DVD-Ranger 6.0.2.0 (Patch) - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.0.2.0 (Patch)
  • Kích thước: 39.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Pixbyte Development
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/04/2014
Vote
86
QA code DVD-Ranger

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TTV1CM0P7T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp DVD-Ranger 6.0.2.0; tải phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp DVD-Ranger 6.0.2.0 - DVD-Ranger là phần mềm toàn diện, nâng cao sao chép sao lưu phim DVD trên bất kì thiết bị nào. DVD-Ranger đã được tạo ra để tối ưu hóa các bước sao chép đĩa DVD, DVD-Ranger còn đi kèm với tính năng độc đáo cung cấp những thuận lợi cần thiết cho bất kỳ người dùng nào muốn có được bản sao DVD. Chương trình mang đến sự hiệu quả trong việc sao chép đĩa DVD. Bạn có thể sao chép nội dung trong đĩa ra điện thoại, iPod, Zune, PSP hoặc máy tính. Ngoài ra. bạn cũng có thể sao chép 10 bộ phim từ các đĩa DVD thành một đĩa Bluray.

phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp DVD-Ranger
Tính năng chính:

- Auto-Copy DVD: 3 bước đơn giản để thành công. Đơn giản chỉ cần chèn đĩa DVD, chọn và sao chép bắt đầu.
- DVD-to-BluRay: Sao lưu video DVD đến BluRay. Với Physxtech, thuật toán duy nhất của chúng tôi, bạn sẽ có được những bản sao lưu chất lượng tốt nhất.
- Custom DVD: Chọn nội dung bạn muốn có trong bản cuối cùng. Đơn giản chỉ cần bỏ chọn ngôn ngữ không mong muốn, nội dung không mong muốn và bắt đầu quá trình sao chép.
- DVD-to-Mobile: Làm bản sao di động của Video DVD yêu thích của bạn. DVD-Ranger hỗ trợ một loạt các Player di động như iPod, PSP, Zune.
- Physxtech: DVD-Ranger đi kèm với một thuật toán nén duy nhất. Làm tăng chất lượng và cải thiện đáng kể của video.
- Error & Bad-Sector Scanning: DVD-Ranger đi kèm với một máy quét mở rộng.
- Multi Device : DVD-Ranger hỗ trợ sao chép và ghi các hoạt động nhiều thiết bị. Bạn có thể sao chép lên đến 99 thiết bị cùng một lúc.
- Ghi đĩa CD / DVD / BD: Ghi video DVD, Data CD / DVD và Bluray dễ dàng.
- Multi Core (Intel): Tùy chọn để sử dụng 1, 2 hoặc 4 bộ vi xử lý (lõi kép hoặc lõi tứ).
- Trình xem trước: DVD-Ranger cung cấp một trình DVD Player để xem trước các bài nhạc DVD trước và trong quá trình sao chép.

 

DVD-Ranger 6.0.2.0; phan mem sao chep cd dvd blu-ray; phan mem ghi dia cd dvd blu-ray; phan mem nen video dvd blu-ray; chuyen doi dang video cho di dong