DoremiSoft PDF Converter 4.4.1 (Serial) - Phần mềm chuyển đổi định dạng PDF

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.4.1 (Serial)
  • Kích thước: 9.56 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Doremisoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/04/2014
Vote
89
QA code DoremiSoft PDF Converter

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TTPB7CVBMT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chuyển đổi định dạng PDF DoremiSoft PDF Converter 4.4.1; tải phần mềm chuyển đổi định dạng PDF DoremiSoft PDF Converter 4.4.1 - Doremisoft PDF Converter là một phần mềm chuyển đổi PDF để chuyển đổi file Adobe PDF sang các định dạng tài liệu phổ biến, bao gồm PDF sang Word, PDF sang văn bản, PDF sang hình ảnh, PDF sang HTML, và PDF sang EPUB. Phần mềm này cung cấp tùy chọn bảo quản linh hoạt. Có nghĩa là bạn có thể giữ nguyên bố cục và nội dung hoặc bỏ qua hình ảnh hoặc các liên kết.

Chuyển đổi PDF sang định dạng Word, văn bản, hình ảnh, html, EPUB hiệu quả. Tất cả các nội dung gốc như văn bản, bảng biểu, bố trí, đồ họa, siêu liên kết được duy trì. Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt nhiều file PDF cùng một lúc

phần mềm chuyển đổi định dạng PDF DoremiSoft PDF Converter
Các tính năng chính:

* Chuyển đổi PDF sang 5 định dạng
Doremisoft PDF Converter có thể chuyển đổi các file PDF sang định dạng word (.doc), văn bản (.text), hình ảnh (.jpg, .png, .bmp, .tiff), html format (.html), và định dạng EPUB (.epub).

* Tùy chọn duy trì linh hoạt
Chương trình cho phép bạn để giữ cho tất cả các văn bản gốc, bố cục, bảng biể , hình ảnh và liên kết. Hoặc bạn có thể chọn để bỏ qua hình ảnh hoặc các liên kết.

* Hai chế độ chuyển đổi thực tế
PDF Converter cung cấp hai chế độ chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều file PDF cùng một lúc. Hoặc chỉ định một loạt trang nhất định (ví dụ như 1, 3, 5-7) cho một phần chuyển đổi.

* Dễ dàng để sử dụng
Bất cứ ai cũng có thể làm việc với phần mềm này dễ dàng. Bạn có thể hoàn thành chuyển đổi PDF trong 3 bước đơn giản: 1) Nhập các file PDF; 2) Chọn định dạng đầu ra; 3) Bắt đầu chuyển đổi.

 

DoremiSoft PDF Converter 4.4.1; chuyen doi fpf; convert file pdf; chuyen pdf sang word text hinh anh epub; chuyen doi dinh dang pdf hang loat