Download Accelerator Plus 10.1.0 - Phần mềm quản lý, tăng tốc độ download

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 10.1.0
  • Kích thước: 891 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Speedbit
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/06/2014
Vote108
155
QA code Download Accelerator Plus

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TGQY6WGYXT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quản lý, tăng tốc độ download Download Accelerator Plus 10.1.0; tải phần mềm quản lý, tăng tốc độ download Download Accelerator Plus 10.1.0 - Download Accelerator Plus cung cấp công cụ quản lý download file. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ trong việc tăng tốc độ tải file trên Internet về máy tính của bạn. Phần mềm này cũng có khả năng phục hồi kết nối bị đứt, tắt máy tính và các lỗi khác. Download Accelerator Plus giúp tăng tốc độ dowload video, file chương trình, audio trên các trang chia sẻ trực tuyến hoặc các website về máy tính trong thời gian nhanh nhất với tốc độ cao. Điều này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Download Accelerator Plus được tích hợp công nghệ tăng tốc độ truy cập interent tiên tiến nhất giúp cho phần mềm này có thể dễ dàng tải tập tin về máy tính với tốc độ danh nhất. Download Accelerator Plus có chế độ tự đông download link tải mà không cần phải chờ ý kiến người sử dụng. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn có chệ độ thu nhỏ ẩn trong khay công cụ Task Bar của hệ điều hành. Bạn cũng có thể tắt chương trình nhằm tiết kiệm tài nguyên hệ thống, phần mềm sẽ tự động hoạt động bằng cách chỉ việc nhấn tải một file nào đó.

Ngoài ra, phần mềm này cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ tải lại những file bị cắt do lỗi kết nối. Download Accelerator Plus cũng hổ trợ người dùng trong việc cài đặt proxy, lịch trình để tải file.

phần mềm quản lý, tăng tốc độ download Download Accelerator Plus
Tính năng chính của Download Accelerator Plus:

- Tăng tốc độ tải file về máy tính: Download Accelerator Plus sử dụng công nghệ mới nhất giúp người dùng có thể dễ dàng tải video về máy tính trong thời gian ngắn nhất ngay khi tốc độ đường truyền của bạn không cao.

- Tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt: Download Accelerator Plus tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt phổ biến hiện nay, bạn chỉ việc truy cập web bằng cấp cứ công cụ trình duyệt nào rồi chọn file tải về. Download Accelerator Plus sẽ tự động bắt link down mà không hề gặp lỗi gì.

- Hỗ trợ chức năng Resume Download: Phần mềm hỗ trợ download Download Accelerator Plus còn có chức năng tự tải lại file đang dowload dở giữa chứng. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn có thể tự động thu nhỏ phần mềm vào thanh công cụ Taskbar trên Windows.

- Hỗ trợ tính năng tự khởi động khi máy tính vào Windows: Download Accelerator Plus có thể cài đặt chế độ tự khởi động khi máy tính bạn tự động vào Windows. Ngoài ra, chứng năng tự khởi động này còn áp dụng cả khi phần mềm này đã bị người dùng tắt. Chỉ cần nhấn tải 1 file, công cụ này sẽ tự động làm việc và tiến hành tải tập tin về máy tính như bình thường,

- Cung cấp công cụ quản lý tập tin tải về: Download Accelerator Plus còn là một công cụ quản lý file tải về. Từ giao diện của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ hoàn toàn file tải về, dừng hoặc hủy quá trình Download của một tập tin. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập thư mục chứa file tải về. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn cung cấp cho người dùng biết tiến độ hoàn thành, thông tin chi tiết về tập tin được tải về máy tính của bạn.

- Hỗ trợ và tương thích hầu hết các hệ điều hành máy tính: Download Accelerator Plus có thể cài đặt được tại hầu hết hệ điều hành dành cho máy tính của bạn. Người dùng chỉ việc tài file về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động thiết lập phiên bản hỗ trợ tốt nhất với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

- Có chức năng thông báo nếu máy tính kết nối Internet: Download Accelerator Plus  có chức năng thông báo phiên bản mới đến người dùng. Khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ hiện thông báo lên. Nếu như bạn chấp nhận cập nhật, Download Accelerator Plus  sẽ tự động tải phiên bản mới về và nâng cấp. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải khởi động lại máy tính tính.

 

Download Accelerator Plus 10.1.0; phan mem tang toc do download; phan mem quan ly file download; phan mem download video audio tu internet; phan mem download file bi loi