Desksoft EarthView 4.5.10 - Phần mềm xem hình ảnh trái đất

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.5.10
  • Kích thước: 18.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: DeskSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/07/2014
Vote103
423
QA code Desksoft EarthView

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TZ8WJBM07T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xem hình ảnh trái đất Desksoft EarthView 4.5.10; tải phần mềm xem hình ảnh trái đất Desksoft EarthView 4.5.10 - EarthView là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem hình ảnh trái đấy ở nhiều góc độ, thời điểm, các hình ảnh và màu sắc khác nhau. Với tiện ích này, người dùng có thể thấy hiển thị những khung cảnh đẹp của hành tinh chúng tá với ánh nắng ban ngày, bóng tối ban đêm với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

EarthView cho phép người dùng xem hình ảnh trái đất ở định dạng bản đồ và quả địa cầu với chi tiết về các khu vực nổi bật như đô thị, các thành phố lớn, các hiệu ứng thời tiết thời tiết như mây, mưa nắng, tuyết rơi, sương mù, các hình ảnh thiên nhiên như rừng xanh, thảm thực vật, đại dương,...

Chương trình hỗ trợ các loại bản đồ khác nhau của trái đất như bản đồ vệ tinh, 2D với nhiều giao diện màu sắc sinh động. Bạn cũng có thể xem ở chế độ phóng to hay thu nhỏ màn hình hoặc Zoom từng vị trí cụ thể.

EarthView cũng cung cấp tính năng cài đặt làm hình nền máy tính cho mỗi hình ảnh khác nhau của trái đất, cấu hình chế độ bảo vệ màn hình bằng các xác định các tham số cho chế độ ngày hoặc đêm, làm mịn, thay đổi màu sắc. Các hình ảnh trái đất có độ phân giải cao và có thể được điều chỉnh chất lượng theo ý muốn của người dùng.

phần mềm xem hình ảnh trái đất Desksoft EarthView

Các tính năng:

- Xem chi tiết trái đất
- Xem ngày và đêm
- Hệu ứng khí quyển
- Khu vực đô thị và thành phố
- Đám mây
- Bản đồ và quả địa cầu 3 chiều
- Địa điểm và thời gian địa phương của hơn 3000 thành phố trên toàn thế giới
- Hỗ trợ tạo Wallpaper & Screensaver
- Hỗ trợ nhiều màn hình
- Nhiều tùy chọn để tùy biến

 

Desksoft EarthView 4.5.10; phan mem xem ban do; xem ban do the gioi; phan mem xem ban do the gioi 3d; phan xem hoat dong khi quyen; theo doi hoat dong may; theo doi khi hau thoi tiet; xem ban do thanh thi