DivX Plus Bundle - Phần mềm xem phim, nghe nhạc

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 75.8 MB
  • Yêu cầu: Windows
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 16/10/2013
  • Bình luận:
Vote
257
QA code DivX Plus Bundle

DivX Plus Bundle là công cụ hỗ trợ người dùng xem các video định dạng Divx và nén chúng lại mà không làm thay đổi chất lượng. Đặc biệt là khả năng chuyển đổi đuôi các tập tin media sang định dạng: MKV, AVI, DivX, MP3.
 

DivX Plus Bundle cho phép bạn xem phim và chơi video chất lượng cao trên hệ thống hay trực tuyến hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tiện ích để xem phim và chơi video trên nhiều định dạng thông dụng: Divx, MKV, AVI, MP3, MOV, VOB, ... và các định dạng khác.

 

DivX Plus Bundle

DivX Plus Bundle - Nghe nhạc, xem phim


Người dùng có thể sử dụng các nút chức năng của DivX Plus Bundle để thiết lập và xem video với chế độ toàn bộ màn hình, điều chỉnh âm lượng, ... Tiện lợi hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi đuôi các tập tin media sang các định dạng: MKV, AVI, DivX và MP3 phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng DivX Plus Bundle chuyển đổi các đoạn video dưới dạng DVD, Bru-ray, TV, ... các thiết bị lưu trữ ngoài khác. Các tập tin xuất ra còn được tích hợp thêm các phụ đề đa ngôn ngữ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, ...

Đặc biệt, DivX Plus Bundle còn cho phép bạn xem trực tuyến hoặc tải về các tập tin video đang phát trên trình duyệt internet vào các thư mục trong máy tính để xem lại vào lần sau.

Các tính năng chính của DivX Plus Bundle:

- Xem phim và chơi video chất lượng cao trên hệ thống hay trực tuyến hiệu quả.

- Hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng: Divx, MKV, AVI, MP3, MOV, VOB, ...

- Chuyển đổi đuôi các tập tin media sang các định dạng: MKV, AVI, DivX và MP3.

- Tích hợp thêm các phụ đề đa ngôn ngữ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, ...

- Xem trực tuyến hoặc tải về các tập tin video đang phát trên trình duyệt internet.