DVDFab 9.1.5.9 - Phần mềm sao chép, chuyển đổi DVD

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 9.1.5.9
  • Kích thước: 51.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Fengtao Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 26/07/2014
Vote101
94
QA code DVDFab

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TA61WNZFBT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm sao chép, chuyển đổi DVD DVDFab 9.1.5.9; tải phần mềm sao chép, chuyển đổi DVD DVDFab 9.1.5.9 - DVDFab là bộ sản phẩm đa tính năng trong việc sao chép và chuyển đổi DVD chất lượng cao, nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng đĩa đi kèm với nhiều chế độ sao chép, giúp người dùng lưu dữ liệu trên DVD sang ổ cứng để xem lại hoặc chuyển đổi DVD cho các thiết bị di động cầm tay.

Với DVDFab, người dùng có thể sao chép các đĩa DVD, Bluray bao gồm DVD(+/-)R Dual Layer, DVD(+/-)R(W), CD-R(W) Blu-ray BD-R đến ổ cứng hoặc sang một đĩa trống (DVD R / RW, DVD-R/RW, DVD R DL, DVD-R DL, BD-R 25, BD-RE 25, BD-R 50, BD-RE 50) khác chỉ với một vài lần click chuột. Ưu điểm nổi bất nhất có thể kể đến mà công cụ này mang lại rất nhiều chế độ sao chép để người dùng lựa chọn với chất lượng bản sao hoàn hảo.

DVDFab có khả năng xóa bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa DVD như CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2. Ngay cả khi đĩa bị trầy xước, hỏng hóc và dữ liệu không đọc được, bạn vẫn có thể tiến hành sao chép bình thường và giữ nguyên chất lượng. Phần mềm này cũng hỗ trợ đọc các tập tin ảnh ISO, các phim NTSC và PAL Blu-ray.

DVDFab còn được sử dụng như một giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi các phim từ DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, MP4, WMV, MKV để phát trên các thiết bị di động như PS3, Xbox 360, iPod, PSP, Zune, điện thoại di động. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép sao chép từng thành phần trên đĩa DVD và giữ lại những thành phần không yêu cầu sao chép.

phần mềm sao chép, chuyển đổi DVD DVDFabCác tính năng chính của DVDFab:

- Sao chép đĩa DVD hoặc Bluray ra đĩa trống hoặc ổ cứng máy tính
- Bỏ qua các công nghệ bảo vệ đĩa
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Phục hồi các dữ liệu đĩa bị hỏng hóc
- Chuyển đổi DVD sang các thiết bị di động

 

DVDFab 9.1.5.9; phan mem chuyen doi dvd; phan mem sao chep dvd; phan mem sao chep dia cd dvd bluray; phan mem phuc hoi du lieu dia cd dvd bluray; phan mem chuyen doi video dvd cho di dong