Diskeeper Professional Edition 16.0.1017.0 (Patch) - Phần mềm chống phân mảnh, tăng hiệu suất máy tính

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 16.0.1017.0 (Patch)
  • Kích thước: 50.12 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Condusiv Technologies Corporation
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/02/2014
Vote103
293
QA code Diskeeper Professional Edition

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T584MCV56T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chống phân mảnh, tăng hiệu suất máy tính Diskeeper Professional Edition 16.0.1017.0; tải phần mềm chống phân mảnh, tăng hiệu suất máy tính Diskeeper Professional Edition 16.0.1017.0 - hiệu suất của phần mềm sẽ làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn . Tất cả máy tính bị phân mảnh - nơi mà tập tin được chia nhỏ và tất cả rải rác trên ổ đĩa của bạn , chính điều này làm cho nó mất nhiều thời gian để đọc, viết và lưu các tập tin. Máy tính của bạn làm việc khó hơn , sự hao mòn sẻ xảy ra . Diskeeper với công tác phòng chống phân mảnh mới IntelliWrite ™ giải quyết điều này bằng cách ngăn chặn đến 85% của tất cả các phân mảnh xảy ra . Bất kỳ sự phân mảnh còn lại được nhanh chóng loại bỏ trong thời gian thực nhờ công nghệ InvisiTasking ® của Diskeeper. Với Diskeeper máy tính của bạn chạy nhanh như mới tất cả ! Bạn sẽ tận hưởng bằng cách sử dụng mọi khía cạnh của hệ thống , tải về để truy cập các tập tin , để lướt web một cách dễ dàng hơn và hiệu quả.

Phân mảnh tập tin trên ổ cứng máy tính là một trong những lý do cơ bản nhất làm chậm, treo máy và các lỗi hệ thống. Diskeeper là trình chống phân mảnh từng buớc chống phân mảnh trong thời gian thực mà không yêu cầu một lịch trình. Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn với Diskeeper được cài đặt . Diskeeper , InvisiTasking cung cấp chống phân mảnh mà không khai thác vào tài nguyên hệ thống đang hoạt động. Kết quả là hoàn toàn vô hình nhưng mạnh mẽ với hành vi chống phân mảnh tự động trong thời gian thực để giữ cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và nhanh hơn .

phần mềm chống phân mảnh, tăng hiệu suất máy tính Diskeeper Professional Edition


Các đặc tính của Diskeeper :

* Mới! Invisitasking™ cho phép Diskeeper họat động ngầm, giúp máy tính của bạn cực nhanh trong khi bạn đang sử dụng nó. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó đang họat động – tất nhiên là ngoại trừ tốc độ của máy gia tăng!
* Mới! Phân mảnh thời gian thực tự động đảm nhiệm việc phân mảnh ngay khi nó xuất hiện – bạn không phải làm điều gì cả.
* Mới! I-FAAST™ 2.0 gia tăng mạnh mẽ sự truy cập file qua chức năng giám sát mô hình máy tính. Tìm hiểu file nào cần nhất và gia tốc sự truy cập, giúp quá trình hoạt động toàn diện nhanh hơn nhiều lần. Sự truy cập file có thể được gia tăng lên đến 80%, tăng trung bình 10-20%.
* Mới! Hỗ trợ sự chọn lựa file của người sử dụng để I-FAAST xử lý.
* Mới! Tối ưu hóa khởi động được cải thiện để hoạt động hiệu quả tối đa.
* Mới! Giao diện dễ sử dụng giúp cài đặt dễ dàng. Cộng với những báo cáo về tình trạng và sự hoạt động ổ đĩa.
* Mới! Hợp nhất tự động các danh mục trực tuyến gia tăng quá trình quét virus, sao lưu và tìm kiếm file.

Các tính năng mới:
- IntelliWrite - một công nghệ mang tính cách mạng có thể ngăn chặn hầu hết các phân mảnh và cải thiện hiệu suất đáng kể của Windows.
- Một tỷ lệ nhỏ các phân mảnh là không thể tránh khỏi, và nó được loại bỏ bằng cách sử dụng chống phân mảnh tự động. Sự kết hợp giữa IntelliWrite và chống phân mảnh tự động sẽ cho phép hệ thống hoạt động với hiệu quả tối ưu và .
- Ngăn chặn sự phân mảnh bằng cách sử dụng IntelliWrite được coi là hiệu quả hơn hơn so với các phương pháp chống phân mảnh khác . IntelliWrite làm giảm sự cần thiết phải di chuyển đầu đĩa, dẫn đến giảm sử dụng tài nguyên hệ thống và tiêu thụ điện năng.

Và còn nhiều hơn nữa ......

 

Diskeeper Professional Edition 16.0.1017.0; Diskeeper Professional Edition crack patch; chong phan manh o cung; quan ly phan vung o cung; sua loi o cung; theo doi o cung; tang hieu suat may tinh; tang toc do phan cung