280 x 800 trở lên.
    Chất lượng hình ảnh được nâng cao: Quay video và chụp hình ảnh hiệu quả hơn. YouCam hỗ trợ tất cả định dạng webcam (MJPEG, YUY2 và H.264) trong độ phân giải Full HD (1920 x 1080).
    Công nghệ theo dõi khuôn mặt: Webcam HD cho phép theo dõi và nhận diện cử chỉ khuôn mặt tốt hơn.

Hàng ngàn hiệu ứng miễn phí

Kho hiệu ứng webcam lớn nhất thế giới

    Được upload nội dung từ hàng ngàn người sử dụng sáng tạo, DirectorZone mang lại hàng loạt hiệu ứng thực, vật thể cảm xúc, gadget, khung hình,… mới dành cho YouCam.
    Bạn còn có thể upload những sáng tạo avatar riêng hoặc download những cái được cung cấp bởi người sử dụng DirectorZone khác.
    Với hơn 1 triệu thành viên cộng đồng và gần 200,000 hiệu ứng để download miễn phí, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.

Bài thuyết trình webcam

Tạo bài thuyết trình video hiệu quả

    Tạo video thuyết trình riêng của bạn bằng cách sử dụng bài thuyết trình PowerPoint đang có. Nhập bài thuyết trình sau đó lựa chọn từ nhiều bố cục màn hình sử dụng video PiP hoặc hiển thị bên cạnh nhau. Bạn có thể vẽ trên bài thuyết trình của mình để làm nổi bật các điểm và chủ đề, hoặc ghi lại chuyển động con trỏ khi được yêu cầu giải thích chuẩn xác.

Kết nối với khán giả

    Hãy xem sự khác biệt được tạo ra khi khán giả có thể nhìn thấy bạn và slide bạn đang nói tới vào cùng thời điểm. YouCam sẽ giúp bạn truyền tải những bài thuyết trình hấp dẫn hơn và hiệu quả hơn.

Quay màn hình HD 16:9

Quay video màn hình để tạo hướng dẫn từng bước

    Chụp ảnh màn hình và quay những hoạt động liền mạch trong cả định dạng HD 16:9 và 4:3. YouCam là phần mềm lý tưởng cho việc tạo ra video hướng dẫn từng bước. Ngoài ra, nó cho phép bạn chụp màn hình thông qua các phím hotkey tùy chỉnh.

Xác định khu vực quay

    Ghi lại toàn bộ màn hình máy tính, khu vực cố định hoặc xác định khu vực bất kỳ trên màn hình để chụp và quay.

Hỗ trợ webcam kép

Hoàn hảo cho podcast và video đào tạo trực tuyến

    CyberLink YouCam cho phép bạn sử dụng 2 webcam cùng lúc để quay video và chat webcam trong chế độ IM dành cho hội thảo web. Khi bạn đăng nhiều video lên blog của mình, hãy thử áp dụng các tùy chọn sáng tạo nội dung mở rộng từ webcam stream.
    Ngoài ra, đây cũng là công cụ lý tưởng cho việc tạo ra các video đào tạo hiệu quả - một webcam bạn sẽ dùng để đưa ra hướng dẫn và webcam còn lại sẽ hiển thị khuôn mặt của giáo viên trên màn hình toàn thời gian. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho hoạt động khác.

Giám sát qua webcam

Xem những gì đang diễn ra khi bạn đi vắng

    Tính năng giám sát của YouCam cho phép bạn thiết lập webcam của mình để ghi hình vào các thời điểm đã chọn hoặc thậm chí khi nhận biết chuyển động. Đây thực sự là tính năng tuyệt vời để bảo vệ an ninh cho nhà hoặc văn phòng hoặc thậm chí xem thú cưng của bạn ra sao khi bạn vắng nhà.

Nhận biết chuyển động

    Bạn chỉ cần trả một phần chi phí nhỏ cho việc thiết lập hệ thống giám sát tại nhà hoặc văn phòng. YouCam có khả năng chuyển đổi webcam và máy tính của bạn vào trong hệ thống an ninh đầy đủ chức năng cùng với công nghệ nhận biết chuyển động tiên tiến.

Ghi hình theo khoảng thời gian

    Chỉ cần đặt vị trí chính xác cho webcam của bạn, thiết lập thời gian kết thúc cho khoảng thời gian ghi hình hoặc chụp ảnh và để YouCam thực hiện việc còn lại.

Email tự động

    YouCam có thể được cài đặt để gửi cho bạn các email tự động (kích thước lên tới 5 MB) của bất kỳ kết quả ghi hình giám sát nào. Đây là cách tuyệt vời để có được thông tin từng phút về những gì đang diễn ra khi bạn vắng mặt.

Webcam Face Login (dành cho tài khoản gia đình và cá nhân)

Face Login – nhanh hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn

    Không cần thiết phải nhập username và mật khẩu dài ngoằng nữa. Với công nghệ Face Login độc nhất của CyberLink, bạn chỉ cần nhìn vào webcam của mình vài giây và phần mềm sẽ quét khuôn mặt bạn, nhận diện những đặc điểm cá nhân và sau đó so sánh chúng với hình ảnh mà bạn đã lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của nó.
    Giờ đây, bạn có thể sử dụng Face Login để thiết lập nhiều tài khoản cho người sử dụng khác nhau, hoặc tài khoản đã chia sẻ giữa các thành viên gia đình. Bạn còn có thể truy cập Windows cũng như danh sách trang web phổ biến.
    Cải tiến! Nâng cao độ chính xác đăng nhập với công cụ kiểm soát khuôn mặt tiên tiến mới dành cho cơ sở dữ liệu khuôn mặt đã quét của bạn. Lựa chọn cấp độ bảo vệ bạn muốn – khi thiết lập chính xác được cài đặt thành "high" bạn sẽ được yêu cầu nháy mắt trong quá trình Face Login. Không thể vượt qua được các thiết lập bảo vệ với tranh ảnh.

Webcam Face-out

Bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn không theo dõi

    YouCam 5 còn cung cấp tính năng Face-out mới để nhận biết khi bạn rời khỏi máy tính của mình và có thể tự động khóa màn hình, sleep hoặc hibernate máy tính để bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Các khoảng thời gian trước khi Face-out bắt đầu những hành động trên, và đồng hồ đếm thời gian khóa tự động đều có thể điều chỉnh dễ dàng.
    Thiết lập khoảng thời gian ưa thích của bạn cùng với tính năng kiểm soát bộ đếm thời gian tự động khóa mới. (Cải tiến)

Công nghệ theo dõi khuôn mặt

    Công nghệ theo dõi khuôn mặt của YouCam có chức năng xác định khuôn mặt bạn và tự động đi theo nó để bạn luôn là trung tâm của hình ảnh ngay cả khi bạn di chuyển xung quanh trong khi chat. Ngoài ra, nó còn có thể map chuẩn xác các vị trí khuôn mặt bạn để áp dụng gadget mũ và vật đội đầu, avatar và hiệu ứng thú vị.
    Khi được kích hoạt, chuyển động đầu sẽ được nhận diện và theo dõi cùng với chức năng tự động phóng – tự động nhận dạng khuôn mặt bạn và phóng to/thu nhỏ (tối đa 4 lần) tùy thuộc vào vị trí của bạn trong khung hình.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành

    Windows 8, 7, Vista và XP (với DirectX 9 trở lên).

Lưu ý: Windows XP không hỗ trợ các tính năng Windows Face Login.

Kết nối Internet

    Yêu cầu có kết nối Internet để sử dụng tính năng chat trực tiếp, đăng nhập trang web và upload/download.

Lưu ý: Các tính năng Website Login yêu cầu Internet Explorer 7 trở lên.

CPU

    Intel Pentium D 3.0 GHz trở lên.
    AMD Athlon 64 3200+ trở lên.

Lưu ý: YouCam 5 còn được tối ưu hóa cho bộ vi xử lý Intel Core i5/i7 và AMD APU 4000/5000 series thế hệ 2.

Thiết bị quay

    Web camera (tích hợp hoặc USB ngoài).

Bộ nhớ: 512 MB (khuyên dùng 1 GB).

Khoảng trống ổ đĩa: 1 GB.

Card VGA

    Intel 945 (khuyên dùng card đồ họa riêng).
    AMD Radeon Graphics.

Lưu ý: YouCam 5 được tối ưu hóa cho card đồ họa HD Graphics 2000/3000 series và AMD Radeon HD 7000 series.

Hỗ trợ phần mềm Instant Messenger

    Windows Live Messenger.
    Skype.
    Yahoo Messenger.
    AOL Instant Messenger.

Hỗ trợ trang web dành cho Face Login

    Facebook, Google, Yahoo, YouTube, Amazon, eBay, Flickr, Twitter, Blogger, AOL, DirectorZone, MovieLive.

Lưu ý: Các tính năng Website Face Login yêu cầu Internet Explorer 7 trở lên.

Hỗ trợ định dạng

    Video: WMV, AVI, MP4. MP4 chỉ được hỗ trợ với công nghệ bộ vi xử lý Intel Core thế hế 2.
    Hình ảnh: JPEG, BMP, PNG.

Hỗ trợ ngôn ngữ

    Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha (Châu Âu), Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc (truyền thống), Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

 

download phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam CyberLink YouCam 6.0.2325; tải phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam CyberLink YouCam 6.0.2325; tải miễn phí phần mềm CyberLink YouCam 6.0.2325; phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam