Daniusoft Video Converter Ultimate 3.0.0

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 21.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / 2003 / Vista / Vista64 / 7
  • Nhà phát hành: Daniusoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 08/12/2010
  • Bình luận:
Vote
218
QA code Daniusoft Video Converter Ultimate 3.0.0

Daniusoft Video Converter Ultimate (DVCU) là tiện ích cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng các định dạng audio/video sang định dạng phù hợp với các thiết bị số với chất lượng cao.

 

Khả năng hỗ trợ nhiều định dạng
DVCU có khả năng hỗ trợ rất nhiều các định dạng video/audio khác nhau, từ những định dạng video như avi, mp4, wmv, rmvb, mkv, h264, flv,… cho đến định dạng audio như mp3, ogg, wav, 3gp, flac, mka… Thậm chí, ứng dụng còn có khả năng làm việc với các định dạng file ảnh đĩa như ISO.

 

 

 

Trên màn hình làm việc của phần mềm, bạn chỉ cần kéo và thả video vào cửa sổ chính (hoặc truy cập vào File > Add Video Files, sau đó nhấn vào nút Start bố trí ở góc dưới bên phải của giao diện để bắt đầu quá trình chuyển đổi. DVCU sẽ thực hiện công việc chuyển đổi cho bạn.


Ngoài ra, bạn có thể tự thêm các tập tin video/audio hay cho nó có khả năng đọc DVD từ ổ đĩa DVD của bạn và rip (sao chép) nó sang định dạng video/audio mà bạn mong muốn


Cuối cùng, một điểm không kém phần quan trọng là bạn có thể thêm các địa chỉ URL của file video trên giao diện của chương trình (biểu tượng mũi tên chỉ xuống) để nó có thể tải về các đoạn video (hỗ trợ Youtube hay những trang video tương tự khác) và thêm chúng vào cửa sổ chính để thực hiện việc chuyển đổi gián tiếp.Thiết lập file xuất

Trong quá trình cài đặt định dạng xuất ra, bạn có thể chỉ định định dạng file để chuyển đổi video của bạn, hoặc đơn giản chỉ chọn mô hình của thiết bị cầm tay/thiết bị di động mà bạn đang sử dụng và DVCU sẽ tự động chuyển các video sang định dạng mong muốn.


 

Danh sách các thiết bị di động hỗ trợ bởi DVCU là khá toàn diện, từ việc mang đến hầu hết các mô hình Android, iPhone, iPod Touch và một số thiết bị giải trí chơi mp3/video ít được biết đến. Ngoài ra còn có sự lựa chọn để chuyển đổi sang định dạng phim ảnh HD hoặc video có thể hỗ trợ tải lên các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube/Facebook. Nếu không có lựa chọn phù hợp với bạn, bạn có thể tiến hành thiết lập các thiết lập sao cho phù hợp với mình, bao gồm tỷ lệ khung, tỷ lệ bit và bộ mã hóa.

 


Loại bỏ các nội dung DRM
Một giải pháp mà rất nhiều người luôn mong muốn là làm thế nào để loại bỏ các nội dung DRM từ các file video/âm thanh của bạn. DRM là loại giấy phép bảo vệ cho các tập tin, bất kể nó là định dạng iTunes, MP4, M4V, M4B (định dạng sách nói) hoặc thậm chí là cả những định dạng Windows Media được bảo vệ như WMA hay WMV, thậm chí là cả những định dạng BBC iPlayer WMV, Audible Audiobook AA.

Chỉnh sửa video/audio
Bên cạnh khả năng chuyển đổi video/audio, phần mềm còn có khả năng hỗ trợ bạn có thể biên tập file video/audio của bạn một cách dễ dàng. Trogn DVCU, bạn sẽ được trang bị tính năng chỉnh sửa video như cắt, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhờ một giao diện làm việc khá là trực quan.


 


Các tính năng khác mà phần mềm hỗ trợ
Ngoài những tính năng quan trọng của phần mềm, bạn có thể tìm thấy một số tính năng khác có trong DVCU bao gồm:


- Sao chép dữ liệu vào các thiết bị: Khi bạn đã tải về một video, hoặc đã hoàn tất việc chuyển đổi tập tin, bạn có thể nhận được khả năng sao chép chúng vào thiết bị di động kèm theo.


- Hiệu suất làm việc rất tốt: Bạn có thể chỉ cần sử dụng 1/2 lõi CPU để hỗ trợ quá trình chuyển đổi. Phần mềm cũng trang bị công nghệ multi-thread nhằm cải thiện thời gian chuyển đổi video nếu bạn sử dụng nhiều lõi cho quá trình làm việc.


- Nối nhiều file lại với nhau: Phần mềm còn cho phép bạn có thể kết hợp nhiều file lại thành một nếu như chúng được chia làm nhiều phần khiến bạn chơi rất khó chịu.


Bên cạnh đó, phần mềm còn mang đến cho bạn khá nhiều những tính năng đáng giá khác đang chờ đón bạn khám phá như khả năng ghi DVD thuận tiện với nhiều định dạng khác nhau, lấy dữ liệu từ đĩa DVD,…

 

(Theo: Tuổi Trẻ Online)