D3DGear 4.88 Build 1888 - Phần mềm quay video khi chơi game

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.88 Build 1888
  • Kích thước: 15.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: D3DGear Technologies
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 06/08/2014
Vote
135
QA code D3DGear

Download phần mềm quay video khi chơi game D3DGear 4.88 Build 1888; tải phần mềm quay video khi chơi game D3DGear 4.88 Build 1888  - D3DGear có khả năng tự động đo tốc độ khung của trò chơi, ứng dụng 3D, đồng thời hiển thị tốc độ khung lên màn hình. Các Video được quay lại được chuyển sang định dạng Video thông dụng để xem lại bằng các trình xem trên Windows. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chụp lại các hoạt cảnh trên trò chơi.

D3DGear là tiện ích nhỏ gọn, đơn giản giúp bạn ghi lại các trò chơi 3D, chụp ảnh màn hình trò chơi. Chỉ cần khởi chạy tự động trước khi bắt đầu trò chơi 3D, tốc độ khung của trò chơi 3D sẽ được tự động đo và hiển thị lên màn hình. Còn việc chụp ảnh màn hình được thực hiện nhanh chóng bằng các phím nóng.

Các Video được D3DGear quay lại sẽ lưu dưới dạng AVI để xem lại bằng các chương trình trên Windows. Phần mềm này cho phép bạn xem thông số FPS khi chơi game, biết được khả năng xử lý game của hệ thống, xác định được nguyên nhân của các hiện tượng giật hình, giật tiếng,.. làm ảnh hưởng đến trò chơi. Đồng thời, tùy chọn màu chữ hiển thị thông số FPS và kích thước vùng hiển thị FPS.

D3DGear cũng lưu các bức ảnh chụp dưới dạng BMP, JPG, TGA, PNG, HDR, DDS...bổ sung thêm các thông tin khi chụp ảnh như in tốc độ khung hình lên ảnh chụp, in thời điểm chụp lên ảnh, hiện thông báo khi chụp, chụp liên tục cho đến khi nhấn phím nóng. Chương trình cũng sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải phù hợp nhất khi quay Video.

phần mềm quay video khi chơi game D3DGear


Các tính năng chính của D3DGear:

- Quay lại Video trò chơi 3D
- Chụp ảnh màn hình trò chơi
- Lưu lại dưới những định dạng thông dụng
- Hiển thị thông số FPS khi chơi game
- Hỗ trợ phím nóng hiệu quả

 

D3DGear 4.88 Build 1888l; phan mem quay phim man hinh; phan mem chup anh man hinh; quay video khi choi game; chup an man hinh khi choi game; phan mem hien thi fps