Debut Video Capture 2.01 Beta - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.01 Beta
  • Kích thước: 1.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: NCH Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/07/2014
Vote
83
QA code Debut Video Capture

Download phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC Debut Video Capture 2.01 Beta; tải phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC Debut Video Capture 2.01 Beta - Debut Video Capture là công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình trực tiếp trên máy, quay Video từ Webcam hay Camera kỹ thuật số, đồng thời thu âm thanh từ các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn lưu trực tiếp các file ghi được lên đĩa.

Debut Video Capture cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để chụp hình và quay phim từ Desktop, sau đó lưu lại trực tiếp trên ổ cứng của bạn dưới nhiều định dạng như AVI, WMV, FLV, AFS, MPG, MP4, MOV... các Video được trích xuất có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động như iPod, PSP, iphone, Xbox 360 … Đồng thời, công cụ này cũng cho phép người dùng ghi lại Video từ Webcam và nhiều thiết bị khác.

Debut Video Capture hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho Video đang quay và bức ảnh được chụp. Chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra được đảm bảo do được tích hợp các công cụ chỉnh sửa, lọc nhiễu để đảm bảo được độ sắc nét vốn có.

Debut Video Capture cho phép người dùng điều khiển quá trình ghi âm, quay phim và chụp hình rất dễ dàng và linh hoạt như chọn thời gian quay phim, chế độ chụp ảnh theo chu kỳ thời gian, tốc độ chụp và quay, kích thước và vị trí chụp ảnh trên Desktop...

phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC Debut Video Capture

Các tính năng chính của Debut Video Capture:

- Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính và các thiết bị ghi hình.

Debut Video Capture quay phim từ các thiết bị ghi hình, quay phim và chụp ảnh màn hình với các chế độ linh hoạt và thông minh. Người dùng có thể ghi lại một đoạn Video, một Slide thuyết trình hay bất kỳ những gì đang xuất hiện trên màn hình máy tính.

- Biên tập và chỉnh sửa đầu ra dễ dàng.

Với những đoạn phim và bức ảnh chụp được, người dùng có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi màu sắc hoặc thêm các đoạn ghi chú, thời gian... thiết lập các thông số như độ phân giải video, âm lượng,  kích thước và tốc độ khung hình, kênh âm thanh, chế độ xem...

- Xuất đoạn phim quay ra Video dưới nhiều định dạng.

Debut Video Capture hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim ra Video dưới nhiều định dạng khác nhau lưu trữ trên máy tính và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng ghi trực tiếp vào đĩa DVD với Express Burn DVD Recorder, chia sẻ qua email,  upload lên server thông qua FTP.

- Xem trực tiếp các video ghi lại.

Debut Video Capture hiển thị tất cả những Video được quay, bức ảnh được chụp lại hoặc các đoạn thu âm trên một cửa sổ riêng biệt để người dùng xem trực tiếp, xóa hoặc lưu File.

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tiện ích này tích hợp rất nhiều tính năng nhưng lại có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống và tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng. Nhiều phím nóng được hỗ trợ trong quá trình ghi âm, quay phim và chụp hình, tiết kiệm đáng kể thời gian và các thao tác cho người dùng.

 

Debut Video Capture 2.01 Beta; phan mem quay phim man hinh; phan mem chup anh man hinh; phan mem ghi hinh tu webcam