DiskInternals ZIP Repair 1.0 - Bộ công cụ sửa file tuyệt vời cho zip và Rar

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 400 KB
  • Yêu cầu: Windows 7/Vista/XP
  • Nhà phát hành: DiskInternals
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/09/2009
  • Bình luận:
Vote103
463
QA code DiskInternals ZIP Repair 1.0 - Bộ công cụ sửa file tuyệt vời cho zip và Rar
http://www.diskinternals.com/download/ZIP_Repair.zip

Chi tiết xem thêm những bản nâng cấp tiếp theo của chương trình tại đây

Hiện nay, các tập tin zip và Rar là hai định dạng phổ biến nhất hiện nay mà các tín đồ công nghệ thường xuyên dùng để chia sẻ cho nhau. Nhưng cũng chính tập tin này đã đôi lần làm bạn "bực bội" vì sơ ý tải về mà không tài nào giải nén được. Nhưng với DiskInternals ZIP Repair, bạn hoàn toàn tin tưởng vào bộ công cụ này giải quyết cho bạn một cách ổn thỏa.

DiskInternals ZIP Repair (DZR) là bộ công cụ hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng sử dụng, nó sẽ giúp ích cho bạn sửa chữa lỗi trong quá trình giải nén file hoặc gặp trục trặc nào đó khiến bạn phải loai khoay hàng tiếng đồng hồ mà không sao mở ra được.

Sau khi tải chương trình về, bạn dùng chương trình WinRAR hay bất kỳ chương trình nào có thể giải nén được. Sau khi giải nén chương trình xong bạn chỉ cần kích đôi chuột vào file thực thi để chạy rồi nhấn Next...

 

Sau khi cài đặt chương trình này xong, biểu tưởng sẽ xuất hiện Shortcut trên màn hình ngoài Desktop. Nếu như bạn muốn sửa lỗi cho bất kỳ file nào " bị hỏng" hãy nhờ tới chuyên gia "chuyên nghiệp" DiskInternals ZIP Repair giúp đỡ. Để sửa chữa cho một file hỏng hóc nào đó, bạn cần phải bật chức năng của chương trình Repair damaged zip lên và nhấn nút Browse trong khung Corrupted file để chuyển thư mục này đến file cần chữa bị lỗi. Rồi sau đó kích chọn file và nhấn Open.

Mặc định của khung chương trình Repaired file là nơi chứa các file nén sau khi sửa chữa. nên nó sẽ trùng với thư mục chứa file nén gốc và tên sau khi đã được "fix" xong sẽ có dạng: recovered_tên file gốc. Nếu bạn muốn có thể nhấn nút Browse...để đặt tên và lựa chọn thư mục chứa file nén đó sau khi đã được sửa chứa khác.

Cuối cùng, bạn bấm nút Next. Nó sẽ hiện ra một danh sách chi tiết những file con nằm trong thư mục nén cần sửa chữa và tiếp tục bâm nút Next >Finish là xong.

Chú ý:

DiskInternals ZIP Repair chỉ giúp bạn sửa lỗi mà không thể giúp bạn mở file đó. Nên bạn sẽ dùng những chương trình giải nén file khác như bình thường.

Chúc bạn thành công sau những kỳ công lao vất vả tưởng chừng như đã "đổ xuống sông xuống biển" hết rồi.