Driver Magician Lite 4.10 - Phần mềm sao lưu, phục hồi driver

  • Bản quyền: Free
  • Version: 4.10
  • Kích thước: 1.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: GoldSolution
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
Vote
61
QA code Driver Magician Lite

Download phần mềm sao lưu, phục hồi driver Driver Magician Lite 4.10; tải phần mềm sao lưu, phục hồi driver Driver Magician Lite 4.10 - Một vấn đề khó khăn khi cài lại máy tính là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm lại các driver của các thiết bị (phần cứng), thậm chí có cái tìm không ra. Để tránh trường hợp này, phần mềm Driver Magician Lite (miễn phí) sẽ giúp bạn nhận diện tất cả các phần cứng trong hệ thống, sao lưu chúng vào một địa điểm của sự lựa chọn của bạn. Sau đó, khi định dạng và cài đặt lại, hoặc nâng cấp hệ điều hành, bạn có thể khôi phục lại tất cả các trình điều khiển lưu cũng giống như khi bạn đã có đĩa driver gốc trong tay.

Driver Magician Lite đã tích hợp sẵn trong cơ sở dữ liệu của các trình điều khiển mới nhất, với khả năng đi đến Internet để nhận các bản cập nhật trình điều khiển. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm các trình điều khiển chính xác và tăng hiệu suất của phần cứng.

phần mềm sao lưu, phục hồi driver Driver Magician Lite


Các tính năng chính:

    Sao lưu trình điều khiển thiết bị của máy tính của bạn trong bốn chế độ.
    Khôi phục các trình điều khiển thiết bị từ bản sao lưu với một cú click chuột.
    Cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính của bạn để cải thiện hiệu năng hệ thống và sự ổn định.
    Gỡ cài đặt trình điều khiển thiết bị.
    Phát hiện thiết bị lạ.
    Nó sao chép tất cả các trình điều khiển cho một gói tự động cài đặt (EXE.), Vì vậy bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển mà không cần cài Driver Magician Lite.Driver Magician Lite 4.10;Driver Magician Lite; phan mem tim driver; phan mem phuc hoi driver; phan mem sao luu driver; download miễn phí Driver Magician Lite