DownloadStudio 9.0.3 - Trình tải xuống nhanh nhất hiện nay

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 32 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Conceiva
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 15/11/2013
  • Bình luận:
Vote
87
QA code DownloadStudio 9.0.3

Phần mềm này chứa 12 công cụ khác nhau để giúp bạn tải tất cả tập tin mình muốn. Bên cạnh đó, nó cũng làm việc với tất cả trình duyệt web mới nhất như: Google Chrome, Firefox, Internet Explorer và Opera.

 DownloadStudio 9.0.3

Một số tính năng chính:
Công cụ tải tập tin

    Nhờ áp dụng kỹ thuật tải tiên tiến mà DownloadStudio có thể tải nhanh hơn các sản phẩm cùng loại khác gấp 50%.
    Khôi phục lại các bản tải về bị gián đoạn hoặc hỏng, do đó bạn sẽ không bao giờ đánh mất bản tải lần nữa.
    Tải nhiều tập tin cùng lúc.
    Lên lịch trình tải vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
    Hỗ trợ tất cả giao thức Internet phổ biến, bao gồm: HTTP, HTTPS, RTSP, MMS, RSS, FTP, RDF và ATOM.

Công cụ tải video

DownloadStudio cho phép bạn tải tất cả video yêu thích của bạn (bao gồm cả: FLV, MP4, vv) từ tất cả trang web chia sẻ như: YouTube, Youku, Google Video, Daily Motion, Vimeo, Crackle và nhiều hơn nữa.
Công cụ tìm kiếm URL

DownloadStudio chứa một ứng dụng thăm dò URL rất tiện ích được gọi là DownloadStudio URL Sniffer. Một số URL rất khó để có thể tìm thấy, đặc biệt là video và bài hát được phát trong trình phát nhạc đa phương tiện hoặc trình duyệt web của bạn. DownloadStudio sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Công cụ được tích hợp sẽ giúp bạn tìm kiếm URL trong lưu lượng truy cập Internet của mình. Ngay khi URl được phát hiện, chúng sẽ được liệt kê thành danh sách để bạn dễ dàng chọn lựa và tải về. Công cụ DownloadStudio URL Sniffer sẽ tìm kiếm URL của video, bài hát, hình ảnh và nhiều hơn nữa.
Công cụ tải video và âm thanh

Tính năng tải video và âm thanh là cần thiết khi lựa chọn một trình quản lý download. Các tập tin video và bài hát được chuyển đổi sang máy tính, được phát trong các trình phát nhưng sao đó bị hủy bỏ. DownloadStudio có thể kết nối, tải và lưu những video đó một cách trực tiếp từ máy chủ phát nhạc trong Windows. Điều này cho phép bạn lưu giữ bài hát, bộ phim, video clip và chương trình TV yêu thích trên máy tính và phát lại nó mà không cần kết nối với Internet. Các định dạng hỗ trợ bao gồm: ASF, WMV, ASX, WVX, WAX và WSX.

Bên cạnh đó, DownloadStudio cũng có thể tải radio trên Internet từ máy chủ SHOUTcast. Đơn giản chỉ cần nhập URL cho chương trình phát sóng và DownloadStudio sẽ bắt đầu tải nó về.
Tải nhiều tập tin khác nhau

DownloadStudio cho phép bạn tải một loại tập tin, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nhận được một bộ sưu tập những file mà mình muốn. Hơn nữa, DownloadStudio còn hỗ trợ bạn tải tất cả tập tin về chỉ trong một bước duy nhất, chỉ cần nhập URL của hình ảnh và xác định số lượng tập tin để tải về. Ngoài ra, phần mềm này có thể tải bộ sưu tập tập tin từ trang web chia sẻ ảnh, video và nhiều hơn nữa.
Tải website

DownloadStudio cho phép bạn tải toàn bộ một trang web hoặc chỉ tải một số tập tin nhất định mà phù hợp với tiêu chí của mình.

Quá trình tải một trang web hoàn chỉnh còn cho phép bạn duyệt web offline mà không cần kết nối với Internet. Tất cả tập tin trên website sẽ được tải về. Điều này thật sự hữu dụng đối với những ai có nhu cầu nghiên cứu thêm hoặc tạo một bản sao lưu thường xuyên cho một website.

Với DownloadStudio, bạn có thể:

    Tải video flash từ một trang web
    Tải tất cả hình ảnh từ một trang web
    Tải bài hát từ một trang web
    Tải tất cả video từ website
    Tải tất cả tài liệu và chương trình

Quay video và thu âm thanh

DownloadStudio còn chứa đựng một công cụ hỗ trợ người dùng thu bất kỳ video hay âm thanh nào được phát trên máy tính, trong trình phát nhạc đa phương tiện hoặc trên trình duyệt web. Điều này cho phép bạn lưu bất kỳ video hoặc audio nào từ các trang web vào máy tính.
Tải RSS, Blog và Podcast

    DownloadStudio cho phép bạn đăng ký và tải nguồn cấp dữ liệu RSS, podcast và blog. Hầu hết trang web và blog chứa RSS để giúp khách truy cập luôn được cập nhật. Podcast là một cách phổ biến để nghe bài hát hoặc xem video mới nhất.
    DownloadStudio có thể tải podcast, bao gồm cả file nhạc và video. Điều này cho phép bạn phát lại chúng trên máy tính hoặc chuyển đổi sang máy nghe nhạc cầm tay như: iPod, Sony PSP hoặc Microsoft Zune.

Đồng bộ các tập tin được tải về sang đám mây

Nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cho tập tin của mình, thì có thể dùng DownloadStudio để tự động tải file vào trong thư mục đám mây trên máy tính. Vì vậy, chúng sẽ được đồng bộ với tài khoản lưu trữ đám mây của mình. Phần mềm này hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ sau: Google Drive, SkyDrive, Dropbox, Amazon, Cloud Drive.
Xem trước file ZIP

DownloadStudio cho phép bạn xem trước nội dung của file ZIP trên các website. Điều này cho phép bạn lựa chọn tập tin có trong file ZIP mà mình muốn tải. DownloadStudio sẽ trích xuất những tập tin được lựa chọn và tải chúng về cho bạn.
Công cụ hỗ trợ đọc RSS

Ngay khi bạn đã tải nguồn cấp dữ liệu RSS, blog hay podcast yêu thích của mình bằng cách sử dụng DownloadStudio, bạn có thể xem trước chúng với trình đọc được hỗ trợ. Nó cho phép bạn xem tất cả nguồn dữ liệu, kiểm tra bản cập nhật và đăng ký những cái mới.
Yêu cầu hệ thống:

    Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
    Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB
    Độ phân giải màn hình: 1024x768
    Kết nối Internet
    Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Ba Lan, Ukraina, Séc